รีวิว โจ๊กน้าณี

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
17 ธ.ค. 2018
โจ๊กร้านประจำ อร่อยเครื่องแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กรวมมิตรใส่ไข่พิเศษ, โจ๊กหมูใส่ไข่พิเศษ

ร้านโจ๊กน้าณี ตั้งอยู่ในซอยวัดยางสุทธาราม อยู่กลางซอยห่างจากปากซอยประมาณ 50 เมตร ร้านอยู่ทางด้านขวามือจากทางด้านหน้าวัด เป็นร้านเล็กๆ ขายโจ๊กมานานกว่า 20 ปี รสชาติอร่อย โจ๊กเกือบจะเป็นครีมเลยค่ะ มีความข้นแต่ถ้าใครชอบแบบไม่ข้นบอกทางร้านได้ค่ะ สั่งเป็น โจ๊กรวมมิตรใส่ไข่พิเศษ ชามละ 40 บาท ใส่เครื่องมาแน่นมากทั้งหมูสับ ตับหมู ไส้ และไข่ ขิงผักก็ให้เยอะดี ชามโต อิ่มอร่อยสบายท้อง โจ๊กหมูใส่ไข่พิเศษ ชามละ 40 บาท หมูเยอะดีมากๆ หมูทางร้านหมักเองเด้งๆ เนื้อนุ่มอร่อย ไข่มีให้เลือกทั้งแบบสุกและไม่สุก ทางร้านมีขายหมูบดต่างหากอีกด้วย ขีดละ 17 บาท โลละ 160 บาท