4.5

รีวิว Shabu King rama 9 พระราม 9

Squinoa
29 ก.พ. 2024
ชาบูที่หมูถาดใหญ่ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูคูโรบูตะ, ชุดผักเล็ก, เบคอน, เทมปุระ

ได้มาซักที ร้านเปิดมาได้หลายเดือนแล้ว แล้วก็อยู่ปากซอยบ้านเลย ก่อนจะมาร้านสมัครสมาชิกรอไว้แล้วหาเบอร์ในกูเกิ้ลในวงในไม่มีเลย เลยลองกดหาเบอร์ในไลน์แอดดู จะมีปุ่มลัดในปุ่มสมาชิก ปรากฏเบอร์ไปโผล่เบอร์คุณเจี๊ยบ คนโทรก็งง คนรับก็งง ตลก ตอนนี้เบอร์น่าจะอัพเดทเป็นเบอร์ร้านแล้วแร่ะ ร้านกว้างโล่งและสงบมาก (ไปวันหยุดยาวช่วงสายๆบ่าย2-3 ด้วยแร่ะ คนยังไม่กลับเข้าเมืองกัน) พนักงานดูแลดี และแนะนำดีมาก สั่งออเดอร์ง่ายๆแสกนผ่าน qr code อาหารออกไว ชุดหมูคูโรบูตะ จะมีผักกะหล่ำฝอยมาในชุดให้อยู่แล้ว ชุดนึง 48x.- ถาดใหญ่มากจริง ใหญ่แบบทาน 3 คนก็น่าจะได้ พวกซูชิ เทมปุระก็อร่อย น้ำซุปเชียร์น้ำดำ รสไม่เข้มโดดมากไป กำลังดี สรุป อร่อย ราคาดี บริการดี บรรยากาศก็ดี มาสองคน สั่งไป 5-6 อย่าง ตกคนละ 6-7xx

ชุดหมูคูโรบูตะ
ชุดผักเล็ก
เบคอน
เทมปุระ

Ning Monphat
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เพิ่งรู้ว่าวากิวไทยนี่นุ่มมากกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้ได้มาลองแล้วค่ะ เคยดูตอนเจ้าของร้านเค้าออกรายการทีวี รีวิวร้านตัวเอง แต่เพิ่งมีโอกาสมาลอง เราเลือกแบบบุฟเฟ่ต์ มีรายแพ็กให้เลือก วันนี้เนาเลือกแบบที่ทานได้ทั้งหมูและเนื้อ น้ำซุปมีแบบใส กับแบบน้ำดำ เนื้อวากิวไทยนุ่มมากกกก ส่วนเนื้อแบบอื่นก็ตามมาตรฐานทั่ว ๆ ไปค่ะ น้ำซุปดี ไม่เค็ม น้ำจิ้มรสไม่จัดมาก เน้นรสชาดเนื้อ พนง.บริการดี แต่พอ ลคเข้าเยอะ ของที่สั่งเพิ่มจะมาช้าหน่อยค่ะ ร้านนั่งสบาย โต๊ะใ...อ่านต่อ