- Home
- Reviews of Ichimizen
Reviews of Ichimizen
✨Ichimizen 🍤ร้านเทมปุระใจกลางย่านนัมบะ - ชินไซบาชิ 📌โอซาก้า 🇯🇵
มาเที่ยวญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์พอดี เดินเล่นแถวย่าน 📌ชินไซบาชิ - นัมบะ (ไม่ได้ไกลจากกุลิโกะมากนัก) 🇯🇵 แล้วเจอร้านเทมปุระชื่อร้าน Ichimizen ดูน่าทานแถมโฆษณาชัดเจนว่าขายแต่เทมปุระ นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ขาดสาย (แต่ก็ไม่ได้แน่นร้าน) เลยมาลองทานดูค่ะ 🍤🍚 ข้าวหน้าเทมปุระกุ้ง — 800 เยน ต้องบอกว่าปริมาณจัดเต็ม ให้เยอะดีค่ะ ของทอดมีทั้งเทมปุระรากบัว, เทมปุระกระเจี๊ยบ (2 ชิ้น), เทมปุระมันหวาน, เทมปุระชิกุวะ และตัวเอกของชามนี้ “เทมปุระกุ้ง🍤” ก็ให้มาชิ้นกำลังดี กุ้งดี วัตถุดิบอื่นก็ดี อร่อยดีนะคะ ทอดมากรอบอร่อยเข้ากับข้าวได้ดี เข้ากับซุปที่เค็มนิด ๆ ด้วย รวม ๆ ถือว่าเป็นร้านที่เราว่าโอเคเลย #Wongnaisongkran2023 ข้อมูลเพิ่มเติม : - ร้านเปิด 2 ช่วงเวลา⏰ ช่วงกลางวันเปิด 11.00 - 16.00น. และช่วงเย็น 17.00 - 22.00น. (last order 21.30น.) - มีน้ำให้กดฟรี เติมเอง self-service ได้เลย