4.4
คาเฟ่฿฿฿

รีวิว École Ducasse – Nai Lert Bangkok Studio

Yee_FullandFun
31 ต.ค. 2024
ขนม pastry โดยเชฟฝรั่งเศส

แต่ละร้านในเครือ ปาร์คนายเลิศ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เรามาแวะคาเฟ่ ในสวนของนายเลิศปาร์ค ที่ตกแต่งได้หรูดูดี ขนมเค้กหน้าตาสวยงามดูไฮโซสไตล์ฝรั่งเศสโดยเชฟชาวฝรั่งเศส École Ducasse สั่งเค้ก ชา กาแฟ มาทานกันอร่อยแฮปปี้กันถ้วนหน้า ใครมองหาคาเฟ่ในสวน กับขนมสไตล์ฝรั่งเศส เราแนะนำเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialist

Bigbellynomnom
81k4.4k
17 มี.ค. 2025
คาเฟ่ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส

คาเฟ่ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส ร้านโปร่งสบายกึ่งกลาสเฮาส์มองเห็นด้านนอกเป็นสวน วิวสวย ตกแต่งโมเดิร์น เมนูอาหารและเครื่องดื่ม เบเกอรี่จะเป็นสูตรพรีเมียมจากฝรั่งเศส อร่อย พนักงานบริการดี ราคาค่อนข้างแรง เปิดทุกวัน เวลา 07.00-18.00 น. ที่อยู่ บ้านปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

PookEats
9 ก.พ. 2024
เบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสที่ทำขนมได้อร่อยสมกับชื่อเสียง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เลมอนทาร์ต

อีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีใจกลางเมือง ในบริเวณปาร์คนายเลิศ ที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว วันไหนอยากทานมื้อบรันช์ ก็แวะมาทานได้สะดวกเพราะมีที่จอดรถใกล้ร้าน พนักงานบริการดี แนะนำมาวันธรรมดาดีที่สุด เพราะวันหยุดคนเยอะมาก ขนมก็จะหมดไวหน่อย คงต้องเปลี่ยนไปซื้อกลับแทนถ้าคนแน่นร้าน ของหวานชอบเมนูเลมอนทาร์ต เลมอนเคิร์ทอร่อย ไม่มีกลิ่นคาวไข่ ทาร์ตทำได้ดีมาก แป้งกรุบกรอบ แนะนำให้ลองค่ะ สั่งกลับบ้านไม่มี S...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2023
เบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส บรรยากาศสวนใจกลางเมือง
สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
28 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Quiche, Calamansi Chocolate Mousse, Mixed Nut Salted Caramel Danish

คาเฟ่และโรงเรียนสอนทำขนมบรรยากาศในสวน กับร้านสุดหรูใจกลางเมืองย่านสีลม ที่อยู่ในบริเวณสวน ปาร์คนายเลิศ École Ducasse - Bangkok Studio 🥐🍰 . เอกอล ดูคาส ร้านขนมสุดหรูที่มีเชฟชาวฝรั่งเศสเจ้าของดาว มิชชลินสตาร์ชื่อดังอย่างเชฟ Alain Ducasse เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง ขนมอบใหม่ๆ หน้าตาสวยจนทนไม่ไหว อยากสั่งไปหมดทุกเมนู 🥹 ขนมเยอะ มีทั้งแบบคาวและหวาน เครื่องดื่มน่าสนใจหลายตัว . ครัวซองต์ และ Pastry เป็นส...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
3 ก.ย. 2023
ชอบเลย ขนมอร่อย ราคาดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tarte Pistache, Tarte Aux Fraises

🍰 École Ducasse Café ร้านเบเกอรี่ฝรั่งเศสสูตรเชฟ Alain Ducasse เชฟดาวมิชลิน บรรยากาศเยี่ยม ที่Park Nai lert ขนมมีไม่มาก มีทั้งหวาน-คาว แต่อร่อยเด่นแทบทุกชนิด หากชอบทานHigh tea ขนมเค้ก จิบชา แนะนำเลยค่ะ บรรยากาศก็ดีสุดๆ เมนูเด็ด 👍🏻 •Tarte pistache240.-: ทาร์ตพิสตาชิโอ ซึ่งมีพิสตาชิโอค่อนข้างมากทานมันมาก หวานไม่มาก •Tarte Aux Fraises220.-: ชอบสตอเบอรี่เลยไม่พลาดที่จะสั่ง ครีมละมุนเนียนไม่...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
1 ต.ค. 2023
ร้านเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสอร่อยๆย่านชิดลม

หากมาแถวชิดลมแล้วอยากทานเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสอร่อยๆในร้านบรรยากาศดี Ecole Ducasse ร้านของเชฟ Alain Ducasse เชฟมิชลินชื่อดังระดับโลก เป็นร้านที่อยากจะแนะนำค่ะ ร้านอยู่ในซอยสมคิดข้างๆเซนทรัลชิดลม ในบริเวณเดียวกับ Park Nai Lert ซึ่งบรรยากาศดีร่มรื่นกว้างขวาง มีที่จอดรถพร้อม ตัวร้านจะตกแต่งด้วยสีทองดูหรูหรา มีที่นั่งทั้ง indoor/outdoor ด้านในมีส่วนสำหรับสอนทำอาหารและเบเกอรี่ด้วยค่ะ เมนูเบเกอรี่ม...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World