3.9
54 เรตติ้ง (46 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ซ้งเป็ดพะโล้ ถนนเพิ่มสิน

5 พ.ค. 2018
รสชาติพอใช้ได้ บริการดี อาหารเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดรวม, ทอดมันปลากราย, ขาหมูเยอรมัน, ปลาคังผัดฉ่า, ต้มยำเนื้อปลา

ร้านใหญ่ จอดรถได้เป็น 100 คัน มีรถกอล์ฟรับ-ส่ง มีหลายโซนให้เลือก แอร์ พัดลม ชั้นสองมีดนตรีสด โซนแอร์ มีสนามเด็กเล่นเล็กๆด้วย ร้านนี้เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทุกจานรสชาติพอใช้ได้ รสกลางๆ ไม่เผ็ด ไม่เค็ม อย่างปลาคังผัดฉ่า สีเข้มข้นมากแต่ไม่เผ็ด ต้มยำเนื้อปลาเปรี้ยวนิดๆ เนื้อปลาสด ขาหมูเยอรมัน กรอบนอก นุ่มใน ทอดมันปลากราย เหนียวหนึบ เป็ดรวม น้ำพะโล้ไม่เค็ม ให้เป็ดน้อยไปนิด เน้นเลือดกับเครื่องในไปหน่อย

ปลาคังผัดฉ่า
เป็ดรวม
ต้มยำเนื้อปลา
ขาหมูเยอรมัน
ทอดมันปลากราย

สเปียร์เม้ว
ซ้งเป็ดพะโล้ สาขาออเงิน-เพิ่มสิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, ไส้พะโล้ทอด, ยำสามกรอบ, ไส้เป็ดและเลือดเป็ดพะโล้, กุยช่ายขาวเต้าหู้หมูกรอบ

ที่ร้านมีขนาดกลาง มีที่จอดรถเป็นลานอยู่ตรงข้ามร้านเลย สาขานี้เป็นสาขาที่เรามาทานบ่อยเป็นร้านประจำของครอบครัวค่ะ ตัวร้านมีขนาดไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็โต๊ะเยอะพอประมาณไม่แออัด เมนูที่เราชอบสั่งเป็นประจำก็จะมี - ไส้พะโล้ทอด - เป็ดพะโล้ (เนื้อ ไส้และเลือด) - กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบ - ยำสามกรอบ จริงๆมีหลายเมนูที่ชอบเลย แต่เมนูข้างบนจะเป็นเมนูที่เราสั่งบ่อยม๊ากๆ แบบยืนพื้น โดยรวมอร่อยดี อาหารไว ร...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2024
ซ้งเป็ดพะโล้ สาขาเพิ่มสิน
Akapatr
8 มิ.ย. 2021

ร้านเป็ดพะโล้เจ้าดังสาขาแรกที่แยกวังหิน มาเปิดสาขาที่ถนนเพิ่มสิน ผ่านมาเลยลองดูว่ารสชาติเหมือนกับสาขาแรกมั้ย รวมๆถือว่ารสชาติใกล้เคียงกับสาขาแรก แต่ยังไงสาขาแรกคือดีที่สุด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
27 มี.ค. 2020
ชอบเป็ดพะโล้ร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งฝอย, เป็ดรวม (เป็ด ไส้ เลือด เครื่องใน)

#กินใกล้บ้านต้านโควิด #วัชรพล #สายไหม #กทม #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม "ซ้งเป็ดพะโล้" (สายไหม-เพิ่มสิน) UC2020 $10 UC2020 #18 🦆 อีกหนึ่งร้านอร่อยแถวบ้านค่ะ ซ้งเป็ดพะโล้ มีสามสาขาใน กทม นะคะ คือที่วังหิน สายไหม และเพิ่มสิน ซึ่งก็ไม่ไกลเราทั้งสามสาขา 🦆 ชอบเป็ดพะโล้ร้านนี้ค่ะ ทานที่ร้านหรือทานที่บ้านก็อร่อยไม่แตกต่าง ช่วงนี้ก็จัดมาทานที่บ้านซักหน่อยค่ะ 🦆 เป็ดพะโล้รวม : เป็ด เ...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2017
เป็ดพะโล้อร่อยดีค่ะ
กินไม่อ้วน 💋
27 ส.ค. 2019
ใครไม่ชอบกินเป็ด แต่เราจะกินเป็ดซ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, ยำปูม้า, ผักบุ้งฉีก

ซ้งเป็ดพะโล้มีหลายสาขามาก สาขาที่เรามาเป็นสาขาใกล้บ้าน 🏡 สาขาสายไหมคะ ตัสร้านติดแอร์ น่านั่ง ตัวร้านกว้างก็จริง แต่คนเยอะมาก เกือบเต็มแทบทุกโต๊ะเลยคะ เมนูที่มาลองชิมวันนี้ก็มี ** เป็ดพะโล้ ตัวเนื้อเป็ดนิ่มและนุ่มลิ้นมากๆ 😋 รสชาติเป็ดดี ไม่มีกลิ่นสาป อร่อยมากๆคะจานนี้ ** ยำปูม้า ปูม้าตัวใหญ่ น้ำยำรสชาติจัดจ้าน แซ่บดีมาก เปรี้ยวปากสุดๆ ** ผักบุ้งฉีก เมนูที่เรียกได้ว่า ไม่เคยทานมากก่อนเลยค...อ่านต่อ

Benz Thanai
15 ส.ค. 2019
แนะนำเป็ดพะโล้นุ่ม เข้าเนื้อ อร่อย ไส้ทอดทอดมาแห้งดี หมึกผัดไข่เค็มอร่อย หอยสดดี ยำถั่วพลู รสชาตใช้ได้ หวานนำ
เมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

ร้านเป็ดร้านดังย่านเพิ่มสิน คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านซ้ง เป็ดพะโล้ มาลองสาขาเพิ่มสิน มาถึงมีที่จอดรถอยู่ตรงข้าม บริการเร็วและดีใช้ได้ ส่วนรสชาตอาหารก็ค่อนข้างดี เป็ดพะโล้อร่อย น้ำเป็ดดีมาก เมนูอื่นก็สด อร่อย โดยรวมคือดี ร้านนี้มีบริการ delivery ด้วย ถ้าสั่งครบ 700 บาท ส่งฟรีในเขต คือดี วันหลังต้องลองดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
23 ม.ค. 2020
สุดท้ายก็หาร้านนี้จนเจอ

จำได้ว่าเมื่อปีที่แล้วเคยเห็นป้ายชื่อร้านและก็ขับตระเวณหาแต่ก็ไม่เจอจนเลิกล้มความตั้งใจ คราวนี้โดยบังเอิญได้ขับรถผ่านหน้าร้านแบบไม่ได้ตั้งใจ ก็.. แวะซิครับ จัดเละเป็ดพะโล้สับใส่ถุงมาแทะกินที่บ้านกับข้าวสวยร้อนๆ สุดยอดอ่ะ!ดูเพิ่มเติม