รีวิว เย็นตาโฟฮ่องกง
เย็นตาโฟอร่อย
หลังจากทานก๋วยเตี๋ยวร้านหมี่หัวล้าน เดินกลับมาขึ้นรถผ่านร้านนี้ เลยเล็งไว้ว่าพรุ่งนี้ค่อยมาลองเพราะอิ่มเหลือเกิน วันนี้เลยตั้งใจมาลองชิม สั่งเส้นใหญ่เย็นตาโฟ น้ำซุปกลมกล่อม ฮือก้วย(ลูกชิ้นปลาแผ่น) ลูกชิ้นลูกใหญ่ อร่อย ถือว่ามาชิมไม่ผิดหวังเลยกับร้านนี้

เย็นตาโฟฮ่องกง
ร้านเย็นตาโฟฮ่องกง อยู่แถวย่านแสงทอง เป็นร้านเก่า เปิดมาซักพัก เราสั่งเย็นตาโฟน้ำ ให้เครื่องเยอะดีค่ะ แต่จริงๆถ้าสั่งแห้ง พวกเกี๊ยว หรือของกรอบๆต่างๆก็จะนิ่มช้ากว่า รสชาติดี ชอบที่ให้เครื่องเยอะ ลูกชิ้นก็ชิ้นใหญ่ 1จานก็อิ่มพอดีๆ ราคาก็ไม่แพง ประมาณ60บาท รออาหารไม่นาน ร้านเป็นพัดลม น้ำฟรี บริการตัวเอง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านดั้งเดิมอีกร้านนึง แต่เพิ่งได้ลอง
ร้านเย็นตาโฟอีกร้านย่านโรงเรียนศรีนคร ซึ่งระแวกนั้นมีถึง3-4ร้านเลยทีเดียว นี้ก็เป็นอีกร้านที่อยากลองทานแต่ไม่มีโอกาส จนวันนี้เราต้องได้ทาน … ไม่ได้ทานที่ร้าน ก็สั่งLine Man มาจ้ะ ธรรมดา65 (ค่าส่ง10บาท) 😋เส้นปลาเย็นตาโฟน้ำ (เราสั่งน้ำแต่เราทานแห้ง😂) เส้นปลาไม่ได้เยอะมาก เน้นเครื่องหลากหลาย จริงๆมีปลาแผ่น แต่เราสั่งไม่ใส่ ในชามก็จะมีลูกชิ้นปลาลูกใหญ่ เผือกทอด เกี๊ยวทอด ปลาหมึกกรอบ หมูแดง รสชา...อ่านต่อ
น้ำเย็นตาโฟอร่อย
ร้านอยู่แถวโรงเรียนแสงทอง ใกล้ๆกับแยกซีกิมหยง เย็นตาโฟร้านนี้ น้ำซอสอร่อยดี เครื่องเยอะดี ชอบกุ้งทอด แต่การลวกเส้นเละไปหน่อยนึง โดยรวมก็ยังอร่อยดี ย้ำซุปมีความกลมกล่อมเมื่อผสมกับน้ำซอสเย็นตาโฟแล้วทันเข้ากันดีดูเพิ่มเติม
เครื่องแน่นมาก
ร้านเกี๋ยวเตี๋ยเย็นตาโฟเครื่องแน่น บอกเลยเราทานไม่หมด เส้นเยอะมาก หรือเราอิ่ม 5555 ไม่นะยังเช้าอยู่ ทานไม่หมด แปลว่าเครื่องแน่น มาก รสชาติดี เครื่องแน่นดี มีอะไรกรอบๆทอดไม่รู้ เราคิดว่าถั่ว แม่ค้าบอกไม่มีถั่วค่ะ 555 ปล่อยไก่ตัวใหญ่โตดูเพิ่มเติม
ไปต้องไปไกลถึงฮ่องกง
ร้านเย็นตาโฟฮ่องกง เจ้าอร่อย!! พิกัด: แถวโรงเรียนแสงทอง เมนูเด็ด เย็นตาโฟต้มยำ วันนี่สั่งเส้นปลา เย็นตาโฟต้มยำ เครื่องเคียงเยอะมาก รสชาติน้ำซุปยังคงเข้มข้น ปรุงเพิ่มเพื่อความสะใจได้อีก ผ่านมาแถวนี้ แวะด่วนเพราะมันอร่อยมาก..ดูเพิ่มเติม