4.1

รีวิว สมบูรณ์โภชนา สามย่าน ตึกจามจุรีสแควร์

🤍chubbypenguinvy🐧
11 ส.ค. 2024
✨สมบูรณ์โภชนา 🦀🦐🐟 ร้านอาหารทะเล 📌ห้างจามจุรีสแควร์ (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเลน้ำข้น

ร้าน “สมบูรณ์โภชนา” 🦀🦐🐟 ร้านอาหารทะเลขึ้นห้างที่มีหลายสาขา เรามาที่สาขา 📌ห้างจามจุรีสแควร์ (ชั้น G) ร้านอยู่ค่อนข้างลึกไปในโซนออฟฟิศ เลยร้าน MK ไปหน่อยค่ะ ด้วยเป็นเมนูอาหารทะเล ฟีลครอบครัวมากับที่บ้านเลยสั่งเยอะหน่อยค่ะ >> 🥣🦐 ต้มยำกุ้งน้ำข้น (s) — 360 บาท* 🦀🍚 ข้าวผัดปู (L) — 680 บาท* 🐟🍋 ปลากะพงนึ่งมะนาว (L) — 600 บาท* 🦀🥘 เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (s) — 700 บาท* 🥬 ผัดผักกระเฉด (L) — 280 บาท* 🦐 กุ้งอบวุ้นเส้น (s) — 380 บาท* 🐙 ปลาหมึกย่าง (s) — 240 บาท* เราชอบเป็นเมนูต้มยำทะเลน้ำข้น🥣🦐 ที่สุดเพราะเปรี้ยวหวานเผ็ดเค็มครบกลมกล่อมซุปข้นดี ส่วนเมนูอื่นที่เห็นว่าดีจะเป็น🐟🍋ปลากะพงนึ่งมะนาว เนื้อปลาหวานนุ่มทานง่าย เขี่ยก็จะไม่ได้ก้างเยอะขนาดนั้น 🦀🍚ข้าวผัดปูก็โอเคนะคะ ถ้าใส่เนื้อปูมากกว่านี้จะดีมากเลย 🥬🌶️ผัดผักกระเฉดก็โอเคค่ะแม้จะเค็มแต่ทานกระเทียมพริกผักก็อร่อย ส่วนเมนูอื่น ๆ เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาหมึกย่าง อาจจะกลาง ๆ ไปนิด (ดีที่วัตถุดิบดี) ส่วนตัวเราว่าเมนูอาหารรสชาติโอเคนะคะ แต่ราคาก็ค่อนข้างพอสมควร (ราคาแรง) ถ้ามากันหลายคนจะคุ้มมากขึ้นเพราะหารแล้วค่อยรับไหวค่ะ *ราคาไม่รวม vat 7% ค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialist ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด, เงินโอน, บัตรเครดิต 💳 - สาขาจามจุรีสแควร์นี้ โชว์บัตรบุคลากรแพทย์จุฬาฯ ลดราคา 10% ค่ะ

ข้าวผัดปู

รีวิวที่พูดถึง
Walai Klahan
16 ส.ค. 2025
เหมาะสำหรับเป็นร้านในวันพิเศษ

เมนูที่แนะนำของร้านนี้ขอบอกเลยว่าต้องเป็นปลากะพงทอดน้ำปลา เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (L) ออส่วน (S) คือสามเมนูนี้เราชอบปลากระพงทอดน้ำปลามากที่สุดอร่อยกรอบทานได้ทั้งตัวประทับใจในคุณภาพสำหรับบรรยากาศภายในร้านต้องบอกเลยว่าสวยงามแล้วก็เหมาะสำหรับจัดเลี้ยงเล็กๆทุกคนในครอบครัวมารวมตัวกันนั่งสบายสถานที่จอดรถมีเพียงพอ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
25 ก.พ. 2025
ตำนานปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ต้องสมบูรณ์เท่านั้น ปกติทานสาขาบรรทัดทองแต่รอบนี้มาจามจุรีสแควร์แอบเฉยๆค่า ปูกรรเชียงล้วนเนื้อแน่น รสชาติดีเหมือนเดิมแต่ไม่ค่อยร้อนเลย เหมือนเวฟมา ไข่เจียวค่อนข้างอมน้ำมัน ข้าวสวยก็ไม่หอม แอบร่วนและเม็ดหักดูเพิ่มเติม

14 ม.ค. 2024
ปูผัดผงกะหรี่ในตำนาน
Varis Autsawapaitoon4195
24 ก.พ. 2024
ร้านอร่อยในตำนานแห่งสามย่านมรรคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน (S), หอยจ๊อปู

วันนี้ได้มีโอกาสกลับมาเยือนอีกคำรบ หลังจากที่จบการศึกษาไปเนิ่นนาน เมนูที่สั่งมารัปทานมีความแตกต่างจากตะก่อน เริ่มด้วยหอยจ๊อปูที่ทุกอณูมีรสชาติเปนเอกลักษณ์ ประสมแห้ว เนื้อปู เครื่องเทศ พริกไทย ได้รสชาติที่นุ่มนวล กรอบนอกนุ่มใน ถัดไปเปนหอส่วนฟอยนางรมที่ได้ความหวานสดกรอบของหอยเปนสำคัญ ส่วนหน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้งสดนั้นรสชาติสดกรอบเปนอันดี มีกระเฉดไฟแดงมาเสริมทัพอีกจาน น้ำเก๊กฮวยเย็นหวานไม่มาหอมกรุ่นตาม...อ่านต่อ

TbackpackP
5 ต.ค. 2023
ร้านอาหารไทย บนห้าง คุณภาพเต็มทุกจาน 🤩
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ (L), เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (L), กุ้งก้ามกรามผัดพริกเกลือ (L)

สำหรับร้านนี้ ได้มาทานกับเพื่อนๆ นัดกันแจกการ์ดแต่งงานกัน เลยได้จัดชุดพิเศษจากทางร้าน ตกคนละประมาณ 8xx (9 คน) สำหรับสาขาจามจุรีสแควร์ บรรยากาศร้านโอเค นั่งไม่แออัด ที่จอดรถฟรีถึง 2 ชั่วโมง สำหรับเมนูที่ผมชอบส่วนตัวเลยนะครับ 🦀เนื้อปูผัดผงกะหรี่ - เมนูนี้ Signature ของทางร้าน เนื้อปูเต็มคำ แกงกะหรี่รสชาติดี ทานกับข้าวสวย อร่อยลงตัวครับ 🐔ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ - เนื้อไก่กรอบ ทานคู่กับเม็ดมะ...อ่านต่อ

Panny Limo
20 พ.ย. 2023
ร้านปูผัดผงกะหรี่ ที่อร่อยที่สุด!!! 🦀🦀🦀
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (เล็ก), ปูผัดผงกะหรี่ (เล็ก), เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (L)

ร้านปูผัดผงกะหรี่เจ้าดังในตำนาน มีหลายสาขา ไปกินมาแล้วน่าจะครบทุกสาขา สาขานี้ สถานที่น่าจะดีที่สุด ใหม่สุด สะอาดสุด บรรยากาศดีที่สุด ร้านอาหารจีน+อาหารทะเล อาหารอร่อยแทบทุกอย่าง ข้อดี • มีห้องส่วนตัว • อาหารทะเลสดใหม่ • น้ำเก๊กฮวย สั่งระดับความหวานได้ ข้อเสีย • ที่จอดรถฟรีแค่ 2 ชม. เท่านั้น • อาหารแต่ละจานคุณภาพต่างกัน สั่งปูผัดผงกะหรี่ทั้งหมด 3 จาน เป็นปู 1 จาน เนื้อปู 2 จาน จานแรก เน...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square