- รีวิว อ้วนนะหมูกรอบชาชู เทอร์มิเนอร์21 พระราม3

ข้าว ราเม็ง เป็ด หมูกรอบ หมูแดง
ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Feast สามารถเดินทางได้โดย BTS ลงสถานี อารีย์ เดินอีกนิดหน่อยครับ ร้านในโครงการ ประมาณซื้อมาทานกันตรงกลางส่วนรวม ไม่ติดแอร์นะ เมนู ข้าว บะหมี่ ราเม็ง หมูกรอบ หมูแดง เป็ดย่าง ราคาเกือบ ๆ 200 บาท ถือว่าแรงพอใช้ ราเม็ง 3 สหาย (195 บาท) ปริมาณกำลังดี จัดมาทั้ง หมูกรอบ หมูแดง เป็ด รสชาติผมรู้สึกว่าเฉยๆ นะ ไม่ว้าว เส้นค่อนข้างไปทางนิ่มๆ เกือบเละ น้ำซุป ไม่ร้อน ติดหวานไป หมูกรอบ ก็ไม่ได้กรอบมาก หมูแดง ก็หวานๆ แต่ไม่หอม เป็ดย่างก็เฉยๆ ส่วนเมนูข้าว ก็ทำนองเดียวกันครับ ไม่ได้ว้าว

หมูกรอบชาชูเด็ดจริง ต้องโดน!!
หมูกรอบชาชู หนังกรอบสนั่น เนื้อก็อร่อยไม่แข็ง แนะนำกินทุกชั้นเลเยอร์ในคำเดียวได้ความอร่อยทั้งหนังมันเนื้อ กินเปล่าๆหรือจิ้มซอสหวาน/ซีฟู้ด ก็ยิ่งดี เริ่มต้นชุดเล็กที่ 200 บาท ฟินดี ใครชอบหมูกรอบ มาอัพเกรดเป็นหมูกรอบชาชูดู มีพวกหมูแดงหมูกรอบ หมูชาชู ให้เลือกสั่งกัน โดยรวมก็โอเคเลยนะ ข้าวหน้าต่างๆ จะมาพร้อมซุปมิโสะฟรี 📌 อ้วนนะ หมูกรอบชาชู @auannachashu.ari , อารีย์, ทองหล่อ, รามอินทรา 34ดูเพิ่มเติม
นอกจากหมูกรอบชาชู ชาชูธรรมดาก็ดีค่ะ
อ้วนนะ หมูกรอบชาชู ร้านหมูกรอบแผ่นกลมบางสไตล์ชาชู มาเปิดสาขาที่อารีย์ในในโครงการ Feast ปากซอยราชครูหรือซอยพหลโยธิน 5 แหล่งรวมร้านอาหารน้องใหม่อีกแห่งในย่านอารีย์ค่ะ นอกจากเมนูหมูกรอบชาชู signature ก็ยังมีหมูแดง หมูชาชูย่าง และเป็ดชาชู ซึ่งสารถเลือกได้ทั้งเมนูข้าวและเส้นซึ่งมี 2 อย่างคือ บะหมี่กับราเมน # เมนูที่ซื้อ # - บะหมี่หมูย่างชาชู บะหมี่ท้อปด้วยหมูชาชูย่าง 2 ชิ้นใหญ่ ไข่ต้มยางมะตูมครึ...อ่านต่อ
ราคา
เข้าใจว่าตอนนั้นหมูขึ้นราคา เลยขึ้นราคาตาม แต่ตอนนี้หมูลดราคา ไม่ลดราคาลงมาหน่อยเลย ร้านอาหารโอเค อร่อยนะครับ อยากสั่งอีก แต่ราคาไม่สู้แล้วจริงๆ ราคาขนาดนี้ แต่ปริมาณหมูที่ได้มา รู้สึกไม่สมเหตุผลเท่าไหร่ละตอนนี้อ่านต่อ
กรอบอร่อย
สั่งเดลิเวอรีหมูกรอบชาชูมากิน ไซส์เล็กสุด 200 บาท ได้มา 3 ชิ้นหนาๆ แบบสไลด์วงกลม อร่อยดี หนังกรอบโอเคเลย หมูกรอบนี่ราคาประมาณนี้เป็นปกติริเปล่าก็ไม่รู้ แต่เรารู้สึกว่าแพงอะดูเพิ่มเติม