- รีวิว บ้านเราสเต็กเฮ้าส์

รีวิว บ้านเราสเต็กเฮ้าส์
ราคาสบายกระเป๋า บรรยากาศโอเค แต่...รสชาติ ไม่ได้
เป็นร้านที่หายากไปนิดหนึ่งคะ เปิด gps ไปคะ ทางขึ้นร้านสูงมากๆ รถขูดเลย(สงสารรถจุง) *_* มีที่จอดของร้าน เดินเข้าไป บรรยากาศดีคะ ร่มรื่น ตกแต่งแบบเก็บสะสมของเก่า โต๊ะที่ใช้นั่งมาจากเครื่องจักรสมัยแต่ก่อน จักรเย็บผ้า ครัวจะอยู่ด้านหน้า ทำสดๆ ใหม่ สั่งข้าวผัดอเมริกัน มา 2 จาน คือแบบว่า ข้าวแข็ง หมูที่เสริฟมาพร้อมข้าวมีกลิ่น คาว ไม่มีรสชาติหอม หรือ หวานใดๆเลย ในข้าวผัด ผิดหวังคะ และสปาเกตตี้เส้นหนึ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ในบรรยากาศเป็นกันเอง
ร้านเปิดใหม่ในเดือน กุมภาพันธ์ บรรยากาศร่มรื่น ได้นั่งภายใต้ร่มไม้ และมีโซนใต้ถุนบ้านด้วย ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในบ้านคุณปู่ มีของเก่าวางโชว์ตามตู้โต๊ะ วันนี้มาทานข้าวหน้าลาบอร่อยมาก รสจัด กาแฟร้อนแก้วละ 35 ไม่แพงเพราะเป็นการชงผ่านมอกก้าพ็อต โอเคครับร้านนี้เพราะมีทั้งอาหาร สเต็กและเครื่ิองดื่มครบครัน่ดูเพิ่มเติม
อร่อยและถูก
อร่อย ราคาไม่แพงค่ะ บรรยากาศสบายๆ
สเต็กทีโบนชิ้นใหญ่มากค่ะ อร่อยด้วย ทางเข้าอาจไม่เด่นสะดุดตา ต้องมองหาป้ายเอาค่ะอ่านต่อ