4.8

รีวิว ครัวแล้วแต่ปุ๊ หทัยราษฎร์

วัฒนะ
6 ก.ย. 2021
ข้าวมันไก่สูตรโบราณอร่อยมากมาย
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

TastewithP
3 ต.ค. 2024
อาหารโอเค จานใหญ่ ที่นั่งกว้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งคั่วพริกเกลือ, ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ

ร้านใหญ่โต ขับเข้ามาในซอยนิดๆ บรรยากาศดี มีโต๊ะด้านใน มีแอร์ ด้านนอกกลางแจ้ง ด้านนอกในร่ม มีที่จอดรถ10 คันได้ เมนูอาหารเยอะเน้นซีฟู้ด เราสั่งกุ้งเผาเนื้อแน่น เผามาพอดี น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย ตำถาดปูปลาร้า มหาสมุทร เยอะมาก ตำอร่อย กบระเบิด ไส้อร่อย แต่ติดหวานไปนิด ปูผัดผงกะหรี่ กลิ่นแกงกะหรี่ไม่มาก แต่รสชาติละมุน ไข่นุ่มๆ บริการดีดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
10 พ.ค. 2022
อาหารอร่อย สด ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, หมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งคั่วพริกเกลือ, ปลากระพงสมุนไพร, ข้าวผัดปูจานใหญ่, ต้มยำทะเลรวมน้ำข้น, ชุดย่างเจ้าสมุทร 2

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวหทัยราษฎร์ครับผม บรรยากาศแบบว่าแทรกตัวอยู่หลังอู่ เพราะตอนมาเกือบเลยครับผมมองไม่เห็นร้านเลยทีเดียว เห็นแต่ป้ายชี้เข้ามาแต่มองไม่เห็นร้านนึกว่ามาผิด เลี้ยวเข้ามาก็จะเจอลานจอด จอดรถแล้วเดินเข้ามาในร้าน บรรยากาศร้านก็ไม่ได้คนพลุกพล่านมากนัก โต๊ะตั้งกระจายกันอยู่ วิวบรรยากาศทุ่งนาและหมู่บ้านจัดสรร ดูรายการอาหารแล้วก็สั่งไปครับผม ไม่นานนะอาหารก็เริ่มทยอยมาเสิร์ฟ "กุ้งอบวุ้นเส้น" เ...อ่านต่อ

ปรุงจิต เพชรานนท์
20 มิ.ย. 2023
ครัวแล้วแต่..ปุ๊!! (เฮียปุ๊ เจ้าสมุทร) ปรับปรุงร้านใหม่ รสชาติอาหารยังคงยืนหนึ่ง บรรยากาศ ดนตรี ดีเลิศ
เมนูเด็ด: กุ้งคั่วพริกเกลือ, ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ, ปลากะพงสมุนไพร, ทะเผากับ น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ดสมคำร่ำลือ👍

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ เหมาะสำหรับ พบปะ สังสรรค์ หรือจะจัดเลี้ยงก็ได้อยู่นะ ครอบครัวที่มีเด็กมาด้วยยิ่งหายห่วง เด็กๆมีที่ได้วิ่งเล่น ดูนก ดูกระต่าย เพลิดเพลินเจริญใจกันไป ได้สนุก เพลินกันจนไม่อยากบ้านเลยที่เดียว🤣ดูเพิ่มเติม

Wongwiwat K. Wongkamharn
18 เม.ย. 2021
อาหารรสชาติดี ราคาดี ในปริมานที่ดี วิวสวย คนในร้านอัธยาศัยดี เหมาะเป็นร้านครอบครัว หรือดื่มสังสรรค์

รสชาติอาหารดีเลย ปริมาณเยอะเลย เจ้าของร้านเป๋นกันเองมาก ร้านน่ารัก จะอยู่ติดนา วิวสวย ลมพัดตลอด อาหารจะกินแล้วหิวน้ำซะนิดนึง ปลา1ตัวทำได้สองเมนู เมนูที่สอง ราคา 60 บาท ปลากระพงนะ ไฟแอลกอฮอ กับตัวน้ำจิ้มซีฟู๊ตจะของเพิ่มได้ตลอด หน้าร้านมีกระต่ายด้วยน่ารักดีดูเพิ่มเติม

ปลาใหม่รสชาติดี ตัวน้ำปลารสหวาน อยู่ด้านล่าง มาพร้อมยำมะม่วงรสจัด ออกหวานปลายกุ้งขนาดกลาง สุกกำลังดี ออกแห้งเล็กน้อยบางตัว ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู๊ตรสชาติดี มีกลิ่นหอม โรยเนื้อปูด้านบนราคาดีเมื่อเทียบวัตถุดิบและปริมาณรสจัดอร่อย สามารถขอไฟได้ตลอด มีเนื้อปลากับเห็ด ในต้มยำ ปลา หนึ่งตัว 1.2โลสามารถแบ่งทำได้สองเมนูโดยเมนูที่สอง ราคา60บาท
Terr Tengoku
17 ธ.ค. 2024
ซีฟู้ดเด็ดหทัยราษฎร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งเผา, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ข้าวผัด, ปูม้านึ่ง

ซีฟู้ดสดๆ รสชาติดี ที่เฮียปุ๊เข้าครัวเอง บรรยากาศริมทุ่งนา มีดนตรีสด เมนูอาหารเพียบดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6