รีวิว PonMaree Bakery ประชาอุทิศ

PlaPakPaoGSP🐡
6 ม.ค. 2023
ร้านเบเกอรี่ เค้ก Snack box set ฝั่งธนตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มินิทาร์ตมะม่วงหิมพานด์ P2, โมจินมสด

☺️ ตอนเราอยู่แถวสีลม เราชอบร้านเบเกอรี่และเค้กร้านนี้ในซอยละลายทรัพย์ คือถ้าเดินผ่านเป็นต้องซื้อ พอดีมาเยี่ยมญาติโซนประชาอุทิศเห็นร้านนี้ตั้งอยู่ จึงอดใจไม่ไหว 🤩 จัดแบบกรุบกริบไป 4 ชิ้น หลังมื้อกลางวัน เค้กบราวนี่อัลมอนด์ (25 บาท) มัฟฟิ่นช็อค -ฟรุ้ต (18 บาท) มินิทาร์ตมะม่วงหิมพานต์ (38 บาท) และโมจินมสด (25 บาท) 🥧 ตัวที่เราลองเอง คือ โมจินมสด มีนมสดเคลือบเข้ากันดีงามกับโมจิไส้ถั่ว ตัวนี้เราแนะนําเลย หวานแบบเบาๆ ไม่หนักท้อง ส่วนตัว มิริทาร์ตมะม่วงหิมพานต์เป็นตัวซิกเนเจอร์ของทานร้าน เราต้องสั่งทุกครั้งที่มา PonMaree อีก 2 ตัวเราให้คนอื่นไปทาน แต่ครั้งหน้าจะมารีวิวเพิ่ม 💯 ที่ร้านมีจัด snack box set ซึ่งน่าจัดไป หากใครทําบุญหรือมีงานอีเวนต์ มีทั้งนําและขนม (ดูจากรูปได้เลย) 📍 พิกัดร้าน ตั้งอยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 💫 #WongnaiHNY2023

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
หน้าร้าน

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
฿฿฿฿฿