- รีวิว ร้านวาสนาหมูกระทะสาขา วังหิน57 วังหิน 57 สาขา11-12

เป็นวาสนาน้อยๆ
หมูกระทะ แฟรนไชส์เจ้าดัง มีให้เลือกชุดเล็ก , กลาง, ใหญ่ ในราคา 250, 350, 499 บาท ส่วนตัวชอบไปกินชุดกลาง 2 คน พออิ่มนิดๆ เน้นเส้นมาม่า มีหมูนุ่ม หมูสามชั้น ตับ กุ้ง หมึกกรอบท็อปไข่ด้านบน จุดเด่นคือน้ำจิ้มไม่เหมือนใครแซ่บดี แต่พวกเนื้อสัตว์ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น ที่ร้านมีส้มตำ ยำขายเพิ่มด้วย ที่จอดรถด้านในพอได้ ไม่เกินสิบคัน นอกนั้นริมถนน หรือลานจอดข้างเคียง #WongnaiThaiSpecialist #MookataSpecialist

เป็นร้านหมูกระทะ ที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของกรุงเทพ มีหลายสาขามากในกรุงเทพ โดยเมนูที่ร้านให้เราจะเลือกสั่งเป็นเซต จุดเด่นเลย คือหมูหมัก นุ่ม อร่อย รสชาติดี และที่นี่ยังมีเมนูยำ ส้มตำให้เราเลือกอีกเยอะมาก ยำมาม่ารสชาติดี เข้มข้น ให้เยอะมาก #StreetfoodSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
สาขา 11 ลาดพร้าว-วังหิน
มาครั้งแรกกับร้านนี้ค่ะ จริงๆ พิกัดที่ร้านมาอยู่ นี่ ปราบเซียนมากนะคะ ร้านไหนมาอยู่ก็อยู่ได้ไม่นานค่ะ ร้านนี้ถือว่ายังรอดได้นะคะเนี่ย คนยังเยอะบ้าง โดยรวมเราไม่ค่อยชอบน้ำจิ้มเท่าไรค่ะ ไม่ใช่ไม่อร่อยนะคะ เฉยๆค่ะ ชอบของอีกร้านมากกว่า หมู เราก็เฉยๆค่ะ ที่เราสั่งวันนี้คือ ชุดใหญ่ นะคะ 499 บาท ค่ะ ไม่ได้สั่งอะไรเพิ่มค่ะดูเพิ่มเติม
วาสนาหมูกระทะมาเปิดแถวบ้านแล้ว
วาสนาหมูกะทะสาขา11-12 ปากซอยวังหิน57 ร้านวาสนาหมูกระทะ มาเปิดแถวบ้าน เป็นร้านแบบขายหมูกระทะเป็นชุดไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ น้ำจิ้มรสชาติเด็ดดวง ราคาไม่เเพง การบริการรวดเร็วเป็นกันเองดี ร้านค่อนข้างใหญ่ ที่จอดรถมีไม่เยอะ นอกจากในเมนูหมูกระทะเเล้ว ยังมีส้มตำ ยำต่างๆด้วย รสชาติดีไม่เเพ้กัน ช่วงเย็นๆคนค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม
น้ำจิ้มมีเอกลักษณ์ ราคาเป็นมิตร
ได้รับการบอกจากมิตรสหายหมูกระทะครับว่า ในละแวกวังหินนี่ นอกจากหมูกระทะตัวท็อปอย่าง ผู้พันคณิต, หมูกระทะ71, แล้ว วาสนาคือหนึ่งในตัวท็อปที่ไม่ควรพลาดเหมือนกัน ด้วยความที่ไปกินปัญญาซีฟู้ดมาก่อนหน้าแล้ว อยากหาอะไรเบาๆแทนขนมหวานล้างปากก่อนแยกย้ายกับเพื่อน เลยเลือกมาต่อวาสนาหมูกระทะ เลยไม่ได้สั่งเยอะนะครับ ร้านไม่มีเมนูให้ ถามแค่ว่าจะเอาชุดเล็ก กลาง ใหญ่ ในชุดจะมีหมูนุ่ม ,สามชั้น, หมึกกรอบ, กุ้งสาม...อ่านต่อ
วาสนาหมูกระทะที่เขาว่าอร่อยที่สุด อันดับ1 ในเวลานี้
อร่อยสมชื่อ ราคา ชุดเล็ก 250 ชุดกลาง 350 ชุดใหญ่ 499 แถมเป๊ปซี่ 1ขวด บริการ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ โต๊ะนั่งจัดสัดส่วนดี ไฟแรง เสริฟเร็ว รอคิวไม่นาน กระร้อนเร็วไหม้เร็วไปนิดคะ โดยร่วมอร่อยต้องกลับมาซ้ำดูเพิ่มเติม