3.9

รีวิว Sushi Hiro Eight Thonglor ชั้น1

Supphawat
19 ส.ค. 2022
อาหารใช้ได้ครับ บริการโอเค
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยู่ Eight thonglor ครับ คนไม่เยอะดี พนักงานบริการโอเคนะครับ - แซลมอนดูโอ้ 229.- มี 3 ชิ้นสดและอีก 2 ชิ้นเบิร์น อร่อยดีครับ ชิ้นใหญ่ดี - engawa sushi 115.- อร่อยดีครับ - unagi 89.- ดีเช่นกัน - crunchy tempura roll แป้งกรอบอร่อย ข้าวเยอะไปนิด - salmon tartare tamago meshi 399.- ใช้ได้ครับ - หอยทอด กลางๆครับ

รีวิวที่พูดถึง
Umitama
10 ส.ค. 2023
Sushihiro อาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon FoieGras Roll, Salmon Sashimi S (125g), Signature Seafood Salad

ร้าน Sushi Hiro เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพดี ปลาสด และอาหารหลายๆอย่างอร่อยมากๆ สำหรับสาขานี้ตั้งอยู่ที่ตึก Eight ทองหล่อ เมนูที่ไปทุกครั้งแล้วต้องสั่ง คือ - ปลาแซลมอน ซาซิมิ ปลาเค้าสดเหมือนจับจากหลังร้านแล้วเเล่มาให้กินเลย ขนาดที่เค้าหั่นมาก็ใหญ่สมใจกินคำนึงเหมือนขึ้นสวรรค์เลย - Signature Sashimi Sakad เป็นสลัดที่อร่อยสุดๆ ผักก็สดไม่ขม เครื่องเคียงก็มาจัดเต็มมากๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
10 มี.ค. 2022
รสชาติกลางๆ กับร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาจจะมีความคาดหวังอยู่ระดับนึงกับร้านนี้ ที่มีอยู่หลายสาขา และเมื่อก่อนหลายปีไปทานที่ร้านค่อนข้างประทับใจ อาจจะมีส่วนนึงเพราะเป็นการทานที่บ้านความสดใหม่อาจจะไม่เท่ากัน ข้าวหน้าเนื้อ ออกเค็มสักหน่อย และข้าวอาจจะเละบางส่วน แต่ก็ทานได้ ปริมาณเยอะทั้งเนื้อ และข้าว กุ้งเทมปุระ มาตรฐานแป้งกรอบ แต่กุ้งจะเล็กหน่อย ซูชิอาจจะรสชาติสู้สองอย่างแรกไม่ได้ ยังไม่ค่อยแนะนำนักดูเพิ่มเติม

LunnyToon
16 มี.ค. 2019
สาขานี้บริการดี สะอาด ของสด!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ยำแซลมอน

ถือว่าเป็นร้านประจำเลยก้อว่าได้ เพราะร้านชอบจัดโปรยั่วยวน ซาชิมิ แซลมอน 5 ชิ้น 100฿ เราชอบทานแล้วอีกอย่างทานแล้วไม่อ้วนเราก้อจะทานบ่อยหน่อยค่ะ วันนี้มาทานสาขาทองหล่อ ร้านกว้างขว้างดีนะ พนักงานก้อตอนรับดี ทั้งร้านมี 2 โต๊ะ! ซาชิมิ แซลมอน เราสั่งมา 3 เซต 15 ชิ้น เราว่าแซลมอนสาขานี้สดชิ้นใหญ่ดี ข้าวหน้าปลาไหล มีไข่ดิบตรงกลาง เมนูนี้ก้อดีงามค่ะ เอาไข่ดิบคลุกข้าว ทานกับปลาไหลย่าง อร่อยค่ะ ยำแซลม...อ่านต่อ

Brownie
22 พ.ค. 2020
ได้อยู่ sushi quick fix

salmon roll เนื้อปลาด้านบนบ๊างบาง แล้วก้อแห้งๆไม่ฉ่ำ ราคา 320 บาท มากะ มายองเนสและไข่ปลา เบๆ กุ้งเทมปุระก้ออร่อยมาตรฐาน ไม่มีอะไรพิเศษ ตกตัวละ 70 บาท 4 ตัว 280 บาท ปลาแซลมอนดิบที่โปรโมชั่น 50% ก้อใช้ได้ค่ะ ก้อเป็น quick fix for sushi craving ไม่ว้าวดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
10 พ.ย. 2018
นานๆ ทีก็เผลอใจไปกับโปร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

ร้าน Sushi Hiro ขยันส่งโปรเด้งไลน์ตลอด จริงๆ ทุกครั้งก็แค่อยากมาทาน โปร ซาชิมิแซลมอน ราคา ร้อยนิดๆ อร่อยชิ้นใหญ่คุณภาพดี อันนี้คุ้มจริง แต่เมนูอื่นๆ อย่างเสต็กโทโร่ ราคาหลังโปรก็ยังสูงพอประมาณอยู่ เห็นพนักงานเชีย์ เลยลองสั่งทานดู เนื้อดีแต่พอทำออกมา ราคาจานนี้ตกไปเยอะ เสต็กหมูลูกเต๋าก็ธรรมดา โดยรวม ยังคิดเหมือนเดิม ว่ามาร้านนี้ทานได้แต่ซาชิมิ หรือซูชิ เน้นเป็นพวกของสดๆ ดีกว่า ฝีมือการทำอ...อ่านต่อ

1 ก.ย. 2016
ถูกใจความสดอร่อยและโปรเรียกลูกค้าตลอดๆ ของแซลมอนซาชิมิ