4.2

รีวิว สบายดี

26 มี.ค. 2016
ร้านเล็กๆ แต่รสชาติ/คุณภาพและปริมาณใหญ่มาก ท่ามกลางข้าวของที่ตกแต่งร้านชวนให้นึกถึงสมัยเด็กๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงผัดพริก, ราดหน้าหมูเส้นหมี่หมูนุ่ม, ซอลม่อนเทอริยากิ, บิตกิตชาเขียว, วาลเฟิล, หนมพิมเขียว, เครื่องแกงหมูนุ่ม, เค้กช๊อคหน้านิ่ม, แดงมานาวโซดา, PIZZA PEPPERONI, ชาเย็น, เครปห่อกล้วยครีมคัสตาร์ด, ไข่กะทะ, BROWNIE, เครปเค้ก, หมี่เบตงหมูย่าง

ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยทานร้านซ้ำๆค่ะ จะหาร้านใหม่ๆที่ไม่เคยไปลองอยู่ตลอด แต่กับร้านนี้ไปทานได้ไม่เบื่อเลยค่ะ คือถ้าสมมุติร้านอยู่หาดใหญ่ จะไปฝากกระเพาะทุกวันเลย อาหารถูกปาก แม่ค้าถูกใจ ราคาสบายกระเป๋า เอาเป็นว่า ไปทานแล้วรู้สึก สบายดี สมชื่อร้านค่ะ ทุกเมนูมีผักสลัดเปงเครื่องเคียงค่ะ (ได้สารอาหารครบ5หมู่ เริ่ด!!) ข้าวไรเบอรี่หุงได้สวยพอดีอร่อยมากค่ะ หากผ่านไปสงขลา ไปลิ้มลองรสชาติ กันได้นะค่ะ แล้วจะรู้ว่า ทานแล้ว สบายดี สมชื่อค่ะ อิอิ อ้อๆที่สำคัญแม่ค้าน่ารักค่ะ อัศยาศัยดี เปงกันเอง งานสันทนาการก็เยี่ยมค่ะ มีเพลง ทีวีพร้อม บริการทุกระดับ ประทับใจ:)

หมี่เบตงหมูย่าง
ไข่กะทะ/ราดหน้าหมูนุ่ม
เครื่องแกงหมูนุ่ม/ปลาะกะพงผัดพริก
ขนมปังกระเทียมปิ้ง
หนมพิมเขียว/วาปเฟิล
บราวนี่
มาการิต้า

Auau Py
24 ก.ค. 2016
ร้านสบายๆสมชื่อ เจ้าของน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาหมูนุ่ม

ร้านเล็กๆ แฝงตัวในเมืองสงขลา ส่วนมากจะเป็นลูกค้าประจำเท่านั้นที่จะหาพิกัดถูกค่ะ แต่พอเข้าไปแล้วเป็นกันเองมากๆ อาหารอร่อย เหมือนไปทานอาหารที่บ้านเพื่อน ^___^ กาแฟเข้มดี และเครปอร่อยมากค่ะ มาสงขลาแวะไปนะคะดูเพิ่มเติม

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
5 เม.ย. 2016
คิดถึงอาหารเช้า คิดถึงร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เบตงหมูย่าง

ร้านนั้นอยู่ก่อนถึงซอย7 วิเชียรชม ซอยเยื้องๆกับพิพิธภัณฑ์สถาน เเถวถนนคนเดิน สงขลา ขับเข้ามาร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ร้านจะดูเงียบๆหน่อย เเต่ก็จะมีชื่อบอกอยู่ อาหารก็มีหลายสไตลค่ะ ตั้งเเต่อาหารเช้า อาหารคาว รวมถึงของหวานด้วยค่ะ วันนี้ลองสั่งไข่กะทะ เเละ หมี่ผัดเบตง อร่อยทั้งสอง เเต่ว่า ไข่กะทะน่าจะราคาสูงไปค่ะหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Nickie Wong
13 ก.ค. 2016
อาหารอร่อย..เจ้าของร้านเป็นกันเอง

เข้ามาร้านนี้เเล้วได้บรรยากาศที่ดี ตกเเต่งร้านได้อย่างน่ารัก น่านั่ง เปิดเพลงไพเราะ เจ้าของร้านเป็นกันเอง เเต่อาจจะเเคบไปหน่อยถ้ามีลูกค้ามาเยอะ ส่วนเรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึง อร่อยมาก ถ้าไม่ติดอยู่ว่ากำลังลดน้ำหนัก รับรองมีหวังได้เบิ้ลอีกเเน่ดูเพิ่มเติม

หมูสับย่างราดเครื่องเเกง + ข้าวไรน์เบอร์รี่น้ำลิ้นจี่โซดา
26 มี.ค. 2016
ร้านที่ไปบ่อยที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดแซลม่อน, เค้กฝอยทอง, ชาเขียวนม, ตังกวนบานาน่า, บลูเบอรี่ชีสเค้ก, พิมพ์เขียว, หมี่หมูทอดไข่คน, ไข่กะทะ, สปาเก็ตตี้ขี้เมาหมูนุ่ม, เครปเค้ก, หมี่เบตงหมูย่าง

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา 😊 ของอร่อยเพียบ เจ้าของร้านแซบ 555 แต่ละเมนูสามารถเลือกได้ อยากกินอะไรสลับกะอะไรสั่งได้ตามชอบ ปล.ถ้าวัตถุดิบมีนะคะ เจ้าของร้านอารมณ์ดี มีติสบ้างบางเวลาแต่ไม่มีอะไร อย่าถือสา เพราะนางทำคนเดียว 😚ดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2016
อร่อย สด ใหม่ คุณภาพเกินราคา แม่ค้าเป็นกันเอง

เมนูหลากหลาย (ตามใจลูกค้าจะกินอะไร ถ้าไม่ใช่พระจันทร์กับดวงดาว เชื่อว่าแม่ค้าร้านนี้ทำได้) ขนมเด็ดมาก รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานเลี่ยน อาหารปรุงจากวัตถุดิบประจำวัน สด สะอาด อร่อย มีประโยชน์ เมนูโปรดคือข้าวหมูย่าง ร้านจะเปิด จะปิด ก็แล้วแต่แม่ค้า ชิลๆ แวะไปชิม ไปฝากท้อง ไปนั่งเล่นกันได้นะจ๊ะอ่านต่อ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!