4.2

รีวิว กิมง้วนลูกชิ้นปลา (MICHELIN Bib Gourmand) จอมทอง

1 ธ.ค. 2024
ร้านมิชลินฝั่งธนฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลาเย็นตาโฟต้มยำ เส้นปลาต้มยำ, เย็นตาโฟ, เส้นปลาเย็นตาโฟพิเศษ

ไปกันต่อที่ สถานีรถไฟจอมทอง ช่วงนี้ยังเป็นถนนวุฒากาศอยู่ ร้านนี้มีชื่อว่า #กิมง้วนลูกชิ้นปลา ถึงร้านป้ายเยอะแยะ ทั้งรางวัลและรูปภาพการออกสื่อช่องทางต่างๆมากมาย เมนูค่อนข้างเยอะสำหรับร้านก๋วยเตี๋ยว สั่งมาลอง2ชามยอดนิยมที่เค้าสั่งกัน ต้มยำน้ำข้นเพิ่มชีส ชามนี้เค้าจะใส่ชีสวางเป็นท็อปปิ้งมาเบิร์นไฟตอนเสิร์ฟที่โต๊ะ กับเส้นปลาเย็นตาโฟ มาถึงตอนเที่ยงพอดีลูกค้าค่อนข้างเยอะ ในร้านเต็มมีรอคิวแต่รอไม่นานเท่าไหร่ ร้านนี้เข้าได้ทั้งฝั่ง จอมทอง และ วุฒกาศ ลูกค้าต่างชาติเยอะมาก ตั้งใจ มากินเลยแหล่ะ เพราะไม่ใช่ร้านบนถนนเส้นหลักที่นักท่องเที่ยวจะผ่านเข้ามา ราคาสูงกว่าร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไปพอสมควร แต่ก็แลกมากับวัตถุดิบที่ไม่เหมือนใคร รสชาติเข้มข้นแต่ถ้าชอบเผ็ดต้องปรุงเพิ่มสักหน่อย ที่ตั้งซอยจอมทอง16 แต่ถ้ามารถไฟเหมือนผม ต้องเดินมาเข้าทางซอย วุฒากาศ53 จอดรถค่อนข้างยาก ต้องหาที่จอดตามข้างทางที่ว่างหรือบนสะพานข้ามคลองข้างร้าน ⏰ 10:00–16:30 หยุดวันอาทิตย์ เบอร์โทรอยู่ในรูปสุดท้าย #เสียดายคนอ่านไม่ได้กิน

5 ก.พ. 2025
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา รสเด็ด จอมทอง ห้ามพลาด‼️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟหม้อไฟ

🔥เย็นตาโฟหม้อไฟ ไข่ตอก🍳 ร้าน กิมง้วนลูกชิ้นปลา รสชาติโดนใจพี่ค่ะ❣️ อยากไปหลายรอบ แต่ติดตรงที่จอดรถหายากไปหน่อย พอมีโอกาสมาแถวจอมทอง ต้องขอแวะ😁 👉ทีเด็ดของร้านคือความสดเด้ง ของวัตถุดิบ หน้าตาอาหารน่ารับทาน รสชาติดี 👍 ฿฿ราคาเริ่มต้น 59.- อัพเดทกันเองหน้าร้านค่ะ เพราะไปทานมานานแล้ว ⏰️10:00-16:00 น ปิดอาทิตย์ ทางไปโฮก🚗ซอยจอมทอง 16 จอดรถแปะๆ ในซอย 🚩https://maps.app.goo.gl/bgyVFaVQFKq16x...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
23 ม.ค. 2025
ชิมเย็นตาโฟร้านกิมง้วนที่งานอีเว้นท์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

อร่อย ปริมาณเพียบ ไม่คาวเลย ร้านกิมง้วน จอมทอง 16 ได้ข่าวว่าเขาติดโผมิชลินหลายปี แต่เราเพิ่งได้มีโอกาสชิมเย็นตาโฟของเจ้านี้ที่งานอีเวนท์เมื่อวันก่อน เขาเสิร์ฟเย็นตาโฟต้มยำมาแบบครบเครื่อง บรรดาลูกชิ้นครบขนาด ทั้งลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา ปลาเส้น (ฮือก้วย) และลูกชิ้นกุ้ง รสชาติมีความจี๊ดจ๊าดในที หวานๆ เผ็ดๆ ไม่จำเป็นต้องปรุงเพิ่มถ้าไม่เน้นเปรี้ยวหรือเค็ม ผักบุ้งที่เลือกมาอ่อนๆ ทั้งนั้น ล...อ่านต่อ

chai971
3 มี.ค. 2024
#wongnai2024 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเองใหม่สดทุกวัน มีรางวัล Michelin guide Bib gorumand ลอวแวะมาทานกันครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เรือลูกชิ้นรวมลวกจิ้มซีฟู้ด, เส้นปลาเย็นตาโฟพิเศษ, ลูกชิ้นกุ้งลวกจิ้ม, เส้นปลาบะหมี่แห้ง

ใครชอบทานลูกชิ้นปลา ไม่ควรพลาดร้านนี้ ทางร้านจะทำลูกชิ้นปลา ฮือก้วย ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นรักบี้ เอง แถมมีรางวัล Michelin guide Bib gourmand ร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี อาหารอร่อยในราคาสบายกระเป๋า และ signature ของร้านจะเป็น ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง มาต้องสั่ง ร้านจะเป็นตึกแถว 1 ห้องอยู่ซอยจอมทอง 16 แนะนำให้ไปจอดรถที่ธนาคารกสิกรไทย คนมาทานกันเรื่อย เจ๊เจ้าของร้าน และพนักงานมี service Mind เวลาส...อ่านต่อ

Zuwijame w. 👽
31 ธ.ค. 2023
ดี แบบดีเลย แต่จอดรถยาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลาเย็นตาโฟพิเศษ

ภายในร้านเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อนครับ น่านั่งมากโต๊ะไม่ได้ติดกันมากจนรู้สึกอึดอัด ก๋วยเตี๋ยวที่ได้รับรวดเร็วครับเรื่องรสชาติ…. ตัวลูกชิ้นปลาอร่อยมากครับไม่เหม็นคาว ตัวเส้นปลาคือดีเลย น้ำซุปมีความหอม หวานรสชาติดี เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่ควรไปกิน พนักงานบริการดียิ้มแย้ม ภายในร้านสะอาดสะอ้านดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
28 ก.ย. 2023
สุดยอดลูกชิ้นปลามิเชลินไกด์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลาต้มยำ, เกี๊ยวปลา, ลูกชิ้นกุ้ง, เส้นเล็กแห้งต้มยำ, ลูกชิ้นปลา

กิมง้วนลูกชิ้นปลา มิเชลินไกด์ จอมทอง16 ปากซอยมีกสิกร เข้าซอย 100 เมตรขวามือ จอดรถยากนิดนึง ถ้าหน้าร้านว่างจอดได้เลย ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่ได้มิเชลิน หลายปีซ้อน เมนูมาม่าหม้อไฟต้มยำ หน้าชีสเบิร์นไฟ ฯลฯ เส้นเล็กแห้งต้มยำ 65 บาท เส้นปลาต้มยำน้ำข้น 90 บาท ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วยอร่อยสมชื่อ ลูกชิ้นกุ้งเมนูห้ามพลาด ใช้กุ้งทะเลสับ อร่อยมาก ขายลูกละ 10 บาท ลูกชิ้นรักบี้สาหร่าย ลูกชิ้นเห็ดหอม เกี๊ยว...อ่านต่อ

4 ก.ค. 2023
ลูกชิ้นปลาระดับมิเชลินไกด์