- รีวิว Swensen's พิษณุโลก

รีวิว Swensen's พิษณุโลก
soft opening คนเยอะ ไอติมเนื้อ.. ตามปกติ
เปิดร้านวันที่ 2 คนเยอะมากเกือบเต็มร้าน แต่ได้รับการดูแลอย่างดี ที่จอดรถสะดวก มีที่จอดในร่มด้านหลังที่สะดวกกว่า ร้านสวยมี 2 ชั้น ออกแบบเป็นบ้านดูสบายๆ มีโซนแยกเป็นห้องเล็กห้องน้อย (ถ้าได้เพื่อนร่วมห้องดีก็ด่าแต่ถ้าได้คนเสียงดังเฮฮาก็..) พนักงานแข่งขัน กระตือรือร้นดี มีทำไม่ทัน ต้องตามบ้าง ตามประสาคนที่เยอะและร้านที่เพิ่งเปิด สั่งบิงซูจะรอนานมากเป็นกรณีพิเศษ แต่ไอติมก็คือไอติมที่เนื้อเหลวตามมาตรฐานของแบรนด์ โทษพนักงานไม่ได้ในเรื่องคุณภาพของไอติม😄 รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

เที่ยวพิษณุโลก แวะที่โลตัส สาขาท่าทองมากิน ไอศกรีม
มาท่องเที่ยว เมืองพิษณุโลก แวะมากิน ไอศกรีม ที่ โลตัส สาขาท่าทอง ไอศกรีม มีเมนู ให้เลือกหลากหลาย ร้านสะอาด เจ้าหน้าที่บริการ ดีมาก ไอศกรีม ขนมเค้กอร่อยมากค่ะ เหมาะ สำหรับ พาครอบครัว หรือคู่รัก มากิน มาแวะกินแล้วไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม
ไอศครีมเบอร์เกอร์
โปรโมชั่นมาใหม่ เปิดขายเพียง 5 วัน ระหว่าง 15-19 กุมภาพันธ์ 2566 กับ ไอศครีมเบอร์เกอร์ ชิ้นละ 169 บาท รูปร่างหน้าตาคล้ายเบอร์เกอร์มาก มีขนมปัง ครีมสด เนื้อเป็นไอศครีมมิดไนท์บราวนี่ ผักเขียว เป็นเยลลี่เลม่อน ผักแดง เป็น สตอเบอร์รี่ ชีส เป็นกล้วย เฟรนเฟรายเป็นขนมกรุบกรอบ ซอส เป็นแยมสตอเบอร์รี่ ชิ้นใหญ่ กัดทั้งคำไม่ได้ ต้องค่อยๆ ตัดกิน ติดนิดนึง น่าจะอุ่นขนมปังก่อน จะได้หอมและนุ่มกว่านี้ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย 2 ชั้น กับรสชาติเดิม
เพื่อนบอกว่าเปิดใหม่ มาลองไหม บรรยากาศโอเค คึกคัก คนเยอะ เป็นแลนมาร์คใหม่ได้เลย ตกแต่งสวย ทันสมัย มีความพิโลกผสมอยู่ 555+ ชอบที่มีหลายห้อง จะปาร์ตี้ไอติมก็ได้เลย ในห้องนั้นก็จะสามารถส่วนตัวหรือแชร์กับคนอื่นได้ รสชาติไอศกรีมแบบเดิม เมนูเดิม เพิ่มเติมเหมือนมีน้ำแข็งใสชอคโกแลต อร่อยเลย หน้าตาสวยงามดูเพิ่มเติม
ร้านนี้รสชาติคงที่ไม่มีผิดหวังอยู่แล้ว ที่ร้านตกแต่งได้สวยดี กว้างขวาง พาเด็ก ๆ ไปกินมาชอบกันสุด ๆ ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ปิงซูรสชานมไต้หวัน
มาชิมโปรโมชั่นใหม่ของร้านไอติมเจ้านี้ เป็นเป่าปิงบิงซู ที่มา 3 รสชาติ วันนี้เลือกแบบงาดำเฉาก๊วย ถ้วยเล็ก 109 บาท ขนาดสำหรับ 1 คน ตัวบิงซูนุ่มละเอียดหวาน เฉาก๊วยเหนียว ขนมงาดำกรอบหวาน ด้านล่างมีวาฟเฟิ่ลกรอบ ไอติมชานมหวานมัน มีเยลลี่ไข่มุกด้วยดูเพิ่มเติม