3.7

รีวิว Munasir Pool cafe'

Anki
4 ธ.ค. 2016
บรรยากาศน่านั่งสุดๆ ชอบมากชีสไฟร์น อร่อย แต่หาทางเข้ายากไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชีสไฟร์น

ร้านแนวอาหารอิตตาเลี่ยน แต่เราไปกินของหวาน ชีทไฟร์น เมนูนี้ชอบมากสำหรับคนทานชีสนะ เพราะเค้ามีดิฟชีสแถมมาด้วย ต่อไปวาฟเฟิลฮันนี่ วาฟเฟิลที่มีความกรอบนอกนุ่มใน น้ำผึ้งราดก็อร่อย เครื่องดื่มเป็นมิลล์กี้มังกี้ (กล้วยปั่นโยเกิร์ตโรยด้วยคอนเฟล็ก ด้วยความที่เราชอบหวาน แต่มันเปรี้ยวโนเกิร์ตเลยเฉยๆ ไม่ฟินเท่าไหร่ โดยรวมอาหารเค้าอร่อยมากค่ะ. น่ามาจัดอีก

หน้าร้าน
มิลล์กี้มังกี้
ชีสไฟร์น
วาฟเฟิลฮันนี่

Khaitom Wood
2 ก.พ. 2023
ลองขับเข้ามา แบบไม่ตั้งใจ เลยแวะซะเลย

เหมือนจำได้ว่า เคยมีใครซักคนพูดถึงร้านนี้ แต่ ก็เถอะ ไม่ได้จำชื่อไว้ในหัวเลยฮะ พอดี เอาน้องแมวไปทำสวยที่ โรงพยาบาลสัตว์ ระหว่างรอ เลยหาร้านกาแฟนั่งเพื่อให้เวลาหมดไป ใจเลยนึกถึงร้านนี้ ขับรถเข้าไป ให้อารมณ์เหมือนขับหลง…​แต่สุดท้ายก็ถึงร้านล่ะ คาเฟ่ลับ ที่ไม่ลับ คาเฟ่นี้ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ ซึ่งทางเข้ามองจากด้านหน้า ก็จะเป็นต้นไม้แน่นๆ พอลอดซุ้มต้นไม้เข้าไป จะพบกับ คาเฟ่ ทั้งในส่วนที่เป็น Ou...อ่านต่อ

TbackpackP
17 ก.ค. 2022
Cafe ลับๆในเมืองพัทยา 🏡
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Mountain, Thai Milk Tea

🏡ร้านนี้ ผมหามาจาก Website : เราเที่ยวด้วยกัน ผมหาร้านจาก โครงการนี้ ว่าร้านไหนเข้าร่วมบ้าง เลยมาเจอ Cafe นี้ครับ 🎑Cafe ลับๆในเมืองพัทยา ขับรถเข้าซอย ลึกสุดเลย เป็นชุมชนชาวมุสลิมครับ เมนูมีหลากหลาย ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม 🐏จัดเป็นโซนๆ ทั้ง Out Door และ Indoor ที่จอดรถอาจจะไม่เยอะมากครับ วันนี้เมนูที่สั่งเป็น ⛰️Black Mountain (69 THB) - น้ำแข็งใส ไซน์ใหญ่ ราดด้วยนม ช๊อคโกแลต พร้อ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
27 ต.ค. 2021
คาเฟ่นี้ ผมว้าวอยู่น้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Mountain, ICE AMERICANO

ร้านนี้ ถ้าดูจากทางเข้าคือ เข้าซอยเล็กๆ แคบๆไป แต่พอไปถึง ว้าวนะ คาเฟ่ลับสวยๆ เลยในพัทยา ร้านมีความสุมทุมพุ่มไม้ น่ารักๆ มีมุมนั่งเยอะมาก มุมถ่ายรูปก็เยอะ และมีวิวสระว่ายน้ำครับ ค่อนข้างดีเลย นั่งได้ทั้งชั้น 1 ที่เป็นแอร์ ชั้น 2 ของคาเฟ่ที่กว้างขวาง และจะนั่งโซนสวนชมสระว่ายน้ำก็ย่อมได้ ดีงามครับ อเมริกาโน่อร่อย และวันนี้ สั่ง Black mountain มา 1 จาน แบบใหญ่ๆ ราดนมข้นลงไป คล้ายบิงซูครับ เจ้...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
27 ต.ค. 2021
คาเฟ่สวยริมสระว่ายน้ำ มุมถ่ายรูปเยอะสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Mountain, ICED AMERICANO

ร้านอยู่ในซอยกอไผ่ ทางเข้าลึกลับ บรรยากาศ - เป็นคาเฟ่ลับ ซ่อนตัวอยู่ในรีสอร์ทพูลวิลล่าในซอยกอไผ่ ปักหมุดมาตามแผนที่ได้เลย หน้าร้านเป็นต้นไม้แอบทึบ แต่พอเข้ามาข้างใน เป็นเหมือนบ้านตุ๊กตาอบอุ่นๆ ตกแต่งสวยงามมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก บรรยากาศร่มรื่น ไม่ร้อนเลยแม้นั่งข้างนอกแบบไม่เปิดพัดลม(แต่ปังเย็นละลายอยู่นะถ้าไม่รีบกิน) พี่เจ้าของร้านพูดจาดีมีมารยาทสุภาพสุดๆ เมนูมีทั้งอาหารเครื่องดื่ม ขนมหวานกาแฟสดม...อ่านต่อ

อีนู๋ฝนจุง
17 ธ.ค. 2018
ร้านคาเฟ่ที่เหมือนเรานั่งทานอยู่ที่บ้านของตัวเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูบราวนี่

ตอนขับรถเข้าซอยเล็กๆไป แอบตกใจเล็กน้อย ด้านหน้าเป็นร้านรับซื้อของเก่า เข้ามาในซอยจะเป็นห้องแถวห้องเช่า ขับมาจนสุดซอย ก็จะมีป้ายบอกให้เดินตามทางเข้าไป พอเห็นตัวร้าน รู้สึกเหมือนเราเยี่ยมหาเพื่อนที่บ้านมากกว่า ฮ่าๆดูเพิ่มเติม

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.2k
24 เม.ย. 2016
ชิวๆๆริมสระน้ำ ในบรรยากาศส่วนตั๊ววว ส่วนตัว

ตามหาทางเข้าร้่านนี้อยู่นานพอสมควร สุดท้ายก็เจอจนได้555 (เกือบถอดใจไปแล้วว) อาจเพราะป้ายทางเข้าไม่ค่อยโดดเด่นนัก หรือเราไม่สังเกตุเอง😝 คือ ค่อนข้างซับซ้อนสักหน่อย เป็นร้่านเล็กๆๆ ไม่ใหญ่ ภายในร้านนั่งได้ประมาณ 3 กลุ่ม ไปช้าก็มานั่งชิวด้านนอกได้นะคะ (ถ้าอากาศไม่ร้อนนัก) วันนี้มาถึงช่วงเย็นแล้ว อากาศไม่ร้อนนัก สั่งสปาเก็ตตี้ ชามะนาว และน้ำแข็งใสเกร็ดหิมะมาทานค่ะ โดยรวมรสชาติพอใช้ได้ ถ้าอยู่ใกล้ๆ...อ่านต่อ

The Bibimbab โกลบอลสโตร์ พัทยา สาย 2
The Bibimbabโกลบอลสโตร์ พัทยา สาย 2 (Global Store Pattaya Sai 2)
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี