- รีวิว Monster Cafe' by Tea Monster พุทธบูชา36

ร้านคาเฟ่เล็กๆ แวะพักก่อนเดินทางต่อ
ร้านนี้อยู่แถวปากซอยพุทธบูชา 26 ร้านเป็นบ้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่งสวย แอร์เย็น ขาพวกชากาแฟ มีของกินและขนมขายด้วย รสชาติอร่อย ราคากลางๆ ร้านคนไม่เยอะ เพราะทำเลด้วยส่วนหนึ่ง เจ้าของร้านบริการดี อัธยาศัยดี

มาอิกแระ ไข่มุกเค้าใช้ได้น้า
แวะอีกแระ ซื้อน้ำแพร๊บ คนเข้าเรื่อยๆนะ ส่วนใหญ่ซื้อแล้วไปๆ เหมือนกัน ไม่แพง รสชาติใช้ได้ แก้ขัดแก้กระหายได้ คนขายเสียงดังแฮะวันนี้ คุยกันเองดังคับร้านเลย แต่น่ารัก คุยกับลูกค้าดี ขาประจำทั้งนั้นมั้ง เพราะบอกแค่ เหมือนเดิมๆ ก็เห็นจำได้ละ 😂😂ดูเพิ่มเติม
ชานม กาแฟ อร่อยใกล้บ้าน
ความจริงร้านนี้เปิดมานานพอสมควร ตั้งแต่เป็นเคาท์เตอร์ในตลาด ย้ายมาเป็นห้อง 1 ห้อง จนตอนนี้เป็นสร้างเป็นร้านเป็นหลักเป็นแหล่ง หลักๆ ก็จะขายชานม รสต่างๆ กาแฟนี่มีมาทีหลัง ชานมก็คล้ายๆร้านดังๆ ทั้วๆไป ที่ชอยสั่งก็จะเป็นชานม วันนั้นแม่ลองกาแฟเย็น จำไม่ได้ว่าสั่งกาแฟแบบไหนไป ลองชิมไปนิดนึงก็ขมๆ แต่หลังจากนั้นมีไปสั่งมอคค่าปั่นมา แก้วละ 60฿ แก้วแอบใหญ่ รสชาติดีเลย ชอบบอร่อย ไม่หวานจนเกินไป...อ่านต่อ
ชาอร่อยแถวพุทธบูชา กินอยู่ร้านเดียว Tea Monster นอกจากชานมที่ดัง ก็มีชาผลไม้ ชาแดงน้ำผึ้งมะนาว ที่ไม่ควรพลาดจ้า
ร้านนี้เรากินตั้งแต่มาตั้งใหม่ๆเป็นตู้คอนเทนเนอร์จนตอนนี้เป็นร้านที่มีที่นั่งสบายๆชิลๆ อยู่ในซอยพุทธบูชา36 ข้างๆโลตัส express ถ้านึกถึงชาแล้วล่ะก็ ในย่านนี้ร้านนี้แจ่มสุด เพราะส่วนตัวไม่ใช่คอกาแฟ จะชอบชาผลไม้ น้ำผึ้งมะนาว แต่ชานมหรือโกโก้น้องสาวก็ติดใจร้านนี้นะ มี wifi free ขนมเค้กขนมปังมีบ้างนิดหน่อยแต่ไม่เน้นมาก รวมๆแล้วบรรยากาศโอเค แต่ชากินได้เรื่อยๆเลยค้าดูเพิ่มเติม
ร้านชานมไข่มุกที่มีกาแฟสดและเบเกอรี่
ร้านนี้อยู่ในซอยพุทธบูชา36ค่ะ ข้างๆเทสโก้โลตัส เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารัก มีชานมไข่มุก กาแฟสด พร้อมทั้งเบเกอรี่ เค้กต่างๆ ตัวเลือกไม่เยอะเท่าไหร่ ราคากลางๆ ไม่หรูหรา พนง.กันเองค่ะ วันนี้เราลองทานไวท์ช็อคค่ะ อร่อยดีนะ ละก็สั่งชาเขียวเย็นแบบไม่ใส่นม มี free wifi ที่นั่งด้านนอกสำหรับสูบบุหรี่ ร้านนี้ถืออีก1ทางเลือกใหม่ๆของเรา เพราะใกล้บ้านมาก 5555 วันหลังจะลองเมนูอื่นๆอีกดูเพิ่มเติม