3.1

รีวิว หมูยิ้ม

16 ส.ค. 2013
รสชาติอร่อย ไซส์ใหญ่เต็มๆ อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ, ขาหมู คากิ, แกงกระหรี่, ยำเกี๊ยว

มาทานบ่อยมากค่ะ เพราะรสชาติอร่อยติดปาก ราคาไม่แพง แถมให้ปริมาณเยอะมากก สั่งชามเดียวก้อิ่มสุดๆเลยค่ะ ที่ชอบคือบะหมี่ต้มยำ หอมมะนาวมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่งเลย เผ็ดเปรี้ยวครบรส แล้วก้ยำเกี๊ยวค่ะ อันนี้ขาดไม่ได้เลยเวลามา เกี๊ยวนุ่มไส้จัดเต็มมาก ยำได้แซ่บ หอมน้ำมันงา บริการเป็นกันเองดีค่ะ คุ้มจริงๆ

ผ้าแพร
1.7k165690
19 มิ.ย. 2015
เด็ดสุดในย่านนี้แกงกระกรี่หมูยิ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมู

ดูจากป้ายร้านน่าจะเข้าใจว่าขายแต่บะหมี่หมูแดง แต่คนแถวนี้จะรู้ว่ามีแกงกระกรี่หมู ราดข้าวหรือราดเส้นหมี่แบบสุโค่ดมากกกเลย ที่สำคัญเยอะด้วย จานเดียวจุกครัช..อีกอย่างที่เด็ดของร้านนี้คือยำหมูกรอบ แซ่บ จัดจ้านกินกับข้าวเหนียวนี้ฟินเลยดูเพิ่มเติม

WaWa HaNa
21 ก.พ. 2013
ยำเกี๊ยวรสแซ่บ. อร่อยร้อน. เสิร์ฟเร็วกว่า 3G
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำเกี๊ยว

บริการดีเยี่ยม. เทคแคร์ดีมากค่ะ. อาหารสะอาดเสิร์ฟจานใหญ่มากจุใจจริงรายจริง ข้าวขาหมูรสชาติกลมกล่อม ออกหวานนิด ยำเกี๊ยวก็รสจี๊ดมาก ๆ แนะนำค่ะ. เมนูใหม่หากินยากแบบนี้มาจัดหนักที่นี้ หมูยิ้ม บะหมี่เกี๊ยวได้เลยค่ะ บะหมี่เส้นเล็ก เหนียวนุ่มลื่นคอ เข้ากันก่ะน้ำซุปมากๆดูเพิ่มเติม

ข้าวขาหมูรสเด็ดอุปกรณ์เสิร์ฟความอร่อยยำเกี๊ยว รสเด็ดเกี๊ยวน้ำบะหมี่หน้าแกงกระหรี่
27 ต.ค. 2012
เร็วๆ นี้จะมีเมนูข้าวขาหมูนะคะ
เมนูเด็ด: บะหมี่เก๊ยว ข้าวแกงกะหรี่

บะหมี่อร่อยค่ะ ช้าวแกงกระหรี่เลิศมาก ในรูปเป็นเกี๊ยวน้ำต้มยำค่ะ ^ ^ดูเพิ่มเติม

หมูยิ้ม บะหมี่เกี๊ยว ข้าวแกงกระหรี่
aj.mon
652092.2k
9 ก.พ. 2019
ร้านปิดกิจการแล้วครับ. เจ้าของร้านฝากบอกมาครับ
Suthee
20 ก.ค. 2014
ราคามาตรฐาน

เคยลองมาสองครั้ง อาหารหลายอย่างใช้ได้. ราค่เหมาะสม. มีแต่เกี๊ยวยำจะออกหวานไปหน่อยครับอ่านต่อ