4.8
ศูนย์การเรียนรู้ไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย

chanya
22 มิ.ย. 2023
บรรยากาศดี เหมาะแก่การนั่งทำงาน
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ

สถานที่ดีมากค่ะ โปร่ง นั่งสบาย เข้าฟรี นั่งทำงานยาวๆ ได้เลย ที่นั่งมีหลายโซน เก้าอี้ โต๊ะ มีหลายแบบ มีที่เสียบปลั๊ก มี free wifi จอดรถ ก็ฟรี 4 ชั่วโมง ชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 20 บาท ถูกมาก มีหนังสือให้อ่านฟรีค่ะ เดินเล่นด้านนอกก็สบาย วิวดี ติดแม่น่ำเจ้าพระยา มีร้านกาแฟ ราคาเริ่มต้น 60 บาท

Bigbellynomnom
91k4.4k
20 เม.ย. 2025
ศูนย์การเรียนรู้แบงก์ชาติ

ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย ตั้งอยู่บนถนนสามเสน เป็นแหล่งเรียนรู้ มีทั้ง พิพิธภัณฑ์ ห้องสมุด ร้านกาแฟ ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก Co-working Space บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถนั่งอ่านหนังสือ ทำงานได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย เปิดบริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 9.30 - 20.00 น. มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

yui
26 มี.ค. 2025
นิทรรศการ interactive การเงินการธนาคารแห่งประเทศไทย
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ

ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย ที่จอดรถดี สามารถจอดฟรีได้ 2 ชั่วโมงจะมีรอบการเข้าเยี่ยมชมเป็นหมูคณะ ครั้งละ 25 คน ไม่ จะมี VDO presentation การผลิตธนบัตร การออกแบบลายไทย การออกแบบลายนูน เพื่อป้องกันธนบัตรปลอม มีการแสดงการใช้สกุลเงินที่เป็นเงินแบบเบี้ยหอย เงินพดด้วง ตั้งแต่ยุคสุโขทัยไล่มาถึงรัตนโกสินตอนต้น ที่ใช้ในละครคุณพี่เข้าขา และการแสดง ธนบัตรตั้งแต่ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 มีธนบัตรที...อ่านต่อ

Paopao Studio
23 ธ.ค. 2024
กิจกรรมแนะนำ: เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์, ถ่ายรูป, อ่านหนังสือ

📚 ศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย ใครชอบเรื่องเงินๆทองๆ ชอบความมั่งคั่ง แนะนำให้มาครับ ➡️ เห็นจากฟีด Facebook ว่ามีงาน Night at The Museum Festival 2024 วันนี้วันสุดท้าย พอดีวันนี้ว่างทั้งวันเลยแวะเข้ามาซะหน่อย 📚 ชั้น 1 จะมีร้านกาแฟ A Cup และร้านหนังสือนายอินทร์ 📚 ชั้นสองจะเป็นห้องสมุด และพิพิธภัณฑ์ ซึ่งทั้งสองชั้นอยู่ริมแม่น้ำ เห็นวิวสะพานพระรามแปดสวยงามมาก 🥳 งานวันนี้มีกิจกรรม มี...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2024
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, อ่านหนังสือ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย ห้องสมุดริมแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้สะพานพระราม 8 ที่สามารถเข้าใช้บริการได้ฟรี เป็นอาคาร 5 ชั้น ในวันที่ไปใช้บริการได้ใช้บริการ 2 ชั้น คือ ชั้น 1 เป็นโซนจัดนิทรรศการธนบัตรไทย จุดเยี่ยมชมวัง ร้านกาแฟ A CUP และร้านหนังสือนายอินทร์ ชั้น 2 จะเป็นห้องสมุด แบ่งเป็นโซนใช้บริการฟรี และโซนสมาชิก (ค่าสมัครสมาชิกปีละ 1,500.- บาท) และโซนพิพิธภัณฑ์ธนาคารแห่งประเทศไทยดูเพิ่มเติม

แม่นาง£^^~ผีหงิม
9 ก.ย. 2023
ที่อ่านหนังสือ สง๊บสงบ แนะนำที่นี่เลย
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ

เซฟไว้มานาน กับที่เราเรียกว่า "ห้องสมุดใต้สะพานพระราม 8" เห็นคนรีวิวว่าดี มีโอกาสได้ไปซักที ห้องสมุดนี้อยู่ใต้สะพานพระราม 8 ฝั่งเทเวศน์เลย ตรงข้ามธนาคารแห่งประเทศไทย เราไปวันธรรมดา ช่วงบ่าย ขับรถไป จอดรถฟรี 4 ชั่วโมง ขนาดวันธรรมดา ที่จอดรถเกือบเต็ม ค่าเข้า ฟรี แต่งตัวสุภาพ ห้ามใส่รองเท้าแตะนะคะ รัดส้นได้นะคะ ศูนย์การเรียนรู้ มี 3 ชั้น ชั้น 1 เป็นร้านกาแฟ ริมแม่น้ำ วิวดี ผู้คนจอแจ...อ่านต่อ