3.9

รีวิว Ameya (oden&izakaya)

Chomkanok
31 มี.ค. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่น

🎌 ร้านเล็กๆบรรยากาศอบอุ่น มีทั้งอาหารเมนูสไตล์ญี่ปุ่นหรือมานั่งดื่มชิลๆ รูปแบบเป็นบาร์เหมือนหลุดเข้าไปในร้านลับๆในญี่ปุ่น 🇯🇵 #ญี่ปุ่นทิพย์ #อร่อยบอกต่อ #กินไรดีบางแสน #กินไรดีชลบุรี #ของอร่อยบางแสน #ร้านเด็ด #บางแสน #ร้านอาหารญี่ปุ่น #โอเด้ง #อุด้ง #ข้าวแกงกะหรี่

Panupon Samaimongkol
14 พ.ค. 2025
ร้านบรรยากาศญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tonkatsu Curry Rice

✅️ ข้อดี 1. ร้านบรรยากาศแบบญี่ปุ่นอีกตัวเลือกหนึ่งข้าง nomisuke 2. ซื้อเบียร์สด 5 แก้วแถม 1 แก้ว ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ร้านนี้อยู่ติดกับร้าน nomisuke ramen ระวังเข้าผิดร้านนะครับ ร้าน Ameya นี้จะอยู่ติดกับที่จอดรถราคา 50 บาท 🍛 ผมลองสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ Pork Cutlet Curry เผ็ดระดับ 3 (มีระดับ 1-4) - ข้าวญี่ปุ่นหุงเม็ดสวย นิ่ม - หมูทอดกรอบนอก ฉ่ำด้านใน ไม่มัน - น้ำแกงกะหรี่เค็มนำหวานนิด ๆ - ผ...อ่านต่อ

Ⓜinℹz™
11 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดสาหร่ายวากาเมะ

บรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่น แบบในหนังครับที่จะดูเก่าๆหน่อย ตกแต่งร้านแบบญี่ปุ่นจริงๆ รสชาติโอเด้งกลางๆ แต่มาเอาบรรยากาศ ก็ถือว่าดี อยู่ใกล้กับร้านราเมง ย่านนี้เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่บางแสนเลย เรื่องอาหาร ปริมาณค่อนข้างเยอะเลยครับ รสชาติเข้มข้น สมราคา ถ้ามาตอนเย็นมีบุฟเฟ่เบีย กับโปรเบียอีกหลายอย่างเลย แนะนำครับ จอดรถหน้าร้านได้ แต่เราไม่รู้เลยจอดข้างๆเสียตัง์ค์ 50 บาทดูเพิ่มเติม

LookplA
22 ก.ย. 2023
อาหารญี่ปุ่นใหล้หาดวอน

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กมกล้ชายหาดบางแสน ฟีลญี่ปุ่นดีค่ะ มีข้าวแกงกะหรี่ โอเด้ง พวกของทานเล่น กรุบกริบได้อยู่น๊า •ข้าวหน้าบูตะย่าง 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 175 บาท -หมูสไลด์เนื้อนั่มๆย่างหอมอยู่ -ซอสมีรสเค็มหวาน •กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 130 บาท -กุ้งตัวไม่เล็กไปชุปแป้งมากรอบนอกนุ่มในดูเพิ่มเติม

Jessadakorn Panjarak
9151927
27 ก.ย. 2022
นั่งด้านใน นึกว่าอยู่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระอุด้ง, ข้าวหมูทอดแกงกระหรี่

ร้านตกแต่งแบบร้านที่ญี่ปุ่น ได้บรรยากาศญี่ปุ่น ส่วนตัวไม่ชอบตรงร้านแคบมาก เดินสวนกันแทบไม่ได้ ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมทาง ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะ หากอยากนั่งแบบสบายประมาณ6คนกำลังดี ถ้านั่งอัดๆน่าจะได้ถึง9คน อาหารเป็นอาหารญี่ปุ่น ร้านน่าจะเน้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหารถือว่าอร่อย ส่วนราคาก็หนักพอสมควรดูเพิ่มเติม

Mani
14 เม.ย. 2022
หลงรักร้านนี้ ถูกและดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูย่าง, หมูผัดกิมจิ, ข้าหน้าหมูทอด

ถ้าคิดถึงญี่ปุ่น หมี🐻🐼บอกเลยว่าต้องมาร้านนี้ค่ะ Oden Izakaya บรรยากาศร้านเหมือนอยู่ญี่ปุ่น🇯🇵มากๆ เหมือนร้านอาหารที่ขายเหล้ากับอาหารแบบง่ายๆ เน้นนั่งดื่มและกินกับแกล้มเบาๆ ตอนไปญี่ปุ่นหมีก็กินแบบนี้บ่อย เพราะมันสะดวกและรวดเร็ว พอเห็นร้านนี้ปุ๊บ ยิ่งคิดถึงญี่ปุ่นเข้าไปอีก ร้านนี้รับได้แค่ 14 คนเท่านั้น ใครอยากมากินแนะนำว่าต้องจองก่อน หมีมากินร้านนี้ 5 รอบค่ะ ตั้งแต่เป็นSoft Opening จนตอนนี้Gr...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿