รีวิว Starbucks เซ็นทรัลเวิลด์ - ดิออฟฟิศเศส

Ning Laksana
24 ก.พ. 2025
ลองเมนูใหม่ "Iced Strawberry Mochi Blossom Pure Matcha Latte"
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Strawberry Mochi Blossom Pure Matcha Latte

ลองชิม "Iced Strawberry Mochi Blossom Pure Matcha Latte" เครื่องดื่มเมนูใหม่ ใน series "Let Joy Bloom" อร่อยถูกใจเลยค่ะ ในแก้วนี้มีส่วนผสมของโมจิสตรอว์เบอร์รี่เนื้อหนึบแบบกำลังดี รสชาติหวานนำ เปรี้ยวตามนิดๆ (แต่ก็หวานเยอะพอสมควรเลยค่ะ) ซอสเพียวมัทฉะผสมนมสด แบบไม่หวานเลย แล้วก็มีผงสตรอว์เบอร์รี่เพิ่มกลิ่นและรสชาติ ท็อปด้วยสตรอว์เบอร์รี่อบแห้ง รสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เราว่าเมนูนี้อร่อยแบบลงตัวดีเลยค่ะ ความขมและความหอมของมัทฉะ รวมถึงความมันนัวของนมสด เข้ากันกับโมจิสตรอว์เบอร์รี่ได้ดี เมนูนี้ความหวานอยู่โมจิสตรอว์เบอร์รี่ และผงสตรอเบอร์รี่ ถ้าจะลดความหวาน ก็สามารถบอกให้เค้าลดผงสตรอว์เบอร์รี่ได้ค่ะ #Wongnai2025

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Zebra Bravo
16 พ.ย. 2025
ร้านกว้าง โปร่ง สว่าง ที่นั่งเหลือเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Castella Cake

#BakerySPL #TasteTheFestive ทำธุระใน Central World แบตโทรศัพท์มือถือใกล้หมด อยากหาที่นั่งชาร์จโทรศัพท์ซักครู่ ลองเดินไปดูที่ร้าน Starbucks ฝั่ง The Offices ชั้น 3 ชอบสาขานี้เพราะที่นั่งโปร่งโล่ง เพดานสูง สว่าง ในร้านมีที่นั่งเหลือเยอะเลย ดีๆ ซื้อขนมกลับบ้านซักชิ้นแล้วกัน ในตู้มีขนมหลายอย่าง อยากลองขนมที่ยังไม่เคยกินและต้องเอากลับบ้านได้แบบไม่กลัวเละเพราะยังต้องทำธุระต่อ เห็น Castella C...อ่านต่อ

ใส่กล่องพลาสติก
11 มี.ค. 2025
แซนวิชอร่อยๆ อบร้อนๆ
mom.army
1.8k4.3k45k
29 เม.ย. 2025
ฟรีเค้กวันเกิด+กาแฟ1แก้ว

Starbucks Central world สาขานี้ชั้น3 มาในวันหยุดร้านเล็กคนแน่น โชคดีมีโต๊ะว่างให้นั่งพอดี วันนี้มาใช้สิทธิ์วันเกิดสมาชิกgold รับเค้กฟรี1ชิ้นมูลค่าไม่เกิน150+ เครื่องดื่มทุกชนิดเลือกได้ Venti แก้วใหญ่1แก้วเพิ่มtoppingฟรี2อย่าง เป็นอะไรที่น่ารักของสตาร์บัคที่มอบให้สมาชิกทานฟรีวันเกิดทุกปีแลกได้ในห้วงเดือนเกิด สั่งกาแฟเมนูใหม่ของเดือนนี้ จำชื่อไม่ได้แต่เป็นเมนูคาราเมล สั่งความหวานปกติ +เค้ก s...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
30 พ.ย. 2024
Starbucks Duo Delight Sandwich เมนูรองท้องสุดโปรด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ICED GREEN TEA LATTE, Duo Delight Sandwich

Starbucks นอกจากเครื่องดื่ม กาแฟ ยังมีอาหารเบาๆรองท้องแซนวิส สลัด เบเกอร์รี่ เค้ก สาขา ออฟฟิศเซ็นทรัลเวิลด์ มาวันเสาร์-อาทิตย์ จะสงบเงียบ นั่งสบาย คนไม่แน่น ที่นั่งใกล้กระจกแสงเข้าสวย วันนี้ทาน Duo Delight Sandwich ขนมปังเชียบาต้าไส้สลัดไข่กับเบค่อน และไส้สลัดไก่โคโรเนชั่น 2 ชิ้นกำลังอิ่ม เครื่องดื่มชาเขียวปั่นเพิ่มจาวาชิพ จัดเป็นมื้อเบาๆกำลังดี 📍Starbucks Office Central World 🕰️ 06.30-...อ่านต่อ

อนันต์
12 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟที่มั่นใจว่าได้กาแฟดีๆจิบแน่นอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตสตอเบอรี, Cold brew YUZU

วันนี้มาเดินเซนทรัลเวิลด์ คนชอบกินกาแฟอย่างเราก็ต้องหากาแฟดีๆจิบกันหน่อย แต่ด้วยความที่ไม่ค่อยได้มาเดินที่นี่ เลยไม่รู้จะไปจิบกาแฟที่ไหน ก็เลยมาร้านที่มั่นใจว่าได้กาแฟดีๆแน่ เลยมาร้านสตาร์บัคส์ที่ชั้น G ร้านใหญ่โต คนมาใช้บริการเยอะ มีที่นั่งหลายมุม รับรองลูกค้าได้เยอะ วันนี้อยากจิบแบบสดชื่น เลยจัดไปกับ Cold Brew YUZU พร้อมกับ ทาร์สตอเบอรี แบบว่าวันนี้ขอเป็นสายเปรี้ยวและสดชื่นหน่อยครับ เอนจอยกับ...อ่านต่อ

29 พ.ย. 2023
ซื้อสะดวก กาแฟพรีเมี่ยม สดชื่นยามบ่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino, Pure Matcha Frappuccino

Starbucks CentralWorld Ep 617 (7) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งอยู่ชั้น 2 ฝั่งทางเชื่อมชั้น 2 โซนออฟฟิต ☕️ ร้านขนาดมินิมอล พนักงานบริการดี มารับกาแฟที่สั่งไว้สำหรับทานระหว่างทาง สดชื่นเสมอ ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿