3.7

รีวิว canteen.th h_____space

Yee_FullandFun
30 ส.ค. 2022
ฟีล Home Cafe (3.5 ดาว)

คาเฟ่ในบ้านเก่า ชอบบรรยากาศและการจัดแต่งร้านนะ มีความชิลล์ดี เหมาะมานั่งแต่เช้าได้กินอาหารเช้า โซนด้านหน้าบ้านจัดว่าร่มรื่นดีเลยแต่เราอยากนั่งห้องแอร์กันมากกว่าและร้านก็อนุญาตให้เดอะด๊อกเข้ามานั่งด้านในได้เลย อาหารสไตล์ all day breakfast รสชาติถือว่าใช้ได้ไม่ถึงกับว้าว แต่ก็ไม่มีอะไรเสียหาย เหมาะมานั่งคุยเม้ามอย จิบกาแฟ มากกว่าเน้นรสชาติอาหาร ราคาสูงไปนิด

รีวิวที่พูดถึง
🤍chubbypenguinvy🐧
10 ก.พ. 2023
✨H__Space : Canteen 🍃คาเฟ่ร่มรื่นฟีล homie บรรยากาศดี 📌สุขุมวิท 38 (BTS ทองหล่อ)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Panna Cotta with Raspberry Sauce

H__space ✨เป็นพื้นที่ที่รวมร้านอาหารและเครื่องดื่มเข้าด้วยกัน เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ร่มรื่น บรรยากาศดี ให้ความรู้สึกเหมือนมาบ้านใครสักคน ที่บอกว่ารวมร้านก็เพราะข้างในมีร้าน Canteen ร้าน Hai Coffee Roaster ☕️และร้าน Sorellina Pizza🍕 อยู่ด้วยกันค่ะ ที่นั่งก็จะมีทั้งโซน outdoor ที่นั่งด้านนอก มีความร่มรื่นเพราะมีต้นไม้และมีร่มกางอยู่🍃 และโซน indoor (ในบ้าน) มาถึงก็จะมีเมนูเป็นแผ่นที่ตัวหนั...อ่านต่อ

Grace
10 ก.ย. 2022
Brunch อร่อยๆ บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: B & Waff, Assorted Soudough

💚🧡💙❤🥰 ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 อาหารอร่อย ร้านบรรยากาศดี ถูกใจเลยค่ะ ขอบคุณที่ชวนมาทานด้วยกันนะคะ😘 เพื่อนๆที่มาแถวนี้บ่อย น่าจะคุ้นเคยกับร้านเดิมของเค้าที่มีชื่อว่า Hands and Heart นะคะ🤟🏻 ตอนนี้ร้านขยับขยายกิจการ ย้ายมา Location ใหม่ใกล้ๆที่เดิม ใช้ตัวอักษร H มาตั้งชื่อร้านและเว้นช่องว่างไว้ โดยตั้งใจให้เป็นตัวอักษรย่อของคำว่า Hands และ Heart รวมถึงคำอื่นๆ ที่สื่อความหมายดีๆ เช่น H...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
30 ม.ค. 2022
ร้านขนมกึ่งของคาว มีให้ทานได้ตั้งแต่เช้ายันเย็น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Signature Milk Shake

ร้านอาหารที่นำบ้านเก่ามาปรับปรุงให้ดูมีความมินิมัลมากขึ้น แต่ยังคงกลิ่นอายของความเก่าแก่ได้เป็นอย่างดี ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไม้ๆ ผสมกับผนังสีขาวได้อย่างลงตัว ตำแหน่งร้านอยุ่ในซอยแสงชัย หากเข้ามาจากถนนพระราม 4 ขับรถเข้าซอบแสนสบาย และตรงไปเรื่อยๆ จนเห็นซอยแสงชัยอยู่ด้านขวามือ เลี้ยวเข้าไปและจอดที่หน้าร้านได้เลยครับ ซึ่งซอยนี้สามารถจอดข้างทางได้ครับ ที่นั่งในร้านจะมีทั้ง indoor และ outdoor แต่ถ้ามา...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
9 ธ.ค. 2021
สโลว์บาร์ใหม่

นี่คือแบรนด์โรสเตอร์ที่เราค่อนข้างชอบเรื่องไอเดียของแพ็คเกจจิงขนาดเล็ก และคอนเซปต์ของการแบ่งขายกาแฟในขนาด 100 กรัม เพื่อให้เราได้ดื่มกาแฟที่ยังใหม่โดยไม่ต้องเร่งรีบ เปิดตัวในช่วงที่ร้านส่วนใหญ่ไม่สามารถนั่งในร้านได้ ทำให้เราต้องสั่งเมล็ดกาแฟเพื่อมาดริปกินเองที่บ้าน แล้วฟีดเฟซบุ๊กของเราก็มีแบรนด์นี้เด้งขึ้นมา ด้วยความชอบแพ็คเกจจิงอยู่แล้ว ทำให้กดสั่งโดยไม่ลังเล เมื่อมาส่งก็คือถุงกาแฟขนาดพอดี 100...อ่านต่อ

2 มี.ค. 2022
H dining ที่แฮ้งเอ้าท์สุดเก๋ Home cafe บรรยากาศดีย่านสุขุมวิทเครื่องดื่มและขนมก็แสนเริ่ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lemon Cake, Passion Drink

ทั้ง Bakery และ All day breakfastและที่เด็ดคือ ร้านเป็น Pet friendly เราสามารถพาน้องๆๆ แมวและหมามานั่งบริเวณ outdoor ด้วย ตกแต่งในสไตล์มินิมอล และงงมากว่าแสงที่ร้านคือดีจัด ถ่ายมุมไหนก็ออกมาดี มีตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์เกร๋ๆด้วยน้าา วันศุกร์และเสาร์มีดนตรีสดด้วยค่ะ ปังมาก สามารถติดตามรายละเอียดในที่เพจเฟสบุ้คของทางร้านเลยน้า เมนูที่แอดแนะนำ 😍 1.Lemon cake เนื้อเค้กแน่นตัวซอสเลมอนก็คือเปรี้ยวหวานกล...อ่านต่อ

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿