4.4

รีวิว LARDER BKK Sukhumvit 39 พร้อมพงษ์

Yee_FullandFun
2 ธ.ค. 2022
คาเฟ่ โดยเชฟชาวโปแลนด์

ร้านขนมปัง และอาหารแนว brunch ของเชฟชาวโปแลนด์ เราว่าร้านเท่ห์ดีนะ มีความดิบๆ ปูนเปลือย จัดวาง shelf ขนมปังได้แปลกไม่เหมือนร้านไหน ดูเหมือนเราเข้ามาในครัวของร้าน มากกว่ามาคาเฟ่ พอดีอิ่มมาแล้ว แต่ก็อยากต่อร้านนี้อีกนิดหน่อย สั่งแค่ขนมปังกับกาแฟ ดีงาม รอบหน้าต้องกลับมาจัด full breakfast ร้านนี้ pet-friendly 100% ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ vibe ดีชอบมาก สามารถจอดรถได้ ตรงลานจอดรถใกล้ๆ ร้าน

Bigbellynomnom
91k4.4k
12 พ.ค. 2025
คาเฟ่สไตล์ All-day Breakfast & Brunch

Larder BKK ย่านพร้อมพงษ์ ซอยสุขุมวิท 39 เป็นคาเฟ่ที่ฮอตฮิตในตอนนี้เลย เป็นบ้านปูนเปลือยสีขาวตกแต่งเรียบง่าย สไตล์ All-day Breakfast & Brunch เน้นอาหารโฮมเมด เบเกอรี่อบใหม่สดๆ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 8:00 - 17:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
12 มี.ค. 2025
อร่อย อาหารเช้าที่ดี ขนมเยอะเลย

ร้านมีขนมให้เลือกเยอะมากค่ะ อบเสร็จใหม่ตั้งแต่เช้า ร้านสะดวก สะอาด กว้าง โล่ง เยอะจริงๆ เลือกยกา เดินเข้ามาก็หอมขนม รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
15 พ.ย. 2024
คาเฟ่เบเกอรี่ดีมาก ราคาเป็นมิตร ร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทูน่า 3000

✨👉🏻 Larder คาเฟ่ชิคๆจะอยู่ที่ ซอยพร้อมใจ สุขุทวิท 39 นะ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบน่ารักชิวๆเลย มีที่นั่งเยอะ ร้านค่อนข้างกว้างนะนั่งสบายดี เราไปช่วงบ่ายๆวันหยุดคนไม่เยอะมาก ที่ร้านจะขายเมนูอาหารเช้า เบเกอรี่ เครื่องดื่มนะ ราคาดีมากๆ รสชาติก็คือร่อยเลยทั้งขนม และ เครื่องดื่ม ไฮไลท์ คือ ใครมาก็ต้องไปถ่ายรูปกับชั้นขนม ขนมมีหลายราคาเลยนะ น่ากินๆหลายเมนูเลย ซื้อกลับบ้านก็ได้ได้ถุงด้วยน่ารัก แต่เรา...อ่านต่อ

Mjuklpry
4 พ.ค. 2025
homie sourdough 🥯🥐

larder.bkk คาเฟ่สุดโฮมมี่ย่านพร้อมพงศ์ เหมาะสำหรับคอกาแฟ มัทฉะ และขนมปัง lover มากๆ เพราะมีเมนูที่หลากหลายสุดๆ 🐟ทูน่า 3000 : sourdough on top ด้วยทูน่าและ tartar sauce และไข่ต้มสุก รสชาติอร่อย ทานง่าย ทานครบทุกองค์ประกอบแล้วอร่อยมากๆ มีความลงตัวทั้งความเค็มจากปลา เหนียวนุ่มจากขนมปัง ตัดเลี่ยนด้วยซอส tartar ฟินสุดๆ 🥩 shokupan hot pastrami : แซนด์วิชโชกุปังสอดไส้ pastrami อร่อยมากๆ เนื้อโชกุปัง...อ่านต่อ

shokupan hot pastramihot matcha latte
Anndear eats around
737948k
19 ก.ค. 2024
Special menu ครบรอบ 2 ขวบ

Larder ครบรอบ 2 ปี ช่วงนี้มี special menu ที่ collabs กับหลายร้านดัง เราลอง ‘Manuelo’ เป็นเมนูที่ collabs กับ Giglio’s ร้านอาหารอิตาเลียนที่ทำขนมได้อร่อยระดับท็อปในกรุงเทพสำหรับเรา ข้างในจะมี Italian sausage, garlic kale, seared pecorino, confit garlic alioli, Larder sourdough ซาวโดดีเลยค่ะ โปร่ง หนึบ ชอบที่ใส่ pecorino ชีสโปรดของเรามาด้วย เคลเพิ่มมิติของรสชาติ แต่ยังไม่รู้สึกถึง garlic ali...อ่านต่อ

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿