- รีวิว Little C Bangkok สนามบินดอนเมือง

ขนมปังครีมนมฮอกไกโดสุดนุ่ม
ร้านขนมปังนมสดฮอกไกโด อยู่ที่สนามบินดอนเมือง โซนผู้โดยสารขาออกในประเทศ ติดๆ กับพวกร้านIppudo ขนมปังราคาไม่แรงเลย ชิ้นละ 25 บาท แต่ถ้าสั่ง 4 จะฟรี 1 กลายเป็น 5 ชิ้น 100 บาท ตัวขนมปังนุ่มมากกกก ไส้ครีมนมสดฮอกไกโด ครีมเยอะสุดๆ ไม่หวานเกินไป กินเพลิน ชิ้นเดียวไม่พอ

ขนมปังครีมนมหอมนุ่ม ที่ต้องไปต่อคิวซื้อยาวเหยียดในห้าง
เห็นคนเค้าซื้อกินกันเยอะ บ้างก็บอกว่าถ้าไปซื้อในห้างต้องไปเข้าคิวซื้อห้างแทบแตก(จากคำบอกเล่าของคนรู้จักที่ไปซื้อในห้างต่างจังหวัด) วันนี้มาทำงานเดินผ่านคนน้อยไม่พลุกพล่านเลยจัดกลับบ้านไปซักหน่อย เพราะถ้าไปต่อคิวในห้างผมก็ขอบาย 555+ บรรยากาศ - ร้านเป็นบูธขายขนมเล็กๆง่ายอยู่ก่อนถึงสตาร์บัคโถงผู้โดยสารขาออกเที่ยวบินในประเทศ กระจุกรวมๆอยู่กับร้านขนมอร่อยหลายๆร้าน เหมือนเวลาเดินซื้อขนมในสนามบินที่ญ...อ่านต่อ
ไส้ล้นๆไปเลยจ้า
Little c สนามบินดอนเมือง เพิ่งเคยเหนร้านนี้ค่ะ ขนมดูน่ากินมากเลย ที่จิง ก็เพิ่งรู้ว่ามีหลายสาขา 555 ชิ้นละ25บาท ค่ะ จะซื้อหลายชิ้นก็ได้ค่ะ ถูกกว่าหน่อย อร่อยดีค่ะ เป็นแบบขนมปังไส้ครีมนมสดฮอกไกโด ไส้แน่นมาก ไม่หวานไป อร่อยกำลังดี แต่อ้วนมั้ย ไม่รุ555ดูเพิ่มเติม