- รีวิว นมโจ ประชาชื่น นนทบุรี

รีวิว นมโจ ประชาชื่น นนทบุรี
แวะกินนม (อยู่ไม่ไกลจากตลาดนกฮูก)
ผ่านไปแถวเลี่ยงเมือง อยากกินอะไรหวานๆ ก็นี่เลย นมโจ ~ ไปแล้วไม่ผิดหวังกับบิงซู บิงซูภูเขาไฟ อร่อย หอม หวาน กรุบๆด้วยคอนเฟลค เกล็ดบิงซูละมุนๆ ราดด้วยซอสชอกโกแลตกลมกล่อม ติดอย่างเดียว ไอติมข้างบน ยังไม่อร่อยเท่าไหร่ อยากให้หอม อร่อยกว่านี้ค่ะ ส่วนชาเนสที ปกติกินแต่ชานี้ มาร้านนี้ก็ไม่พลาดที่จะลอง พอลองแล้วถึงขั้นตกใจ เข้มมาก 555 คาดว่าตาน่าจะค้างทั้งคืน ได้แค่รสชา ไม่ได้รสของนมเลย ผิดหวังนิดหน่อยค่ะ แต่ชามะลิ หอม อร่อยดีนะคะ ลองได้ๆ บรรยากาศร้านดี น่านั่ง ชิวๆ ก็น่าสนใจ ลองมาทานกันนะคะ ;)

ร้านขนมปัง นมสด เจ้าดัง อีกสาขาที่สนามบินน้ำ
ร้านโจนมสด ถ้าเป็นสาขาแรกนั้นคนเยอะรอคิวนาน แต่ร้านโจนมสดสาขานี้เป็นสาขาใหม่ที่นนทบุรี ตรงสนามบินน้ำ ที่ร้านคนไม่เยอะ นั่งสบาย รอไม่นาน สั่งขนมปังสังขยามาลอง ปรากฏว่าอร่อยใช้ได้ ขนมปังนุ่มนวลดี สังขยาไม่หวานจนเกินไป ส่วนโอวันตินเย็น สั่งไปแบบหวานน้อย ทำมาได้ดี รสชาติเข้มข้นกำลังดี กลมกล่อม ส่วนชาไทยเย็น สั่งไปแบบหวานปกติ แต่รสชาติออกมาหวานเจี๊ยบเกินไปมากเกินนนดูเพิ่มเติม
นมโจ@สนามบินน้ำ เมนูเยอะดีทั้งเครื่องดื่ม นมสด ขนมปัง ปังเย็น บิงซู
หลังจากเราออกจากร้านหญิงกะบัว เกิดอยากทานของหวานต่ออีกนิด เลยแวะมาร้านนมโจ ที่อยู่ห่างกันไม่มาก ขับรถมาไม่ไกลก็ถึง ทางร้านมีที่นั่งในห้องแอร์แบบสบายๆเลย แต่ก่อนไปนั่งเราก็สั่งของกินที่เคาน์เตอร์ด้านหน้าร้านก่อน เราสั่งเป็นนมสดปั่นวนิลลา กับยาคูลท์ปีโป้ ตบด้วยขนมปังสังขยาอีกแผ่น นมร้านนี้อร่อยใช้ได้เลยนะ ส่วนขนมปังปิ้งสังขยาก็ดีเกินคาด ยาคูลท์ปีโป้นี่ออกเปรี้ยวโดดไปนิดนึงหรือเพราะกินนมสดเย็น...อ่านต่อ
นมร้อนๆ ขนมปังกรอบๆก่อนนอน
หลังจากมื้อหนักมาทั้งวัน เลยอยากหานมอุ่นๆ ขนมปังกรอบๆ ทานก่อนนอนตามวิถีคนผอม หลังจากวนมานาน ร้านเดียวที่ยังเปิด เลยลองสักหน่อย ร้านโซนห้องแอร์แอบมีกลิ่นเหมือนกลิ่นสัตว์เลี้ยง แต่สักพักก็ชิน นมสดอุ่นร้อน มีหน้านมมาให้เคี้ยวหน่อยๆ สั่งหวานน้อย เลยทำให้หวานกำลังดี หอมนม แก้วละ 30.- ส่วนขนมปังมีให้เลือกหลายหน้า เลยจัดมาเป็น เนยนม กับ กล้วยช็อค ขนมปังแผ่นหนา รสชาติตามมาตรฐานทั่วไป มีราคาคั้งแต่ 15.-...อ่านต่อ
ร้านโล่งๆ นั่งสบาย ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 15 บาท
เป็นร้านโล่งๆ มีเปิดเพลงเบา ๆ เดินไปหาที่นั่งภายในร้าน แล้วเลือกเมนู จากนั้นเดินไปจ่ายเงินด้านหน้า แล้วมานั่งรอที่โต๊ะได้เลย ถ้าเสร็จแล้วจะมีพนักงานมาเสริฟให้ นั่งกันแบบสบายๆ มีทั้งขนมปังปิ้งราคา 15 บาท นมปั่น โกโก้ปั่น ฮันนี่โทสต์ดูเพิ่มเติม
ร้านนมโจสาขาที่ 4 คนโล่งๆนั่งสบายๆ
ร้านนมโจสนามบินน้ำ นับจริงๆคือเป็นสาขาที่ 4 นับจากสาขาแพร่งภูธร, ศาลเจ้าพ่อเสือ, ประชาชื่น ตามลำดับ ปัจจุบันน่าจะเน้นที่สาขาประชาชื่นเป็นหลัก เพราะมักจะได้เจอเจ้าของร้านที่นั่น เมนูก็รสชาติมาตรฐานทุกสาขา ไม่หวานเกินไป ราคาไม่แรง เหมาะกับการทานั่งเพลินๆช่วงค่ำ ถ้าแวะไปสาขาประชาชื่นแล้วคนแน่น แนะนำให้ลองแวะมาที่สาขาสนามบินน้ำครับ ร้านโล่งๆ คนไม่เยอะมาก นั่งสบายดีดูเพิ่มเติม