5.0
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว เกาะหมาก

ART Eat for Fat
3 พ.ย. 2020
เที่ยวเกาะวันสบายๆ กับชีวิต Slowlife
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำทะเล, พายเรือแคนู, ถ่ายรูป, ทานอาหาร
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

📣 เกาะหมาก - เที่ยวเกาะสุดชิว กับชีวิตแนว Slow Life ที่ทุกคนตามหา 🏝️ โดยเกาะหมากเป็นเกาะที่อยู่ในจังหวัดตราด ซึ่งอยู่ระหว่างเกาะช้าง และเกาะกูด โดยใช้เวลาเดินทางโดย Speedboat ประมาณ 45 นาทีเท่านั้น 🚗 การเดินทางบนเกาะจะมีรถประจำทางที่คอยวิ่งรอบๆ เกาะ แล้วไปส่งเราตามจุดต่างๆ หรือจะเช่ามอไซด์กับที่พักแบบเราก็ได้ 🌟 สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะจะมีบาร์กลางน้ำ, เล่นน้ำทะเล, พายเรือแคนนู, Snorkeling, ทานอาหารทะเล หรือขับมอเตอร์ไซค์เที่ยวเล่นรอบเกาะก็น่าสนใจ #ArtEatforFat Rates 5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว

แผนที่
แผนที่

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
24 ม.ค. 2023
เกาะหมากทะเลสวย

เกาะหมาก อีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตที่เพิ่งมาเป็นที่นิยมในช่วงปีหลังๆมานี้ ธรรมชาติบนเกาะยังสวยงามอุดมสมบูรณ์มากๆ มีสัตว์ทะเลหลายชนิดอยู่ริมหาด ถ้าช่วงมรสุมต้องระวังแมงกะพรุนให้ดีเพราะว่ามีจำนวนค่อนข้างเยอะ ได้มาพักที่ The Mak Trat มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่นพายคายัค ทะเลสวยงามมาก แต่น้ำไม่ใส มองไม่เห็นด้านล่าง แอบน่ากลัวอยู่ ช่วงเย็นๆน้ำขึ้นสูง สามารถพายไปกลางทะเลได้ มีเกาะกลางอยู่ เป็นทรายขึ้นมาสู...อ่านต่อ

29 ก.ค. 2018
สมคำล่ำลือเลยครับ

ที่บนเกาะนี้สงบ อาหารไม่แพงจนเกินไปครับ แต่ถ้าเป็นพวกอาหารตามสั่งนี่ ราคาถูกเลย จำได้ว่าสั่งกระเพราทะเล ไข่ดาว 35 บาท เองครับ อาหารซีฟู้ดก็ไม่แพงมาก แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆอีกด้วยครับ บนเกาะมีต้นมะพร้าวไว้ถ่ายรูปเยอะมาก อยากรู้ต้องลองมาครับดูเพิ่มเติม