3.6

รีวิว ลี ลา เล - อาหารไทย ซีฟู๊ด พระราม 2

WoWVal
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารทะเล ซีฟู้สดใหม่ ในบรรยากาศร้านแสนสบาย น่าจะเป็นของรุ่นลูกมาต่อยอดร้านของพ่อแม่ที่อยู่ข้างๆ แต่รสชาติจะจืดไปนิด
เมนูเด็ด: ข้าวปูแกะ, พล่าปลากระพง
ข้าวปูแกะ
ข้าวมันกุ้งเสวย
พล่าปลากระพง
หอยเชลล์ผัดไข่เค็ม

8 มี.ค. 2025
หอยเชลล์ดีงามมาก ซีฟู้ดเน้นๆ ร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์

หอยเชลล์อร่อยมากมาย ตัวใหญ่ให้หลายตัว ถึงขนาดต้องเบิ้นซ้ำอีกจานเลยทีเดียว ปลากะพงทอดก็ดีค่ะ กุ้งทอดซอสมะขามก็ดี เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดก็โอเคนะคะ อาหารโดยรวมรสชาติโอเคเลยค่ะ จานใหญ่ ให้เยอะ มากินกับครอบครัว ดีค่ะ มึห้องส่วนตัวด้วย จัดเลี้ยงวันเกิดดีเลยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Pom Pimwipa
16 มิ.ย. 2025