3.9

รีวิว Haagen-Dazs เดอะคริสตัล เอกมัยรามอินทรา

WongiChaNai
27 พ.ย. 2019
สาขานี้คนไม่เยอะดี private ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Flower Blossom, Banana Caramel Crepe, The Haagendaz Set Fondue, PARADISE, Chocolate Bombe, BANANA SPLIT, Waffle Dream, BANANA CARAMEL, Ice Cream Drinks, Tea-Time Brioche, Froyo Crunch, Chocolate Delight, Waffle Cone, hello jelly, Ice Cream Cakes, Cheesecake Pleasure, Scoop

บรรยากาศดีที่นั่งมี20กว่าได้ ที่สำคัญคนน้อยดี สั่งเมนู Banana Caramelอะไรสักอย่าง เลือกไอศกรีม3รสตามชอบได้ที่เลือกไปมีBelgian Chocolate Ice Cream Macadamia Nut Ice Cream Mango Sorbet กับแป้งกรอบBiscuitสักอย่างไม่แน่ใจ รสชาติดีงามตามราคาส่วนตัวชอบทุกรสยกเว้นรสมะม่วงออกจะแปลกหน่อยเหมือนมะม่วงอบแห้งไม่ค่อยชอบ ส่วนราคาจำราคาไม่ได้แต่ไม่น่าถึง400

👸LuktarnPetiteGirl💜
8 เม.ย. 2023
salted caramel ที่ 1 ในใจ💖
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salted Caramel Ice Cream

ไอศครีม salted คาราเมลที่อร่อยที่สุดคือที่นี่แหละ Haagen-Dazs 🍦 สาขานี้อยู่ที่คริสตัล พื้นที่กว้างขวางมีที่นั่งเยอะ มีที่ชาร์จแบตด้วยนะคะ ปกติไปทีไรไม่ค่อยมีคนเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบได้เลย จริงๆไอศครีมเขามีหลายรสมากๆสามารถไปดูที่ตู้ได้นะคะ จะมีอยู่ 4 ตู้ ถ้าเป็นแบบตักใหม่จะมี 2 ตู้ด้านหน้าเคาน์เตอร์ มีทั้งหมด 16 รส และถ้าหากใครชอบแบบเป็นถ้วยสำเร็จรูป เป็นแท่ง หรือเป็นถ้วยแบบใหญ่ก็มีอยู่อีก 2 ต...อ่านต่อ

Mani
17 ก.ย. 2019
คือ ไอติมในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมคคาเดเมีย

ถ้าพูดถึงไอติมที่เราชอบที่สุด ก็คงไม่พ้นไอติมของ häagen-dazs แม้ว่า scoop นึง จะราคาแพงก็ตาม แต่เราก็ชอบมากๆ รสชาติที่เราชอบมากๆ พวกซอร์เบทและแมคคาเดเมีย อร่อยค่ะ เข้มข้น เคี้ยวเพลิน อร่อยค่ะ สาขานี้คนไม่เยอะ บริการดี ได้ค่อนข้างไวค่ะดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
22 มิ.ย. 2018
มาลองเซตฟองดู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: The Haagendaz Set Fondue

มี voucher เซตฟองดูของฮาเก้นด้าซใกล้หมดอายุ เลยต้องรีบไปใช้ซักหน่อยค่ะ ในเซตแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ท้อปปิ้งและไอศครีม โดยท้อปปิ้งประกอบด้วยผลไม้สด คุกกี้ชอคชิป บิสคอตติ บราวนี่ ส่วนฝั่งไอศครีมจะเป็นไอศครีมลูกจิ๋ว 4 รส รสละ 4 ลูก สามารถเลือกรสชาติไอศครีมได้ตามชอบ ตรงกลางเป็นหม้อชอคฌกแลตฟองดูและอัลมอนด์สไลด์ รสชาติ - ท้อปปิ้ง ผลไม้มี สตรอเบอรี่ กล้วย กีวี่ สดดีทุกอย่าง บราวนี่ใช้ของ s&p คุกกี้ชอคชิปเป...อ่านต่อ

ผลไม้สดและบราวนี่ไอศครีมลูกจิ๋ว 4 รสรสซากุระ รัมเรซิ่น แมงโก้ซอร์เบท
Janniwa ♡
1012351k
3 เม.ย. 2017
ไอติมกระถางดอกไม้ น่ารักกก💕

Flower Raspsody 360.- เลือกรสไอติมได้ น่าจะ 4-5 ลูกนะคะจำไม่ได้แล้ว ด้านในกระถางเป็นดินที่เป็นบราวนี่ ตักกินกับไอติมอร่อยมากค่ะะะ กระถางทำด้วยดาร์คช็อคขมนิด ถือว่าให้ผ่านแต่น้อยไปนิดดดด เพิ่งเห็นเมนูฟองดูว์ 555555555555 อยากสั่งแทน ไว้วันหลังจะลองแล้วมารีวิวนะคะเดูเพิ่มเติม

pwcocoa
24 ก.ย. 2016
pwcomebackagain x Haagen-Dazs (Crystal Veranda)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banana Caramel Crepe

เมื่อวานไปดูหนังที่ SF มา แล้วพอลงมาเดินเล่น ก็เจอป้ายสะดุดตาของฮาเก้นดาส คือ เมื่อโชว์ตั๋วหนัง จะได้ลด 30% เมนู Banana Caramel Crepe / Paradise / Waffle อะไรสักอย่าง เราเลยจัดไปข่า เราเลือกเครปกล้วย ปกติ 290.- ลดเหลือ 203.- เนื่อยากมีช่วงนึง บ้ากินเครปเย็นมาก พอมาลองกินที่นี่ คือบอกเลย ที่นี่ดีมาก แป้งนุ่ม แต่ไม่เละ หอม กล้วยมาเน้นๆ เข้ากับคาราเมลสุดๆ สามารถเลือกไอติมได้ 2 รส เราเลือกเป็น Vani...อ่านต่อ

290.-

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส