4.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 22 ส.ค. 2025 เวลา 9:00

รีวิว เฮียเต้ กินอร่อย เฮียเต้ กินอร่อย

29 มิ.ย. 2021
มารยาทไม่ค่อยดีเท่าไหร่ พูดเหมือนร้านนี้เขาลูกค้าเยอะแล้ว ไม่ต้องอุดหนุนก้อยู่ได้
เฮียเต้ กินอร่อย
เจ้าของสถานที่
24 ก.ค. 2021
ขอโทษครับ ไม่ทราบว่าเหตุการนี้เกิดขึ้นเมื่อไรครับ แต่ถ้ามีอะไรล่วงเกินไปต้องขอโทษด้วย ทางร้านไม่ได้ตั้งใจครับ ขอโทษด้วยน่ะครับ
Anakin
2037498.6k
31 มี.ค. 2022
ตามสั่งบรรยากาศสุดชิวกับสาระพัดเมนูอันสุดร้ายกาจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบปิ้งปั้งราดซอสมะขาม, ข้าวไข่ลาวาแหนม, เกี๊ยวหมูทอดจอมพลัง, น้ำมะตูม

🙀 จากที่ได้เห็นรายการเมนูที่ตั้งโชว์หน้าร้าน นี่ไม่ใช่ร้านตามสั่งจานด่วนธรรมดาอย่างแน่นอน ชื่อแต่ละเมนูอันสุดอลังการ ข้าวกระเพรากรอบปลาสลิด ข้าวผัดรถไฟ ข้าวไข่ลาวา สปาเกตตี้ผัดกระเทียมจีน ผัดหมี่ฮ่องเต้ โกยซีหมี่ฮองเฮา กระเพาะปลาน้ำแดง ชวนให้สงสัยว่าเชฟเคยเป็นเจ้ายุทธภพด้านอาหารจีนที่ไหนมาก่อนรึเปล่า ก่อนที่จะปลดระวางมาเปิดร้านของตัวเอง 📍 พิกัด ริมถนนบางบอน 5 จากแยกหนองแขมซ้ายมือก่อนถึงแยกหล...อ่านต่อ

TeakaDET
17 ก.ค. 2022
ร้านริมทาง หลากหลายเมนู รสจีนๆ ใช้ได้

ร้านอาหารตามสั่ง ข้างทางทึ่เน้นอาหารสไตล์จีน มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ส่วนเรื่องรสชาติ จากทึ่ได้ลองทานเมนู - ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน สั่งเป็นกับข้าว ตัวซี่โครงที่ร้านให้มาเป็นเนื้อๆไม่ก็ส่วนกระดูกอ่อน รสชาติจะกลางๆ กลิ่นยาจีนอาจไม่ชัดเท่าไร รสจะคล้ายๆกับกะเพาะปลา หูฉลามประมาณนั้น - ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพาน ตัวนี้ทานแล้วรสเหมือนผัด โหงวก้วย รสออกหวานๆ ก็ถือว่าใช้ได้ โดยรวมรสชาติดี ทานแบบข้าวราดราคาน่าจะ...อ่านต่อ

Piboon
เฮียเต้ กินอร่อย