รีวิว ซุปเปอร์ยำ ตำ เล้งแซ่บ & ผัดไทย หอยทอดโบราณ ลำลูกกา คลอง 2

Kratae
2 เม.ย. 2023
สั่งตำข้าวโพดปลากรอบ ได้ปลากรอบมาไม่กี่ชิ้น ปกติซื้อได้เยอะทุกครั้ง รอบนี้ พนง.ใช้เขย่งจากกล่อง ได้ไม่เท่าราคาที่เสียไป

Fah
สมราคาราคาดีอาหารอร่อยมาก
เมนูเด็ด: ยำมาม่, ผัดไทย

อาหารอร่อยมากค่ะตอนดึกดึกหิวไม่รู้จะกินอะไรเห็นร้านนี้เปิดก็เลยลองสั่งดูผัดไทยกระเพรายำอาหารอร่อยมากค่ะตอนดึกดึกหิวไม่รู้จะกินอะไรเห็นร้านนี้เปิดก็เลยลองสั่งดูผัดไทยกระเพรายำมาม่าอร่อยมากแบบว่า ไม่ต้องปรุงเลยแบบโคตรอร่อยยกให้เป็นร้านประจำเลยค่ะ ไม่ต้องปรุงเลยแบบโคตรอร่อยยกให้เป็นร้านประจำเลยค่ะดึกดึกต้องร้านนี้แนะนำ🫶🏻🫶🏻ดูเพิ่มเติม

อร่อยมากน้ำยำอร่อยมากน้ำยำแซ่บมากใส่ปลาร้านัวนัวผัดไทยอร่อยมากสีดูจืดจืดแต่รสชาติเข้มข้นมากค่ะแบบไม่ต้องปรุงเลยใส่แค่ มะนาวกับพร
PP
22 ก.พ. 2025

นอยมากค่า สั่งตำซั่วนึกว่าตำมะละกอเฉยๆ ลาบเค็มมากอยากให้ปรับปรุงนิดนึงนะคะ ผู้บริโภคก็อยากกินของที่สั่งแบบสมราคาบ้างอ่านต่อ

จุฑารัตน์ เกิดสุข