3.5
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 18:00

รีวิว Dusk Till Dawn: Bar & Social Club

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 824
Quality Review
บาร์ลับย่านเอกมัยที่อาหารโคตรถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ, ปลาหมึกทอดคาลามารี่, ข้าวคอหมูคั่วพริกเกลือกากหมู, ฝรั่งกอดลาว

ขออนุญาตใช้คำว่า ‘บาร์ลับ’ ได้เลยครับ ถึงแม้จะอยู่ในย่านเอกมัย-ทองหล่อ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าภายในโครงการ Park Avenue เอกมัย ยังมีบาร์ที่ขายอาหารราคาโคตรถูก (เทียบกับร้านอื่นๆในย่านนั้นที่ราคาอย่างต่ำๆ ต้องมี 300 ขึ้นไป) เมนูส่วนใหญ่จะราคาอยู่ที่ร้อยกว่าบาท สูงสุดจะอยู่ที่ 215 บาทเท่านั้นครับ ราคาเท่านี้ ขายในย่านนี้ คนตั้งราคาคงกะขายเอาการกุศลแน่นอนเลยครับ ถ้าไม่ใช่คนย่านนั้น หรือคนในวงการนักดื่มแล้ว เห็นหน้าร้านก็แทบจะไม่รู้เลยว่าครับว่าในร้านจะมีอาหารที่รสชาติโดดเด่น ราคาจับต้องได้ สามารถฝากท้องมื้อเย็นได้แบบสบายกระเป๋า ถ้ามา ’กินคนเดียว’ สามารถสั่งเมนูจานเดียวอย่าง ข้าวคอหมูคั่วพริกเกลือกากหมู ข้าวผัดกากหมูเบคอน สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง หรือสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล อิ่มจุกๆกลับบ้านได้เลยครับ เมนูที่ขอแนะนำ และห้ามพลาดเลยคือ ‘กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ’ กุ้งสดแช่น้ำปลาจนเข้าเนื้อ เสิร์ฟมาในความเย็นแบบที่พอดี รู้สึกถึงความสดของกุ้ง ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดวาซาบิ เผ็ดเปรี้ยวกำลังดี มีกลิ่นวาซาบิอ่อนๆ ไม่ได้ถึงขั้นขึ้นจมูก ถือว่าเป็นเมนูที่ชอบมากๆครับ อีกเมนูที่ชอบคือ ‘กุ้งกัมบาส’ เมนูลับที่ไม่ได้อยุ่ในใบเมนู กุ้งกระเทียมสไตล์สเปน ปรุงรสด้วยกระเทียม น้ำมันมะกอก และครื่องเทศสูตรลับ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยากให้ได้ลองกันครับ เมนูแนะนำ 🧀 เกี๊ยวครีมชีส 🌶️ ลาบแจ่วบองทอด 🥓 ฝรั่งกอดลาว 🍜 ตำซั่วโซเมน 🥢 ยำวุ้นเส้นโบราณ 🌭 ยำไส้กรอกอีสาน 🥒 ยำหมูย่างแตงกวา 🐙 ปลาหมึกทอดคาลามารี่ 🦐 กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ 🐷 ข้าวคอหมูคั่วพริกเกลือกากหมู 🔥 สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง 🍝 สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ฝรั่งกอดลาว
ปลาหมึกทอดคาลามารี่
กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ
ตำซั่วโซเมน
ยำวุ้นเส้นโบราณ
ยำหมูย่างแตงกวา
ยำไส้กรอกอีสาน
ข้าวคอหมูคั่วพริกเกลือกากหมู
สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mim Likes This
2.9k1.8k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 328
Quality Review
บาร์ชิคๆ ที่มีอาหารด้วยล่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

🌈Dusk till dawn ร้านนั่งชิล แฮ้งค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ ร้านตกแต่งคูDusk till dawn ร้านนั่งชิล แฮ้งค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ ร้านตกแต่งคูลมาก มีแผ่น Vinyl ให้ได้ลองฟังกันด้วย ยิ่งดึกยิ่งสวย ดนตรีดีมาก เสาร์อาทิตย์มีดนตรีสดด้วยน้า ❤️เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะเลย เราชอบเครื่องดื่มที่นี่มากๆ ป้ะไปดูกัน 🌟ยำไส้กรอกอีสาน รสชาติยำจัดจ้านมากๆ แหนมรสเปรี้ยวดี 🌟หมูยอฟรายส์ ของทานเล่นที่ทานง่ายๆ หมูยอสไลด์ แล้วนำ...อ่านต่อ

photo
Wanwankidtaejakin
227236
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 290
Quality Review
ร้านบาร์ลับย่านเอกมัย📌 ที่ให้ฟีลชิวๆมานัดเจอกับเพื่อน แถมยังมีดนตรีสดและดีเจมาเล่นอีกด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Dusk till dawn bar & social club🥂 ร้านบาร์ลับย่านเอกมัย ที่ให้ฟีลชิวๆมานัดเจอกับเพื่อน mood ของที่นี่ดีมากก ร้านจะออกแนวส้ม น้ำตาล ให้ความ cozy มีดนตรีสดและดีเจมาเล่นตามวันด้วย ด้านบนของร้านยังมีการจัด exhibition & events ต่างๆ แถวยังมีมุมถ่ายรูปที่ถือว่าเป็น signature เลยก็คือตรงขวดไวน์ที่เรียงบนชั้นจนเป็นเหมือน backdrop ถ่ายรูป และตรงแผ่นเสียงที่เรียงไว้เป็นชั้น แล้วก็ขายอีกด้วย บอกเลยคนที่ช...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Make Me Mango CentralWorld
Ad ·
Make Me MangoCentralWorld
หลากหลายเมนูมะม่วง น้ำปั่น ขนมหวาน แนะนำมะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น ร้านน่ารัก
ร้านเอฟวี
Ad ·
ร้านเอฟวี
คาเฟ่เก๋ซ่อนตัวในเยาวราช ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร เสิร์ฟขนมไทยรสละมุนหลากหลาย