3.5

รีวิว The Pizza Company โลตัส กำแพงแสน

1 พ.ย. 2018
ร้านดีราคามาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮมแอนเบคอน, สไปรย์ซีชิกเก้น, ไก่นิวออลีน

ร้านพิซซ่า ที่เป็นแบรนหลังที่เดียวในอำเภอ ร้านโปร่งโล่งสบาย พนักงานดูแลดีมาก ราคาน้ำและอาหารมาตรฐาน รสชาติอาหารดีเหมือนเดิม แต่ชอ้นพิซว่าหั่นมาไม่ค่อยเท่ากัน ขนาดโต๊ะนั่งสองคนกำลังดีถ้ามาเยอะๆจะแน่นไปหน่อย

แฮมแอนเบคอน
สไปรย์ซีชิกเก้น
ไก่นิวออลีน

dusanee
25 ส.ค. 2018
พิซซ่าพับร้อน ๆ สาขาใหม่ค่ะ

ร้าน พิซซ่า คอมปะนี สาขานี้อยู่ในห้างโลตัสกำแพงแสนค่ะ เป็นส่วนบริการใหม่ ที่เพิ่งเปิดบริการไม่นาน ร้านเปิดบริการ ตั้งแต่ เวลา 10:00-21:00 น. สาขานี้เป็นสาขาที่ให้เราเลือกสั่งรายการที่หน้าเคาน์เตอร์ ชำระเงินแล้วจะได้ป้ายหมายเลข มานั่งรอที่โต๊ะ ...อาหารเสิร์ฟเร็วพอควรค่ะ รายการที่สั่งเป็นพิซซ่าพับ 129 บาท ทางร้านสาขาปรุงพิซซ่าได้รสชาติดี ทานโดยไม่จำเป็นต้องปรุงอะไรเพิ่ม แต่ส่วนตัวชอบใส่เครื่อ...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์