รีวิว อิ่มอร่อย
ร้าน อิ่มอร่อย ก๋วยเตี๋ยวปลา พิษณุโลก
ร้าน อิ่มอร่อย ก๋วยเตี๋ยวปลา ที่พิษณุโลก ร้านนี้ เปิดมานานแล้วค่ะ อร่อย รสชาติดี แต่ราคาค่อนข้างสูง บรรยากาศรวมๆ สะอาดสะอ้านดีมากค่ะ เผื่อบ้านไหน สนใจแนวนี้ ลองแวะมาทานได้นะคะ เมนูแนะนำ เกี๋ยวกุ้ง รวมลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ติ่มซำ ข้าวขาหมู เกาเหลาปลา

เย็นตาโฟลูกชิ้นปลา
ร้านอยู่ตรวข้ามหมู่บ้านฉัตรแก้ว ติดสำนักงานไฟฟ้า แนะนำเป็นเย็นตาโฟ จะใส่เส้นอะไรก็ได้ เลือกใส่เกี๊ยวกุ้ง กับปลาเส้น ชามละ 50 บาท ในส่วนลูกชิ้นปลา เด้งกรอบ ผักบุ้งกรอบ น้ำซุปเต้าหู้ยี้ กล่อมกล่อม อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ปลาเส้นเย็นตาโฟ
ร้านอยู่ริมถนนพิษณุโลก-หล่มสัก ขาออกเมือง ก่อนถึงการไฟฟ้า เมนูที่ได้ชิมคือ ปลาเส้นเย็นตาโฟ ชิมทั้งแห้งและน้ำ ขามละ 50 บาท ปลาเส้นนุ่ม มาพร้อมลูกชิ้นปลาเด้งกรอบ ลูกชิ้นกุ้งอร่อย ผักบุ้งกรอบ น้ำซอสเย็นตาโฟ เข้ากับรสชาติน้ำซุปดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อย อร่อยสมชื่อ
ร้านนี้เคยมากินตั้งแต่เด็กๆ นานมากแล้วที่ไม่ได้มา แต่ยังอร่อยเหมือนเดิม มีทั้งเมนูข้าวขาหมู ติมซำ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ก๋วยเตี๋ยวปลา เย็นตาโฟ ของทอด ของหวาน หนังปลาทอด น้ำซุปอร่อยค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้ -ข้าวขาหมู 50 บาท -เกาเหลาเกี๋ยวปลา+ปลาเส้น 70 บาท -เกี๋ยวกุ้ง+ลูกชิ้นปลา 70 บาท -ติมซำ 25 บาท -หนังปลากรอบ 25 บาท -ก๋วยเตี๋ยวหลอด 25 บาทดูเพิ่มเติม
นึกถึงก๋วยเตี๋ยวปลา ลูกชิ้นปลา นึกถึง "อิ่มอร่อย"
ร้านนี้เป็้นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ผมเป็นลูกค้ามานานมาก ตั้งแต่สมัยเรียน ป.โท มาทานประจำเลย แต่ระยะหลังๆ นี่หายหน้าหายตาไปนาน วันนี้นึกอะไรไม่ออก จะมาซื้อของที่แม็คโครพอดี แวะมาอุดหนุนซักหน่อย ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนสายพิษณุโลก-หล่มสักเลย หากมาจากเขาค้อ ร้านนี้จะอยู่ก่อนถึงสี่แยกอินโดจีน มองแม็คโคร 2 ทางซ้ายมือไว้ ถ้าถึงแม็คโครแล้วให้ชะลอมองทางขวาเลย ร้านจะอยู่ทางขวามือครับ ป้ายใหญ่โตมโหฬารทีเดียว ...อ่านต่อ
ตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆที่มา วันนี้กลับมาลองใหม่
รสชาติก๋วยเตี๋ยวยังคงเส้นคงวารสชาติเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยไม่มาก ลูกชิ้นปลาอร่อยเหมือนเดิม แต่ลูกชิ้นปลากลมไม่เหนียวเละไปไม่เหมือนเดิม ลูกชิ้นกุ้งทอด อร่อยดีกรอบแต่อมน้ำมันไปนิด ร้านทำใหม่ขยายใหญ่ สะอาดสะอ้านดีดูเพิ่มเติม