3.4

รีวิว Jasmine B

17 พ.ย. 2015
บรรยากาศในร้านสบายๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง perfect ค่ะ เพื่อนๆที่ด้วยชอบกันทุกคน ถ้ามาภูเก็ตอีกจะแวะมาอีกแน่นอน
เมนูเด็ด: มัสมั่นไก่, เมี่ยงปลาทู, ปลากะพงทอดน้ำปลา

8 พ.ค. 2016
ร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติ ติดริมหาด โอเพ่นแอร์

เห็นร้านนี้ตั้งแต่ตอนที่ร้านตั้งอยู่บริเวณห้าแยกฉลอง เยื้องๆกับโฮมโปร ต่อมาก็พบว่า ร้านย้ายมาเปิดที่ถนนเลียบหาดราไวย์ เลยลองเข้าไปชิมมีเมนูทั้งอาหารไทย อาหารจานเดียว และอาหารฝรั่ง ร้านโอเพ่นแอร์ มองเห็นทะเล แต่อากาศร้อนมาก (เราไปกินตอนต้นเดือนพฤษภาคม) นั่งอยู่ในร้านได้รับแต่ลมร้อนวูบๆ ส่วนเรื่องรสชาติอาหารนั้น รสชาติดีพอใช้ วัตถุดิบสด บริการโอเค ราคาก็เป็นปกติของจังหวัดภูเก็ตจ้าดูเพิ่มเติม

ถ่ายจากตำแหน่งที่เรานั่ง ตอนบ่ายโมงกว่าๆ ร้อนมากๆ
23 ธ.ค. 2015
บรรยากาศดี สะอาด วัตถุดิบคุณภาพดี บริการเลิศ มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แจ่วบอง, ยำผักกูด, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านบรรยากาศดี มีโซนห้องแอร์กับ outdoor มีพัดลม กับสเปรย์กันยุงให้ด้วย พนักงานบริการกี รวดเร็ว ห้องน้ำสะอาดมากก ติดแอร์ มีผ้าเช็ดมือ ตะเกียงน้ำมัน ทำให้ห้องน้ำหอมมาก อาหารใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาสมเหตุผล มีที่จอดรถอ่านต่อ

25 ต.ค. 2015
ต้องกลับมาอีก
เมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำ, ยำผักกูด

ไปลองมาแล้ว ยำผักกูด กับ ข้าวผัดต้มยำ กินแล้วน้ำตาไหล อร่อยหนักมาก T_Tอ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿