รีวิว เซี้ย เย็นตาโฟ สาขาบางขุนเทียน-ชายทะเล ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล

MiNi
11 ส.ค. 2018
อะไรเหรอ .... คือความอร่อย

เสร็จจากธุระ ก็หาที่กินข้าวกันครับ พอดีเจอร้านนี้ ดูมีมาตรฐาน ร้านสะอาด คนเยอะดี แต่พอเปิดรีวิวจากวงในเรตติ้งไม่ค่อยดีแฮะ แต่เอาเถอะเค้าอาจปรับปรุงแล้วก็ได้ เลยตัดสินใจลองครับ เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งประเภทเส้น อาหารตามสั่ง เมนูที่สั่ง 1. เส้นเล็กเย็นตาโฟ น้ำซุปมันมาก ชิมไปคำแรก แทบไม่รู้สึกว่ามันคือเย็นตาโฟ ไม่เข้มข้น ไม่หอม ไม่ ไม่ ไม่มีความอร่อย ทิ้งทั้งชามครับ 2. เส้นหมี่ผัดกระเฉด รสชาติแบบผัดซีอิ้ว เค็มจัดมาก ทิ้งเหอะ 3. หมูสะเต๊ แปลกดีไม่เคยเจอ หมูเด้ง หมักกับเครื่องสะเต๊ะสำเร็จ ไม่หอม ไม่อร่อย น้ำจิ้มก็เหมือนน้ำจิ้มสำเร็จแบบแกะซอง ละลายน้ำ โดยรวม ไม่อร่อย ไม่โอเค มีดีแค่ร้านนั่งสบาย ไม่ก้าวเข้ามาอีกเด็ดขาด 2 ดาว เถอะคุณ !!!

Net
30 ต.ค. 2016
หมูกรอบไร้หนัง! เกิดมาเพิ่งเคยเจอ

ร้านนี้ขายเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา และเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบและ อาหารตามสั่งอื่นๆ อยู่บนเส้นชายทะเลบางขุนเทียน ระหว่างซอยเทียนทะเล 15 และ 17 ชื่อร้านเย็นตาโฟก็เลยสั่งบะหมี่แห้งเย็นตาโฟต้มยำ (40 บาท) รสชาติโอเคลูกชิ้นปลาอร่อยดี เนื่องจากที่ร้านขายอย่างอื่นด้วยเลยจะสั่งเป็ดย่างจานเล็กมาทานเป็นจานตรงกลาง แต่หมด เลยสั่งหมูแดงนคน กรอบมาแทน และก็ได้พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ เพราะหมูกรอบที่เสิร...อ่านต่อ

Potaejung_Hemu_Hemu
25 ก.พ. 2018
อาหารหลากหลาย อร่อยทุกเมนู

มาถึงบ้านขุนเทียนร้านอาหารทะเลเยอะแยะไม่กินนะจ๊ะ เพราะก็เลืิกไม่ถูกว่าจะเข้าร้านไหนดี อ่ะเห็นร้านนี้ป้ายใหญ่สะดุดตา คาดว่าจะมีของให้เลือกกินหลากหลาย แว่บเข้าร้านมาก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ภายในร้านบรรยากาศโอ่โถง มีโต๊ะให้นั่งเยอะดีนะ โล่งๆ เมนูออกไปทางจีนๆหน่อย มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ติ่มซำ หมูสะเต๊ะ อาหารตามสั่ง เคริ่องดื่มหวานๆเย็นๆ ขนมล้างปากอย่างวุ้นเป็ด หรือลูกตาลลอยแก้วก็มี มาถึงเมนูของเราเองกัน ...อ่านต่อ

Charin Choeysuwan
8 ธ.ค. 2015
รสชาติธรรมดาครับ ทานได้แต่ไม่ว้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, เย็นตาโฟ

ป้ายร้านใหญ่ดึงดูดลูกค้าดีมากครับ ที่จอดรถเยอะดี การบริการรวดเร็ว อาหารออกไวมาก รสชาติอาหารธรรมดา เย็นตาโฟที่เป็น signature ของร้านกลับไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร ข้าวผัดปูให้เยอะทั้งข้าวและเนื้อปู ลูกชิ้นปลาลวก เหนียวนุ่ม น้ำจิ้มไม่เด็ด สรุปพอทานได้ครับดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปูเย็นตาโฟลูกชิ้นลวก
หรั่ง
28 มิ.ย. 2014
เย็นตาโฟพอใช้ได้ เป็ดย่างหมูกรอบ เฉยๆ

ร้านนี้อยู่ระหว่างซอยเทียนทะเล 15 และ 17 ป้ายร้านบอกว่าเป็นร้านขายเย็นตาโฟ แต่มีเป็ดบ่าง หมูแดง หมูกรอบ และข้าวมันไก่ขายด้วย ร้านเป็นตึกแถวสองห้อง ตั้งตู้ขายหน้าร้านเลย - ข้วงหน้าเป็ดหมูกรอบ เป็ดออกเหนียวนิดๆ หมูกรอบมันเยอะมากๆ น้ำราดไม่หอม ออกหวานนำ - ข้าวหน้าหมูกรอบ เหมือนเดิม หมูกรอบมันเยอะ น้ำราดสีแดงๆออกหวาน - เกาเหลาโฟ น้ำซุปจืดๆ ลูกชิ้นปลาเฉยๆ ฮื่อก๊วยพอได้ ถือว่าพอได้ครับชามน...อ่านต่อ

25 มิ.ย. 2015
เซี้ยเย็นตาโฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปูกรรเชียง, ข้าวมันไก่, ข้าวหน้าเป็ด, เย็นตาโฟ

วันก่อนไปทำธุระแถวโลตัสบางขุนเทียนเสร็จ ก็ขับรถผ่านอยู่ร้านนึงครับเป็นห้องแถว4ห้องติดร้านใหญ่มาก ขายอาหารหลายอย่างมากครับ ทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ข้าวหมูแดง ราดหน้าก็มี หลากหลายมากครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

เมนูของทางร้านครับ เยอะมากจะกินอะไรก็มีหมดเริ่มต้นด้วยข้าวหมูแดงหมูกรอบ เห็นหมูกรอบแขวนอยู่น่ากินมากก็เลยต้องลองซะหน่อยข้าวผัดปลาเค็มครับ ผัดได้อร่อยดีนะหมูสับกระเพราโป๊ะด้วยไข่ดาว กระเพรามาแบบแห้งๆขลุกขลิกเล็กน้อยน่ากินมากๆ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.4
฿฿฿฿