4.2

รีวิว BAANDEAWCOFFEE ( Coffee By Deaw )

Suwat Ngoen-on
10 ส.ค. 2024
มาเยือนแล้วเช็คอิน รีวิวสักนิดด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

คาเฟ่สุดคลาสสิคที่เห็นครั้งแรก เป็นร้านกาแฟเท่ๆ เน้นขายเมนูเครื่องดื่มเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน มาพร้อมการต้อนรับแสนอบอุ่น คาเฟ่เล็กๆในบรรยากาศสุดอบอุ่น ร้านเปนสองคูหาติดกัน โล่งๆ นั่งสบายๆชิล กาแฟรสชาติถูกใจ ชอบในความสงบๆละมุนๆ ของร้าน จิบกาแฟนั่งอ่านหนังสือเพลินดีคับ หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงสักแป๊บ แล้วแว๊บออกมาใช้ชีวิตสโลไลฟ์แบบนี้ ก็ดีไม่น้อยเลย ☺️” #รีวิว ร้านกาแฟ 🏡☕️🍃 📍พิกัด: หน้าโรงแรม JB เมืองหาดใหญ่ เอสเพรสโซ่เย็น

Areerak Yok 😋เมเม่🫦
6 ก.พ. 2025
ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านจุติ ขนมอร่อย กาแฟหอม ร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ขนมถ้วย

เช้านี้ ที่ร้าน #Baan_Deaw_Coffee กับลาเต้เย็นไม่หวาน ทานคู่กับขนมถ้วย เข้ากันดีจัง ขนมถ้วยอร่อย กาแฟหอม เป็นร้านเล็กๆ แต่มีทั้งโซน outdoor/indoor นั่งสบายมาก ไม่อึดอัด บริการดีค่ะ 😍😍 #BaanDeawCoffee 📌พิกัด ถนนจุติอนุสรณ์ ตรงข้ามโรงแรมเจบีดูเพิ่มเติม

mayybz
2 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านจุติ แต่คุณภาพคับแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, Es-Yen (ไม่หวาน), อเมริกาโน่เย็น, มอคค่าเย็น

📍ร้านหนึ่งคูหา อยู่ตรงข้ามลานจอดรถหลางแจ้งของโรงแรมหรรษาเจบี หน้าร้านมีรถเข็นไม้ ไม่ได้มานานหลายปี ร้านดูน่านั่งมากขึ้น การตกแต่งร้านเป็นสไตล์มินินอลคุมเอิร์ธโทน มีม่านขาว-ครีมด้วยเอาสิ มีที่นั่งตรงหน้าบาริสต้า ในร้านแบ่งเป็น 2 ส่วน แอร์ธรรมชาติกับติดแอร์ตรงข้างในสุด มี wi-fi โต๊ะด้านในประมาณ 4-5 โต๊ะ นั่งทำงาน อ่านหนังสือได้อยู่ บรรยากาศร้านเรียบๆ สบายๆ นั่งได้ไม่ต้องเกร็ง น้องๆ บาริสต้า...อ่านต่อ

อเมริกาโน่เย็น (ไม่หวาน) | มอคค่าเย็น (หวานน้อย)อเมริกาโน่เย็น (ไม่หวาน) | มอคค่าเย็น (หวานน้อย)เอสเปรสโซเย็น
27 มี.ค. 2016
มาลองกาแฟสด แบบไม่สนบรรยากาศ
R'mouy Chanoknan
22 พ.ย. 2019
ร้านเล็กๆ แต่กาแฟดี๊ดี

มาหาดใหญ่ก็อยากหากาแฟร้านอร่อยๆ ทาน แต่พอเปิดรีวิวไหนก็มีแต่ร้านนี้ขึ้นแนะนำด้วย ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรม JR ค่ะ บรรยากาศร้าน : เป็นร้านเล็กๆ มีรถเข็นหน้าร้าน แต่ภายในมีที่นั่งให้ลูกค้า ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่ให้อารมณ์ชิล เมนูของร้าน : เป็นกาแฟ และเครื่องดื่มต่าง ๆ. ที่ราคาเบาๆ ขนมมีให้เลือกไม่เยอะ สำหรับกาแฟราคาแก้วละประมาณ 55-60 บาท โดยส่วนตัวคิดว่ากาแฟเข้มข้น หอมดี สั่...อ่านต่อ

Akira
11 ก.ค. 2020
อเมริกาโน่อร่อย

มาหลายครั้งแล้วครับร้านนี้ ปกติก็จะสั่งอเมริกาโน่เย็น ไม่หวานเลย ร้านนี้สามารถเลือกระดับความเข้มของการคั่วได้ทั้งคั่วกลาง หรือ คั่วเข้ม วันนี้เลือกเป็นคั่วกลางครับ เพราะอยากได้ความหอม ความเบอรี่ โดยไม่ให้ความเข้มกลบ อร่อยแตกต่างดีครับ แต่รู้สึกวันนี้เด็กๆนักเรียนนักศึกษาเยอะไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
17 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟเล็กๆย่านจุติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็นหวานน้อย

วันของหวานในช่วงอากาศร้อนๆแบบนี้ หลังมื้อหลักก็ตบท้ายด้วยอีกหนึ่งกระเพาะ กระเพาะของหวานนั้นเอง ฮ่าๆ และก็มาสั่งโกโก้หวานน้อย กับบราวนี่4ชิ้นในกล่อง โกโก้เย็นหวานน้อย รสชาติเข้มข้นทั้งสีและรส หอมโกโก้แบบเข้มๆ หวานน้อยกำลังดี แต่ถ้าคนที่ชอบขมมากๆ อาจต้องสั่งลดหวานไปอีก สำหรับเราถ้าทานคู่บราวนี่ นี้ก็หวานกำลังดีค่ะ บราวนี่ 4ชิ้นในกล่อง บราวนี่ของtasty mama เราชอบอยู่แล้ว และร้านนี้ก็รับ โปรดปราน...อ่านต่อ

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿