3.7

รีวิว Bee Keepers Rangsit (Red Corner) เมืองเอก รังสิต

TooKTa ตุ๊กตาาา
21 เม.ย. 2014
มาครั้งที่2แล้วนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เพนเน่กุ้งซอสโรเซ่, PIZZA PEPPERONI

ร้าน Red Conner ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเมืองเอกแถวๆกลุ่มคอนโดหอนักศึกษา ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยรังสิต..อย่างที่เห็นมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านของกินมากมาย ให้เลือกกันตามอัธยาศัยเลยค่ะ..ร้านนี้มีที่จอดรถนะคะ ไม่ต้องจอดไกลไปถึงหน้าร้านบอกน้องหน้าร้านเด่วเค้าหาที่จอดให้ค่ะ..จอดรถเสร็จเดินเข้าไปเร้ย..หิวแล้วไม่สบายด้วย ^^ วันนี้เข้ามามีที่ง่างเยอะดี งั้นตามไปดูรูปกันเลยนะคะ

Chaipat Khunphanichkij
17 เม.ย. 2018
ร้านอาหารแนว pub and restaurant เหมือนไม่เน้นอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Calamari

ร้านอาหารแนว pub and restaurant พิกัด เมืองเอก รังสิต เป็นร้านอาหารแนวผับที่ทำเราผิดหวังพอสมควร แต่บรรยากาศดีมากเลยนะ ชิคมาก แนวอิงลิชผับ เราจะเน้นแต่ที่อาหารนะ อาหารมาค่อนข้างช้า ถึงช้ามาก รอนานทีเดียว พอร์คชอป ทำมาสุกเกินไป แห้ง รสชาติซอสกลิ่นเหม็นแรงเกินไปหน่อย ไม่อร่อยเลย สปาเกตตี้โบลอกเนส เปรี้ยวนำมากไป ไม่มีรสชาติอื่นเลย ยังดีที่เส้นสปาเกตตี้ทำมาได้ดี เนื้อหมูให้มาเยอะ แต่ตรงเนื้อหม...อ่านต่อ

22 พ.ค. 2015
ร้านพิซซ่าที่ควรลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาโบนาร่ากรีกสไตล์(ไม่ใส่ครีม), คาลามารี่, สเต็ก, หมูย่าง, เนื้อย่าง, PIZZA PEPPERONI

ได้ไปกินมาวันก่อน บรรยากาศร้านอึมครึม เหมาะกับการทานอาหารเย็นแบบมีเหล้า พนักงานใส่ใจดีมาก แต่พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ 5555 ราคาอาหารก็ไม่ได้แพงจนไม่กล้าสั่ง ราคากลางๆ ในแบบที่คิดไว้แล้ว อาหารรสชาดดีเกือบทุกอย่างดูเพิ่มเติม

28 ธ.ค. 2015
ข้าวผัดปลาสลิดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

ตั้งใจมาหาอะไรดื่ม ก่อนกลับบ้าน หลงทางอยู่นานกว่าจะเจอร้าน เข้ามานั่งที่ตรงเคาน์เตอร์บาร์ บรรยากาศดีคนแน่นร้าน ส่วนใหญ่ก็นักศึกษาม. รังสิตทั้งนั้น สั่งข้าวผัดปลาสลิดมากิน เป็นอะไรที่ดีงามมาก ต่อด้วยเบียร์โฮการ์เด้นโรส หืมมม เมาสิคะ พิซซ่าก็ดีงามค่ะ ทำให้เห็นกันต่อหน้าเลยดูเพิ่มเติม

14 พ.ย. 2015
ร้านอาหารกึ่งบาร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เพนเน่กุ้งซอสโรเซ่, PIZZA PEPPERONI

เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์อยู่หลังม.รังสิต บรรยากาศร้านชิวๆ เหมาะกับการไปนั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูง อาหารอร่อยเกือบทุกอย่างที่เด็ดๆของที่นี่เลยคือพิซซ่าหน้าต่าง ๆ ราคาอาหารกลางๆไม่ถึงกับแพงมาก มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายแบบ พนักงานบริการดีเป็นกันเองค่ะดูเพิ่มเติม

จำชื่อเมนูไม่ได้รู้แค่ว่าอร่อยมาก😋
Mocc_Fyya
19 ก.ย. 2014
อาหารอร่อยๆ ราคาไม่แพงมาก

ใครชอบอาหารสไตล์ยุโรปอิตาเลี่ยน ต้องลอง เห็นภายนอกอาจคิดว่าแพง แต่ที่จริงก็ราคาร้านอาหารทั่วไป บรรยาการสบายๆน่านั่งมากๆ มาเป็นคู่รักได้ฟีลสุดๆ มากับเพื่อนก็เฮฮาแน่นอน อาหารก็อร่อยถูกปากคนไทย ใครสนใจเปิดไวน์ก็มีให้เลือกตั้งแต่ราคาย่อมๆจนหลักเลขหลายตัว ผ่านมาแถวๆม.รังสิตต้องแวะไปลองนะคะ ^^อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square