4.6
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 15:00

รีวิว Best Beef สุขุมวิท71

photo
AMTIIX
62281.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 1,481
Quality Review
บุฟเฟต์เนื้อ สั่งได้ไม่อั้นสองชั่วโมงเต็ม 🥩
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัว

เนื้อมีให้เลือกเพียบไม่ว่าจะเป็นเนื้อโคขุน เนื้อวากิว หรือเนื้อออสเตรเลียก็ครบ 🙋‍♀️ จะเอาส่วนไหนมีหมดขอแค่บอกมา~ 💸 เริ่มต้นที่ 329.- สั่งได้ยาวๆ 2 ชั่วโมงเน้นๆ 🥩 เนื้อสันคอออสเตรเลีย เนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อลูกมะพร้าว เนื้อเสือร้องไห้ เนื้อน่องลาย เนื้อหนอก ลิ้นเนื้อ เนื้อใบพาย เนื้อสันนอก เนื้อริบอายเค้ามีหมด ✨🥹 ส่วนตัวชอบเนื้อลูกมะพร้าวกับลิ้นเนื้อมาก หรือถ้าใครอยากสั่งเนื้อพรีเมียมแยกมาก็ได้ ใครไม่อยากกินเนื้ออย่างเดียว 🐷🦆🐔 มีหมูสันคอสไลด์ หมูสันนอกสไลด์ หมูสันในหมัก ลิ้นหมู เบคอน ไก่หมัก เป็ดหมักก็มี . . 🦐🦑 ซีฟู้ดก็พร้อมทั้งกุ้ง หอยเชลล์ ปลาดอลลี่ และปลาหมึก 🔥 มีเตา 3 แบบให้เลือกทั้งเตาปิ้งย่างปกติ หม้อชาบู และตะแกรงสำหรับย่างซีฟู้ดโดยเฉพาะ ปิดจบมื้อแบบสมบูรณ์ในร้านได้เลยเพราะมีไอศกรีมให้ทั้งแบบแท่งและ 🍦 Soft Serve 2 รสชาติ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มเพราะรวมในราคาบุฟเฟต์แล้ว . . มีให้เลือก 3 ราคาตามนี้เลย 🥩 329.- เฉพาะบุฟเฟต์ 🥩 399.- บุฟเฟต์ และเครื่องดื่ม (น้ำเปล่า และน้ำอัดลม) 🥩 539.- บุฟเฟต์ เครื่องดื่ม และเบียร์ไม่อั้น

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Suptanhappygirl
1.5k4352.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 3,298
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ในตำนาน ปิ้ง ย่าง ต้ม ที่เดียวจบๆ คนเดียวก็รับค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหนอก, ริบอาย, เนื้อออสเตรเลีย, กุ้งแม่น้ำ, วากิวญี่ปุ่น, น่องลาย, ลิ้นวัว

บุฟเฟ่ต์ที่นี่ราคาเริ่ม 329 และรวมเครื่องดื่มรีฟิลในราคา 399 บาท หลักๆในบุฟก็จะมี เนื้อออส เนื้อโคขุนต่างๆ ลิ้นวัว เสือร้องไห้ น่องลาย เนื้อหนอก เบคอน หมูสไลด์ กุ้ง หมึก หอยเชลล์ เมนูพิเศษประจำเดือน ของทานเล่น และ ไอศครีมค่ะ ส่วนถ้าใครอยากทานแบบ อะลาคาร์ท นั่งทานสบายๆไม่ต้องรีบเค้าก็มีเนื้อให้เลือกสั่งเพียบค่ะ แถมมีโปรโมชั่นด้วย อย่างเนื้อ มาร์เบิลราคาร้อยกว่าบาทเองนะ หรือใครจะกินเป็นวากิวญี่ป...อ่านต่อ

photo
Akapatr
97311.5k59.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 3,177
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านปิ้งย่าง เนื้อย่างอย่างดี เมนูเนื้อในร้านค่อนข้างดีมากๆ มีให้เลือกหลากหลาย เป็นร้านบุฟเฟต์ที่ค่อนข้างดีร้านนึง อาหารอร่อย การบริการดี บรรยากาศร้านโล่งโปร่ง นอกจากเมนูเนื้อให้สั่งในบุฟเฟต์แล้ว ยังมีเนื้อพรีเมียมที่สามารถสั่งต่างหากได้เพิ่มเติม ไม่รวมในบุฟเฟต์ และยังมีเมนูสเปเชียลของแต่ละสัปดาห์อีกด้วย ใครสายบุฟเฟต์ไปลองได้ มีหลายสาขา ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : ...อ่านต่อ

photo
OOFY
225.8k48.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 103
เบสท์บีฟ สาขาสุขุมวิท 71
เมนูเด็ด: เนื้อหนอก, ลิ้นวัว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ