3.6

รีวิว ร้านป่าปูน ศรีนครินทร์40 ( ยงเจริญ )

kaoaya
28 ส.ค. 2016
มีแต่ของแซ่ป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยแครง, แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง, ตำกุ้งสดปลาร้า, ไส้ทอดกระเทียม, ต้มมะม่วงปูม้า, เมี่ยงปลาทับทิม, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอยู่กลางซอยตรงข้ามสำมาเลเทเมา มีอยู่หลายโต๊ะทั้งโซนกลางแจ้ง ในร่ม มีจอใหญ่สำหรับดูบอล มีเพลงดนตรีสดขับกล่อม วันนี้มากินโดนเฉพาะ เมนูแนะนำที่จะจำได้ เพราะสั่งเยอะมากกกก -เมียงปลา ตัวโตๆ น้ำจิ้มอร่อย ผักสด -ไส้ทอดกระเทียม อร่อยมาก สั่งต่อเรื่อยๆจานนี้ -

เมียงปลาทับทิม
ไส้ทอดกระเทียม

Nattakon Jaikla
4 ต.ค. 2020
หาแนวกิ๋น แซบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลาทับทิม, ส้มตำปูปลาร้า, ยำไส้ตัน

ร้านตั้งอยู่ในซอน ศรีนครินทร์40 เป็นร้านอาหารอีสาน มีเพลงฟัง มีบอลด้วย รายการ 1.เมี่ยงปลาทับทิม 9/10 อร่อยครับ 2.ยำไส้ตัน 8/10 ยังไม่สุดเท่าไหร่ 3.ส้มตำปูปลาร้า 8/10 บ่แซ่บปานใด โดยรวม รสชาต โดน OK อยู่นะครับ นั่งชิวๆ จิบเบียร์ เย็นๆ ฟังเพลงเพราะๆดูเพิ่มเติม

N-joy
419104214k
22 ม.ค. 2017
ถ้าอยากกินซุปเปอร์ตีนไก่ต้องร้านนี้ค่ะ รสจัดจ้านถูกใจสุดๆค่ะ

ร้านอยู่แถวยงเจริญค่ะ ตรงข้ามจะมีร้านเมี้ยงปลาเฝา แนะนำเลยค่ะร้านนี้ซุปเปอร์ตีไก่ จะมาเป็นหม้อไฟเลยค่ะ รถชาติอร่อยแถวนั้นหากินได้ที่ร้านนี้ค่ะ และมีเมี้ยงปลาทับทิปเฝาเกลือค่ะ เมนูนี้ก็อร่อยค่ะ บรรยากาศร้านเหมาะกับการนั้งกินเบียดูบอลฟังเพลงค่ะ พนักงานก็บริการกลางๆค่ะ แต่อาจจะพูดไม่รู้เรื่องเท่าไร แต่ก็โอเครค่ะ แนะนำร้านนี้แถวนั้นค่ะดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2014
ไก่ย่าง อร่อย