- รีวิว โคยะ -เดอะไนน์ พระราม9 ซอย41

ร้าน Koya Yakiniku ดีทุกอย่างเลยแต่เนื้อวากิว(A5)ตัวที่แถมในบุฟเฟ่ต์แพงสุดยังไม่โดน วันนี้นัดกับเพื่อน 8-9 คน เพื่อนคนนึงขับผ่านร้านนี้ บอกเปิดใหม่ใกล้บ้านเพื่อน เลยนัดไปกินกัน ก็ต้องบอกว่าจัดเต็มมากหัวละ 1,199 บาท นัดกัน 19:00 น. เริ่มบุฟเฟ่ต์ 1 ชม. 45 นาที หรือ 2 ชม.ไม่แน่ใจ😅 สั่งแหลก ตั้งแต่ต้นยันเลิก เราจัดบุฟเฟ่ต์เบียร์ 399 บาท ไปด้วย มีทั้งโซจู มีเหล้าผลไม้ เบียร์สด มีอาซาฮี เราจัดหนักเรื่องเครื่องดื่ม อาหารเลยไม่ค่อยได้กินมากนัก แต่เพื่อนเราสั่งกันอย่างดุ พนง. บริการดีทีเดียวเสิร์ฟไม่ขาด อย่างที่บอกดีทุกอย่าง ซูชิก็ดี แต่เนื้อตัวที่แพง และนุ่ม ไม่อยู่ใน Buffet ตัวแพงสุด 😒 มีที่เขียน A5 มีอยู่เมนู ที่ว่าเนื้อสะโพก เอาส่วนตัวนะ เราเคยเปิดร้านปิ้งย่างญี่ปุ่น คิดว่าเนื้อมันไม่ใกล้เคียง A5 เลย แต่ก็หยวนๆไป ไม่ว่าไร ให้ไป 4 ดาว ปล.ต้องหาที่จอดข้างทาง หายากเหมือนกันต้องเดินไกลหน่อย แต่ก่อนแถวนี้โดนทุบกระจกรถบ่อยด้วย (ถิ่นเก่า) แต่เดี๋ยวนี้ไฟส่องสว่างทั่ว รถผ่านไปผ่านมาเยอะ ใกล้เสรีมาร์เก็ต เลยไม่น่ากลัวเหมือนก่อน

ชาบูญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมที่ Pet-Friendly แบบสุดใจ!
ร้านชาบูญี่ปุ่นบรรยากาศอบอุ่นในซอยพระราม 9 ซอย 41 หลังเดอะไนน์ที่เราขอเทใจให้เลย 🐶💖 ที่นี่ pet-friendly แบบ 100% ทุกโต๊ะคือแทบจะมีน้องหมามาด้วยหมด! น่ารักมากกกก~ แถมยังมีเมนูน้องหมาให้ด้วยนะ ใครพาน้องมาแล้วลืมให้อาหาร บอกเลยไม่ต้องห่วง มาที่นี่คืออิ่มทั้งเจ้าของและน้องหมาแน่นอน 🤣 ✨ จุดเด่น: 🩵 ร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก บริการดีมากกก ยิ้มแย้มตลอด ประทับใจเลย 🩵 เราเลือก เซตชาบู...อ่านต่อ
เนื้อย่างนุ่ม ละมุน น้ำจิ้มสูตรเด็ด
ร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายเน้นโดนสีดำ ให้ความขรึม buffet มีราคาเริ่มจาก 799, 1199 และ 1799 บาท (ผู้หญิงลดให้ 50 บาท) ร้านมีน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของร้าน เครื่องดื่มชาเขียวหอม ไม่หวาน ชอบมาก ส่วนพนักงานบริการ ดูแลเป็นอย่างดี 🐮เนื้อ slide มาอย่างดีงาม ชอบทุกแบบ โดยเฉพาะ ลิ้นวัว wow เลย 🍣 ซูชิ ซาซิมิ แม้จะมีให้เลือกไม่มาก แต่คุณภาพ ปลาไหลมาแบบเต็มแน่น 🦑 ปลาหมึกตัวใหญ่ ⏰ 11.00 - 22.00 น. ☎️ 0614655550 ...อ่านต่อ
ปิ้งย่าง ชาบู ย่านพระราม 9
ปิ้งย่าง ชาบู มีหลายราคาให้เลือก ทั้งเนื้อทั้งหมู เนื้อคุณภาพค่อนข้างดีครับ อาหารทุกอย่างค่อนข้างมีคุณภาพ พนักงานบริการอย่างดี บุฟเฟต์รวมเครื่องดื่มและไอศกรีม ร้านอยู่หลังเดอะไนน์พระราม 9 โดยรวมทั้งอาหารและบริการดีครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม
Buffet Wagyu ญี่ปุ่น A5 ถูกสุดเท่าที่เคยกินมา
บรรยากาศดี คนไม่มาก เนื้อดี กินมากๆเลี่ยนตามสไตล์มันเยอะ 555 กุ้งสด เด้ง แนะนำสำหรับคนอยากทาน A5 จุกๆดูเพิ่มเติม