3.6

รีวิว Sfree เซ็นทรัลเวิลด์

khamsterr
23 มิ.ย. 2015
ไอศกรีมโยเกิร์ต ลืมคำว่าอ้วนไปเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมโยเกิร์ตไขมันต่ำ, ทอปปิ้งพุดดิ้ง

ใครๆที่ชอบกินของหวานแต่กลัวอ้วนมาทางนี้เลย ขอแนะนำพาร์เฟ่ต์ไอศกรีม เพราะสฟรีคือชูก้าฟรี ร้านนี้เขาบอกมาว่าส่วนผสมหลักๆคือผลไม้ ลืมความอ้วนจากไอศกรีมแบบเดิมๆไปได้เลย เค้ามีเป็นเซตเค้กกับไอศกรีมด้วย ราคาก็จะอยู่ที่ร้อยกว่าบาท แต่กินแล้วจะรู้สึกว่าคุ้มแน่นอน อร่อยมาก ไม่อ้วนด้วย ทางร้านจะมีเทศกาลเมนูพิเศษทุกเดือนด้วยน้าา

รีวิวที่พูดถึง
Achaya 🐰
28 มี.ค. 2017
Sfree - เมื่อ Desserts ไม่ทำให้รู้สึก Stressed เพราะต้องกลัวอ้วนอีกต่อไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Cheesecake Parfait

เมื่อนึกถึงของหวานแนวสดชื่น เหมาะกับหน้าร้อน แถมกินแล้วไม่อ้วนอีกต่างหาก ชื่อของร้าน Sfree ก็ลอยมาเป็นอันดับต้นๆค่ะ เพราะร้านนี้เป็นร้านไอศกรีมและของหวานที่ชูเรื่องสุขภาพเป็นจุดขาย โดยทุกเมนูของทางร้านจะเป็น sugar-free ใช้ผลิตภัณฑ์นมแบบ 0% Fat แถมยังใส่ผลไม้สดแท้ๆ ไม่มีของกระป๋องแน่นอน ฟังดูน่าสนใจทีเดียวค่ะ ****- ทำเลที่ตั้ง/บรรยากาศ -**** สาขานี้อยู่ชั้น 7 Central World Plaza โซนใกล้...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
3 พ.ค. 2017
ไอศกรีมสำหรับสาย Healthy ร้อนนี้ไม่ต้องกลัวอ้วนแล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE PARFAIT

อากาศร้อนๆ จนแทบละลายอย่างนี้ จะมีอะไรชื่นใจไปกว่าการได้ทานไอศกรีมเย็นๆ แล้วถ้ายิ่งมาแบบไอศกรีมที่กินแล้วไม่อ้วนด้วยแล้วยิ่งดีต่อใจค่ะ Sfree มีทั้งไอศกรีมและของหวานอย่างเค้ก ซึ่งขนมทุกอย่างเน้นว่าเป็นแบบ sugar free ทำให้มีรสชาติหวานน้อย ถูกใจคนไม่ทานหวานจัดและตอบโจทย์คนรักสุขภาพที่ก็ชอบทานของหวานด้วยเช่นกันค่ะ ไอศกรีมของที่นี่จะเป็นเกล็ดน้ำแข็งรสต่างๆ และไอศกรีมโยเกิร์ต แต่ละเมนูยังตกแต่งมาแ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k71k
27 ก.พ. 2017
ควันหลงโปรโมชั่นวาเลนไทน์ที่ sfree
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Yogurt Crepe Parfait

หลังจากที่ sfree ขึ้นราคาทีเดียวเยอะๆ เราก้อไม่ค่อยได้อุดหนุนเท่าไหร่ จะมีก้อแต่ช่วงโปรโมชั่นที่มีเมนูใหม่ๆน่าสนใจ อย่างช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาค่ะ ปีนี้ทางร้านมีเมนูใหม่ 3 เมนู ที่เราเลือกมาชิม คือ - strawberry yogurt crepe parfait เป็นแป้งเครปเนื้อนุ่มจัดวางมาในถ้วยแก้วทรงสูง ห่อโยเกิร์ตซอฟท์เสิร์ฟ บราวนี่ ชิราทามะ สตรอเบอรี่สด วิปครีม และซอสสตรอเบอรี่เอาไว้อย่างสวยงาม + รสชาติ แป้งเครปแห้งห...อ่านต่อ

แป้งเครปนุ่มๆห่อซอฟท์เสิร์ฟโยเกิร์ต ชิราทามะ บราวนี่ สตรอเบอรี่สด
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
6 ต.ค. 2017
ชอบ Sfree เพราะไม่มีน้ำตาล

ร้าน Sfree มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เป็นขนมและไอศครีม ที่ไม่ทำลายสุขภาพ คือสาย Healthy เลยก็ว่าได้ เพราะ Sfree ก็คือ Sugar Free รวมถึงนมก็เป็นแบบ Fat Free หรือ 0% Fat ดีแบบนี้แล้วจะไม่รักได้ไง Sfree มีหลายสาขาให้เลือกทานนะครับ ใครรักสุขภาพ แต่อยากของหวาน ก็ที่นี่ที่เดียวแล้วแหละครับดูเพิ่มเติม

nanw🌈
22 มี.ค. 2018
ทานไอศกรีมเบาๆ ที่ Sfree
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE MANIA

Sfree ร้านขนมหวานและไอศกรีม ตั้งอยู่ชั้นบนสุดใน Central World อยู่ติดกับ Melt Me ที่นั่งในร้านมีเยอะพอสมควรค่ะ แต่วันที่ไปเป็นช่วงปีใหม่พอดี คนเลยแน่นมากๆ แทบไม่มีโต้ะว่างเลย เมนูที่สั่งคือ Vanilla Ice (129THB) เมนูนี้มาเสิร์ฟของจริงไอศกรีมน้อยกว่าในรูปอีกค่ะ ตัวซอฟต์เสิร์ฟมีความเป็นน้ำแข็งอยู่ เนื้อไม่เนียนนุ่มเท่าไหร่ แต่รสหวานน้อยดี ข้างล่างเป็นผลไม้สดหั่นเต๋า มีสตรอเบอรี่ มะม่วง และกล้วย...อ่านต่อ

Toon_happyeater
22 ต.ค. 2017
ชอบSoft Serve และGranita ร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Granita

เวลาอยากทานของหวาน มักนึกถึงร้านนี้เพราะนอกจากอร่อย ราคาประหยัดยังไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาลสูงเพราะส่วนผสมของร้านเน้นแบบSugar freeและไขมันต่ำได้ความหวานธรรมชาติจากผลไม้ที่นำมาใช้ทำไอศกรีมทั้งแบบเกร็ดน้ำแข็งและแบบอื่นด้วย ส่วนตัวชอบSoft Serve และ Granita จะทาน2เมนูนี้บ่อยๆ ช่วงนี้ทานเจก็ยังทานGranitaได้ และมีไอศกรีมและเมนูเจให้เลือกอีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)