4.1
น้ำพุร้อนค่าเข้าชม: ฿ 40/คน

รีวิว น้ำพุร้อนดอยสะเก็ด

Ap Ple
16 ก.พ. 2019
แค่มาน้ำพุร้อนดอยสะเก็ดก็ได้ฟินกับออนเซ็นสไตล์ไทยบ้านทุ่งแล้วล่ะค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำแร่, นวดแผนโบราณ

น้ำพุร้อนดอยสะเก็ดอาจจะเป็นที่รู้จักรองจากน้ำพุร้อนสันกำแพงมาหน่อย และหลายคนคงเคยไปมาแล้ว แต่ที่อยากจะเอามาแนะนำกันไเพราะว่าตอนนี้เค้าปรับปรุงใหม่แล้วค่ะ สถานที่กว้างขวาง สวยงาม สะดวก สะอาด และการไปแช่น้ำแร่ก็ระดับน้องๆออนเซ็นญี่ปุ่นเลยทีเดียว แถมค่าบริการก็ถูกแสนถูกเริ่มต้นที่คนละ 50 บาทเท่านั้นเอง(ห้องแบบแช่รวมแยกชาย-หญิง) ก่อนหมดหนาวนี้ไป ใครอยากไปแช่น้ำร้อนออนเซ็นสบายๆไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น แค่มาดอยสะเก็ดบ้านเรานี้ก็ได้ฟินกับออนเซ็นสไตล์ไทยบ้านทุ่งแล้วล่ะค่ะ

tatateety
20 ม.ค. 2023
ก็ชอบอ่ะครับ หายหนาวเลย

แวะมาที่นี่อีกเป็นรอบที่สองแล้ว ตอนแนกในใจก็ตัดสินใจอยู่นะว่าที่ไหนดี อยากไปน้ำพุร้อนสันกำแพงเหมือนกัน ไม่ได้ไปนานแล้ว แต่พอดูแผนที่แล้วจากแม่ริมจะมาที่พัก ผ่านทางนี่ก่อน ใกล้กว่า เลยเลือกมาที่นี่แทน ช่วงที่ไปช่วงสิ้นปีเขามีจัดงาน มีร้านมาขายของด้วย แต่ไม่เยอะมาก คนมากันพอสมควร แต่ก็หาที่จอดรถได้อยู่ ภารกิจแรกคือต้มไข่ ซื้อมา 40 บาทเอาไปต้ม กินฟินกันดีเลย เสร็จแล้วก็ไปนั่งแช่เท้าเล่นเพลินๆ แต...อ่านต่อ

5 ม.ค. 2019
ต้มไข่ร้อน​ ป้อนไข่กิน
EakEatAll
17 ต.ค. 2022
น้ำพุร้อน ที่เที่ยวย่านดอยสะเก็ด
กิจกรรมแนะนำ: ต้มไข่

วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวย่านดอยสะเก็ด น้ำพุร้อนแห่งนี้ ได้รับการบริหารจัดการโดยชุมชนในพื้นที่ มีกิจกรรมให้ทำตั้งแต่ แช่น้ำร้อน แยกเป็นห้องแบบออนเซน แช่เท้า ต้มไข่ นวดแผนโบราณ มีร้านค้าให้บริการขายไข่ต้ม พร้อมชะลอม นำมาใส่ในบ่อน้ำพุได้เลย ประมาณ 10 นาทีก็ได้ไข่พร้อมทาน วันนี้ไปแช่เท้า และนั่งกินไข่ต้ม ต้มแบบให้เหมือนไข่ลวก ประมาณ 8 นาที อร่อย แช่เท้าไป กินไป มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Chasing_delicious
17 พ.ย. 2022
ออนเซนเมืองเหนือ / Thai Onsen
กิจกรรมแนะนำ: ออนเซน, นวดแผนโบราณ

สายแช่ ห้ามพลาด 😊 น้ำพุร้อนดอยสะเก็ดเป็นอีกที่ๆควรมาลอง ออนเซนแบบไทย ไม่แพ้ใคร มีโซนห้องแช่ส่วนตัวเปิดใหม่ คือดีมากก สุดประทับใจ ห้องแช่ คือดีมากๆ มีห้องอาบน้ำในตัว บ่อแช่ปูกระเบื้องเหมือนสระว่ายน้ำ ทำให้ดูดี สะอาด โปร่ง ไม่รู้สึดอึดอัดเหมือนที่สันกำแพง ส่วนตัวชอบที่นี้มาก (ห้องส่วนตัว/โซนใหม่) ที่สำคัญ วิวทุ่งนา ดีต่อใจมากๆ ราคาไม่แรง ได้อุดหนุนชุมชนด้วย / ที่นี้ออกแบบเหมาะกับทุกวัย ผู้สูงวั...อ่านต่อ

ทางเข้า / Entranceห้องแช่ส่วนตัว / Private Roomวิวห้องแช่สวยตัว สุดฟิน / Breath taking view
Phon 💦
28 ต.ค. 2020
อาบโป่ง ห่มดอย ตามรอย วิถีชุมชน

น้ำพุร้อนออนเซนไทยสไตล์ ที่ 'น้ำพุร้อน ดอยสะเก็ด' บริหารจัดการโดยชาวบ้าน และหน่วยงานท้องถิ่นเทศบาลตำบลป่าเมี่ยง  ร่วมกันจัดทำให้เป็นเมืองสปาและหมู่บ้านน้ำพุร้อนเพื่อการท่องเที่ยว เปิดบริการทุกวัน 8.00-17.00 น. มีห้องให้เลือกหลายแบบ เช่น  VIP ห้องใหญ่ ไม่เกิน 5 คน VIP ห้องเล็ก ไม่เกิน 2 คน ค่าบริการราคาผู้ใหญ่ คนละ 100 บาท เด็ก 50 บาท แช่ได้ 30 นาที มีบริการแช่เท้าฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการนวดด้...อ่านต่อ

NADIA KUMA
12 ก.พ. 2020
ราคาเบาๆสะอาดเป็นส่วนตัว
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำแร่, ต้มไข่, นวดแผนโบราณ

น้ำพุร้อนโป่งกุ่มดอยสะเก็ด ที่นี่แต่เริ่มเดิมทีเป็นน้ำพุร้อนที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านชาวบ้านมักจะใช้สถานที่ในการอาบน้ำแร่สระผมหรือเป็นน้ำ อุปโภคบริโภคต่อมาพื้นที่นี้ได้มีการพัฒนาขึ้นจากหน่วยงานองค์กรในพื้นที่ ทำให้กลายเป็นน้ำพุร้อนดอยสะเก็ดขึ้นมาสถานที่มีความสะอาดมีพื้นที่จอดรถเยอะ มีอ่างแช่น้ำแร่แบบรวมแต่แยกชายหญิงแช่น้ำแร่ส่วนตัวแบบห้อง vip มีสระว่ายน้ำสำหรับให้เด็กๆและผู้ใหญ่ แบบที่นาเดียมาใข้บร...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2020
ราคา​เบาๆสะอาดเป็นส่วนตัว
kristoff
30 ธ.ค. 2018
น้ำพุร้อนดอยสะเก็ด ปรับปรุงใหม่

น้ำพุร้อนดอยสะเก็ดปรับปรุงใหม่ สะอาด มีจุดให้นั่งแช่น้ำแต่ไม่เยอะมาก มีสระว่ายน้ำใหญ่ให้เด็กๆและผู้ใหญ่ ขับจากในตัวเมืองมุ่งหน้าไปดอยสะเก็ด ไม่ไกลมาก ประมาณ 30กว่ากิโล ค่าบริการในรูปคือสระรวม คนละ 50฿ แยกสระชาย-หญิง บริการเช่าผ้าถุง ผ้าเช็ดตัว กางเกงขาสั้น ชิ้นละ 10฿ และมีห้องบริการ vip คนละ 100฿ ค่าบริการถูก แต่บริการดี คุณป้าที่ดูแลน่ารัก บริการดีเป็นมิตรดูเพิ่มเติม