3.6

รีวิว Magnum Pleasure Store สยามพารากอน

30 พ.ค. 2015
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Aussie Rocky Road, Make My Magnum

Magnum Live icecream station ขายความเกร๋ไกร๋ แต่ราคาเกินรสชาดไปหน่อยค่ะ (เพราะรสมันก็คือแม๊กนั่มตามเซเว่นนั่นแหล่ะค่ะ แค่จับไปแต่งตัวเพิ่มหน่อย) เป็นร้านที่ให้เราเลือกสั่ง topping ไอติมแม็กนั่มได้ตามใจ ทั้งแบบที่เค้ามี themeมาอยู่แล้วหลายๆแบบ หรืออยาก tailor ตามใจเราก็ได้ค่ะ เริ่มตั้งกะจะเคลือกช๊อบโกแลตขาวหรือนมหรือดำ โรยอะไรเพิ่มอีก แล้วแต่ไอเดียเลยค่ะ ราคาแบบมาตรฐานก็แท่งละเกือบหนึ่งร้อยบาทค่ะ

Pigpink
8k6738.5k
4 เม.ย. 2015
Make My Magnum ลองกันยัง ฟินเฟ่อ !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Make My Magnum

ร้าน Magnum มาเปิดตัวอีกรอบคราวนี้มาเปิดที่สยามพารากอน ชั้น 1 ร้านมาเปิดเเค่ 3 เท่านั้น เปิดถึงสิ่นเดือนมิถุนายน รีบๆไปกันเร็วเพื่อนๆวงใน วันนี้ที่นุ๊กไปคนไม่เยอะมาก ที่ทำไอศครีมเป็นแบบเปิดโล่งเพื่อให้ทุกคนได้เห็นวิธีการทำ รอไอศครีมไปดูไปเพลินดีค่ะ ร้านนี้ไม่มีที่นั่งมีเเต่โต๊ะไม่มีเก้าอี้ต้องยืนทานค่ะ มาถึงร้านก็ต่อคิวรับใบเมนูเพื่อที่จะเลือกแบบไอศครีมที่อยากทาน นุ๊กเลือกเป็น Make My Magnum รา...อ่านต่อ

Make My MagnumMake My MagnumMake My Magnum
Makaylamook
23 ก.ค. 2016
สาวก Magnum ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Make My Magnum

เสียดายที่สาขา Siam Center ปิดตัวลง คือได้ไปลองทานที่ร้านเลย ไม่ใช่ ร้าน Pop Up เหมือนที่สาขานี้ (Paragon) รสชาติไอติมก็ Magnum ทั่วไป แต่จุดเด่นคือเราสามารถตกแต่ง Magnum ธรรมดาๆ ให้สวยหรู ขึ้นมาได้ ด้วยตัวเราเอง เริ่ด !!!ดูเพิ่มเติม

nanareview
8.6k2.4k18k
5 พ.ค. 2015
แม็กนั่ม เพลเชอร์ สโตร์ ไปชิมกันถึง มิ.ย.2558 ค่ะ

มาชิมที่งานเปิดตัว Magnum Pleasure Store ที่ชั้น 1 Siam Paragon บริเวณหน้าร้าน Another Hound Café วันที่ 30 มี.ค. 2558 เพื่อเปิดตัวร้านไอศกรีมแม็กนั่ม ซึ่งเป็น Flagship Store ซึ่งเค้าเปิดดำเนินการทั่วโลก โดยที่ประเทศไทยเปิดบริการ 3 เดือน จนถึง 30 มิ.ย.2558 ค่ะ บรรยากาศการตกแต่งเวที และ Backdrop ซึ่งธีมงานเป็นสีดำ , ครีม และ ทอง ทีนี้ไปทำไอศกรีมชื่อตัวเองกันค่ะ ลุ้นๆ ได้มาแล้วค่ะ โรยผง...อ่านต่อ

Ning Lin
13 พ.ค. 2015
แมคนัมเปิดบูธอีกแล้วค่ะ

1 หน่วยวันก่อนดูรายการช่อง 3 ถึงทราบว่าแม็กนั่มเปิดดูอีกครั้งที่พารากอนน่าด้านหน้า jaspal วันนี้มาเดินเที่ยวที่พารากอนในพาแม่มาลองทานไอศครีมแม็กนั่มคราวก่อนแม่ยังไม่ได้ลองทานก็หมดช่วงเสียแล้ว วันนี้เลือกทานเป็นไอศครีมแม็กนั่มมีสตอเบอรี่ลูกเกดคอนเฟลคซึ่งอยู่ในเซตนานาชาติลองทานดู ลูกเกดอร่อยดีค่ะเหนียวหนึบเคี้ยวเพลินติดฟันดีส่วนไอศกรีมก็รสชาติธรรมดาไม่รู้ว่ามี ช็อกโกแลต หรือเปล่าส่วนตัวชอบช็อกโก...อ่านต่อ

Jitiya Purksametanan
5 พ.ค. 2015
มาลองไอศกรีม Magnum แบบพิเศษๆ กันดีกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tribute to the Princess

พลาดมาหลายปีสำหรับ Magnum Cafe ปีนี้สบโอกาสเหมาะเลยไปตั้งแต่ช่วงหยุดสงกรานต์เลยกับ Magnum Pleasure Store ณ สยามพารากอน ร้านอยู่ชั้น 1 ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เจอเลย ที่นั่งมีน้อยมากแค่ 2 -3 โต๊ะเอง แต่มีมุมถ่ายรูปเพียบเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากจะ create Magnum ด้วยตัวคุณเอง ที่นีมีถึง 40 หน้าให้เลือก พอเข้าแถวแล้วเค้าจะเอามาให้ติ๊กเลย ราคาก็จะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ตามความอลังการของเมนูค่ะ แต่สำหรั...อ่านต่อ

หน้าร้านค่ะ เมนู  Tribute to the Princess ตัวจริงค่ะ แมคนั่มแท่งโต ต้อนรับอยู่หน้าร้าน แบบธรรมดาๆ ก็มีขายค่ะ แต่มาถึงนี่แล้ว ไม่ควรทานแบบธรรมดานะ

Luscious Creamery วัน แบงค็อก
Luscious Creameryวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ไอศกรีมหลากรส เนื้อเนียน หวานกำลังดี วัตถุดิบพรีเมียม สายหวานห้ามพลาด
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Emquartier
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Emquartier
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้