3.3

รีวิว Hotpokki เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า

guneweenz 🦋
4 มี.ค. 2020
อุตส่าห์มากิน ของน้อยมาก หม้อร้อนช้าเกิ้น แสงร้านก็ทึบ และบลาๆ 🤷

📍 ร้าน Hotpokki Major Pinklao ร้านอยู่ชั้น 2 ใกล้ๆลานจอดรถค่ะ หาไม่ยาก 🇰🇷 ร้านบรรยากาศไม่ค่อยโอเคเลยค่ะสำหรับเรา มันมืดๆทึบๆ แสงไม่สวย ร้านขนาดกลางๆ จัดโต๊ะเก้าอี้อึดอัดไปหน่อย แบบโซนที่เรานั่งโต๊ะแทบจะต่อกันเลย ทั้งๆที่พื้นที่ก็ไม่ได้แคบขนาดนั้น เขยิบออกหน่อยก็น่าจะได้มั้ง ✨ คือด้วยความชอบทานต๊อก เลยชวนเพื่อนมาทาน เพราะเคยรีวิวร้านนึงไปแบบดีมากกกกก แล้วเห็นว่าก็ต๊อกเหมือนกัน แบบเหมือนร้านเดียวกันเลย แต่คนละสาขา แต่ป่าว คนละร้าน ก็คิดว่ามันคงจะดีเหมือนกัน เลยมาลองร้านนี้ดู รีวิวดาวสูงด้วย มาเริ่มรีวิวค่ะ ! 🍢 โอเด้ง โอเด้งที่นี่มีแต่พวกลูกชิ้นเสียบไม้ ไม่มี fish cake เสียบไม้เลยงะ และซุปจืดมาก แต่ปกติเราก็ไม่ได้ซดซุป บอกเฉยๆ แต่มันมีเครื่องปรุงนะคะ 🥓 เนื้อสัตว์ อาหารทะเล มีให้เลือกน้อย แล้วไม่ค่อยเติมของเลย เนื้อหมูก็ปกติแบบบุฟเฟ่ต์ แต่มันเยอะ เราแทบไม่ได้ทานเลยพวกเนื้อหมู เบคอน ,, ส่วนอาหารทะเลไม่อยากจะเรียกว่าอาหารทะเล เพราะมีแค่ปลาหมึกสัมผัสปลอมอย่างเดียว 🥬 ผักสด เราว่ากะหล่ำ กับ ผักกาดขาวมันไม่สด สภาพไม่ค่อยน่ารักเลย 🍡 ลูกชิ้น ก็ทั่วๆไป ชอบลูกชิ้นชีสสุด 🍥 ต๊อก ก็ต๊อกปกติ แป้งหนึบๆ ต็อกธรรมดา กับต๊อกชีสดี ส่วนมันม่วงไม่อร่อย 🍗 ของทอด ต้องแหวกหาเนื้อรึป่าวเอ่ย แป้งหนามากกก ทั้งไก่ทอด ปลาหมึกทอด แล้วเซอไพรส์ชีสทอดมาก คือคิดว่าชีสทอดปกติอะค่ะชีสทอด แต่นี่ป่าว เอาลูกชิ้นชีสไปห่อแป้งขนมปังทอด งงมาก กินอะไรอยู่ แป้งในแป้ง :/ แล้วแป้งรสออกหวานๆทุกอย่างเลย ไม่ชอบค่ะ ของทอดก็เลี่ยนแล้วยังจะหวานอีก แต่จิ้มซุปแล้วรอดอยู่ 🌭 คอร์นด็อก เมนูนี้ต้องสั่งนะคะ พนักงานจะทำให้ร้อนๆ เราไปสั่งไว้ 1 ไม้ แต่สรุปว่าไม่ได้ งงมาก คนทำลืมมั้งคะ แต่ก็ดีที่ไม่ได้ทำให้ เพราะไม่อยากทานแล้ว 🍙 ข้าวปั้น เห็นในรีวิวอื่นมีข้าวปั้น วันนี้ไม่มีงะ เคว้งมาก ขาดแล้วรู้สึกไม่แฮปปี้ 🍜 มาม่าเกาหลี มีหลากหลายให้เลือกดีค่ะ แต่ไม่ได้ทาน 🥕 ไชเท้าดอง ดองมาหวานนำไปค่ะ 🌿 สาหร่าย เค็มไปนิ้ดดดด 🌶️ ซอส เราว่าซอสร้านนี้ไม่เข้มข้นเลย ปรุงอยู่ 3 รอบ ปกติเราปรุงแบบรอบเดียวอยู่ แล้วถ้วยซอสรู้สึกจะเล็กด้วย งึ้ยย 🍉 ผลไม้ ไม่ได้ทาน มีอยู่ 2 อย่าง สับปะรด กับ แตงโม 🔥 หม้อ มันร้อนช้ามากกกกก ใช้ความร้อนเวล 4 ก็ยังไม่ร้อนเท่าที่ควร แล้วหม้อหมุนเก่งเว่อร์ๆ มันไม่อยู่ตัวอะค่ะ มันแบบหมุนไปรอบเลย ตักไปหมุนไป หงุดหงิด 🍂 บริเวณที่วางอาหาร วัตถุดิบ โซนเครื่องดื่ม เลอะเทอะดีค่ะ พนักงานไม่เช็ดเลย ซอสหก น้ำหก มันดูไม่น่าไปตักไรเลย คนเยอะแหละค่ะดูแลไม่ทั่ว 🌈 เราเคยบอกว่า อาหารแบบนี้อร่อยไม่อร่อยอยู่ที่เราปรุง วันนี้ขอเปลี่ยนได้ไหม 55555 แง แต่ร้านคนทานเยอะมากเลยนะคะ เราอาจจะไม่อร่อยเองก็ด้ะะ ตอนแรกคิดว่าเรา bias ป่าวอะ แบบเอาไป compare กับอีกร้าน แต่ไม่นะคะ ไม่เลย 🙏 * * ราคาต่อคน 199฿ + เครื่องดื่มรีฟิล 39฿ รวม vat 7% ตกประมาณ 255฿ * * * * รีวิวนี้เป็นเพียงประสบการณ์ที่พบ สัมผัส ณ วันนี้เท่านั้น รสชาติอาหารเป็นความชอบส่วนบุคคลนะคะ รีวิวนี้เป็นเพียงการบอกเล่าสิ่งที่พบมาเท่านั้น * * ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

โอเด้ง
ผักต่างๆ
ของทอด
ไก่เกาหลี

Akapatr
22 ส.ค. 2023

ร้านบุฟเฟ่สายเกาหลี สามารถปรุงน้ำซุปเองได้ มีบาร์สำหรับซอสปรุงน้ำซุป มีทั้งเนื้อหมู ต็อก และผัก นอกจากนี้ยังมีเมนูเกาหลีอย่างอื่นอีก เช่น จับแช ไก่ทอดคลุกซอสโคชูจัง มีกิมจิและไชเท้าดองให้ตักไม่อั้น ราคาไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

NAT
29 มิ.ย. 2023
มาทานร้านนี้เพราะเสพซีรี่ย์เกาหลีมากเกินไป

อินซีรี่ย์เกาหลีจัด จนต้องตามหาร้านที่ฟีลเกาหลีจริง ๆ search เจอร้าน HotPokki เมเจอร์ปิ่นเกล้า ตอน 10:30 น. 11:00 น. ถึงหน้าร้านเลยจ้า เข้าร้านปุ๊บ งง ปั๊ป เคยแต่ดูตอนพระเอกนางเอกทาน แต่ไม่เคยดูขั้นตอนก่อนการทาน อะไรเยอะแยะมากมาย น้องพนักงานจะค่อย ๆ อธิบายขั้นตอนในการทานว่า เราต้องไปผสมน้ำซุปเอง แต่จะมีป้ายแนะนำสูตร บอกขั้นตอน น้ำจิ้มก็เช่นกัน ชอบรสไหน ผสมเองได้เลยค่ะ แต่ถ้ายังยืนงง ทางร้านม...อ่านต่อ

Lungtub
24 ก.พ. 2023
ราคาแบบรวมน้ำที่แท้จริง คือ 414บาท/ท่าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่

วันรุ่นคงโดนใจ มีแป้งต็อกให้เลือกมากมาย ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - น้ำซอสต้องใช้ความสามารถในการปรุงเองทั้งหมด ⭐⭐⭐ - ของทานเล่น แป้งจัดชัดเจน ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - แต่งโทนแดงสายเกาหลี ⭐⭐⭐ - ภาชนะถาดสแตนเลสดีจุง ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - เดินทางด้วยรถสาธารณะสะดวกกว่า จอดรถมีค่าใช้จ่ายหากเกินกำหนด ⭐⭐ดูเพิ่มเติม

อ้อมแอ้มแจ่มแมว😻
29 ส.ค. 2022
Hotpokki ร้านบุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลี @ major pinklao อร่อย ราคาสมเหตุสมผล 🥘

ร้านนี้เป็นร้านหม้อไฟเกาหลีย่านปิ่นเกล้าที่คนพูดถึงเยอะพอสมควรเลย เรากินตั้งแต่เปิดใหม่ๆ ราคาบุฟเฟ่ต์อัพเดทล่าสุด (สิงหาคม 2566) อยู่ที่หัวละ 276฿ net ค่ะ สำหรับเราวัตถุดิบต่างๆค่อนข้างโอเค ในบรรดาของทานเล่นชอบไก่ทอดซอสเกาหลีที่สุด 555 ส่วนเมนูอื่นๆก็โอเคค่ะ ได้ตามมาตรฐานทั่วไป (หมูแอบเหนียวไปนิดนึงงง แงง) น้ำรีฟิลมีให้เลือกหลายอย่าง โดยส่วนตัวรู้สึกว่าไฟในร้านมันมืดๆไปนิดนึง อยากให้สว่างขึ้...อ่านต่อ

Ployynp
25 ก.พ. 2020
บุฟเฟ่ต์เกาหลี 199+ หมูดี ซอสเยอะ ของกินเล่นก็เยอะ !!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โอเด้งเกาหลี, Snow Cheese, จับแช, หมูสไลด์, มาม่าเกาหลี, ต๊อก

🥘 นานๆทีจะได้มาทานบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลี ปกติจะคุ้นชินกับราคา 300+ แต่ร้านนี้ราคาน่ารักมาก ราคา 199+ ทั้งหมดก็จ่ายไป 255 NET เท่านั้น คุ้มมากๆ 📍 ร้านอยู่ที่เมเจอร์ปิ่นเกล้าชั้น 2 ขึ้นบันไดเลื่อนมาอยู่ฝั่งซ้ายมือ ร้านมีที่นั่งเยอะ ใครไปคนเดียวก็มีที่นั่งโซนเดี่ยวด้วยนะ เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ๆเลย 🥘 อาหารก็ถือว่ามีหลากหลายในราคานี้ * ของทอด 7-8 อย่าง * จับแช หรือผัดวุ้นเส้นเกาหลี **แนะนำ** *...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่