รีวิว ข้าวเตี๋ยว บางใหญ่

PPom
25 ก.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รวมมิตร

ช่วงนี้ก็หาแต่ร้านแถวๆบ้านอ่ะครับว่ามีอะไรน่ากิน จนมาเจอร้านนี้ เห็นหน้าตาก๋วยเตี๋ยวต้มยำน่ากิน เลยสั่งมา พอได้ชิมแล้วคำแรกคือดีเลย เปรี้ยว เผ็ด กำลังดี อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย ปริมาณก็อิ่มพอดีไม่แน่นไป นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ก็ยังมีเมนูอื่นพวกข้าวอีกดวัย ก็ดูน่าลองเหมือนกัน ไว้จะสั่งมาอีก

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รวมมิตร
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Beloved Friend
25 ก.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำปรุงอร่อยเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ-รวมมิตร-

ช่วงนี้จะอุดหนุนร้านใกล้บ้านซะส่วนใหญ่ ที่ร้านจะมีเมนูหลากหลายให้เลือกทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว เราสั่งบะหมี่ต้มยำรวมมิตร เครื่องแน่นมากมีทั้งหมูสับ หมูแดง ลูกชิ้นหมู ปลาเส้น เล้ง กุ้ง ปลาหมึก แผ่นเกี๊ยวกรอบ บะหมี่เป็นแบบบะหมี่ไข่เส้นเล็ก ลวกมานุ่มๆ กุ้งกับปลาหมึกสดไม่มีกลิ่น ทีเด็ดอยู่ที่น้ำต้มยำปรุงมากลมกล่อมอร่อยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย คงต้องมีสั่งครั้งต่อไปแน่นอนดูเพิ่มเติม

24 ก.ย. 2020
ไก่ที่สั่งไหม้

สั่งในไลน์แมนไป พอเปิดดูเจอสภาพตามรูป โทรหาร้านว่าไก่เป็นแบบนี้ ร้านถามผมกลับว่ามันกินไม่ได้หรอ ผมบอกมันก้ไม่ควรจะกินแล้วก็ไม่ควรส่งมาแบบนี้ด้วยครับ แต่ยังดีที่เขายังถามจะเอาเงินคืนไหมแต่ผมไม่ได้รับเงินคืนมานะครับ และก็คงไม่สั่งกินอีกดูเพิ่มเติม

Miu
18 ธ.ค. 2021
เจ้าของร้านผู้ชายน้ำเสียงพูดจาไม่ดีอย่างมาก ทัศนะคติทางอารมณ์ต่ำ ควรปรับ Mind Set ใหม่ ค่อยทำงานบริการ รับไม่ได้จริงๆ
18 ธ.ค. 2021
เรื่องที่1 ทำอาหาร ลูกค้าเขียนโน๊ตอะไรไว้ไม่อ่าน โทษว่าไรเดอร์ไม่อ่านให้ฟัง ไม่ขอโทษ โทษแต่คนอื่นอย่างเดียว แย่มาก
Newyear
29 ต.ค. 2021
อาหารรสชาติหวานมาก

อาหารที่สั่งมารสชาติค่อนข้างหวาน สั่งส้มตำปูปลาร้า แต่รสชาติหวานมาก เหมือนตำไทย ถ้าใครชอบหวานอาจจะชอบดูเพิ่มเติม

Pimpy
13 ก.พ. 2020
มีเมนูให้เลือกมากมาย อร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด: ข้าวกะเพรา-เครื่องในไก่, ก๋วยเตี๋ยว-แห้งต้มยำ