- รีวิว ไก่ทอดบาร์ใหม่

รีวิว ไก่ทอดบาร์ใหม่
ไก่ทอดขวัญใจเด็กเกษตร
ร้านไก่ทอดในตำนานของชาวเกษตร จะมาทานหลายรอบแล้ววันนี้ได้มาสักที ร้านตั้งอยู่ในโรงอาหารของมหาลัยเกษตรศาสตร์ สิ่งแรกที่เห็นเลยคือราคาดีมาก สะโพกไก่อยู่ที่ชิ้นละ 25 บาท น่องไก่ชิ้นละ 18 บาท ข้าวมีให้เลือก 3 แบบ มีข้าวมัน ข้าวสวย แล้วข้าวเหนียว เสียดายวันที่ไปข้าวเหนียวหมด น้ำจิ้มมีให้เลือก 2 แบบ สั่งเสร็จมีกากแป้งให้ตักได้ไม่อั้น ไม่ได้มีแต่กากแป้งนะ มีชิ้นส่วนไก่ด้วย ราคานี้แต่อิ่มแบบจุกๆ ไปที่ตั...อ่านต่อ
ไก่ทอดกรอบนอกฉ่ำในข้าวเหนียวร้อนๆ
มาทำธุระในมหาลัยเกษตร บางเขน แวะกินข้าวในโรงอาหารซะเลย ที่โรงอาหารกลาง เค้ามีร้านขายอาหารให้เลือกเยอะมาก แต่วันนี้หิวแล้วไม่อยากรอคิวนานเบยเลือกร้านที่สั่งแล้วได้เลยเพราะช่วงเที่ยงคนเยอะ เลือกร้านไก่ทอดนายS เคยกินแล้ว ไก่ทอดเค้าอร่อยดี ต่อคิวยาวหน่อย แต่ก็แป๊บเดียวได้ เป็นสะโพกไก่ทอดกรอบ+ข้าวเหนียว 30 บ. และสะโพกไก่ทอด+ข้าวมัน 35 บ. ปริมาณเยอะเหมือนเคย ไก่กรอบนอกฉ่ำในได้รสชาติ ข้าวเหนียวนุ่ม...อ่านต่อ
ไก่ทอดอร่อยๆ
(โรงอาหารบาร์ใหม่ ม.เกษตร) หนึ่งในร้านห้ามพลาดถ้าได้มาแวะเวียนโรงอาหารบาร์ใหม่ หรือ โรงอาหารใกล้สระน้ำ ของ ม.เกษตร ค่ะ ไก่ชุบแป้งทอด ทอดมาร้อนๆ กรอบนอก เนื้อไก่ยังนุ่มฉ่ำ จะทานเปล่าๆ ก็อร่อยค่ะ หรือจะจิ้มน้ำจิ้มก็ได้ ทานพร้อมข้าวเหนียวนุ่มๆ อร่อยเข้ากันดีจริงๆดูเพิ่มเติม
ไก่ทอด แนวแป้งๆ อร่อย
อยู่ในโรงอาหาร ม.เกษตรครับ ป้ายร้านชื่อนายเอสไก่ทอด ไก่ทอดแนวแป้งเยอะ ปกติไม่ค่อยชอบแนวนี้ แต่ร้านนี้อร่อยครับ แป้งเค้ามีรสชาติ มีแป้งกรอบๆแล้วก็น่าจะกรอบไก่กรอบ ให้ตักเพิ่มด้วย มีสะโพก น่อง เวลาขายเค้าเอากระดูกออกให้ กรอบ อร่อยครับ มีร้านนึงในโรงอาหารขายน้ำใบเตยแก้วละ 5 บาท หวานไม่มาก กินคู่กับไก่ดีครับดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดกรอบอร่อยราคาถูกมากๆ
ร้านอยู่ในโรงอาหารกลาง1 ม.เกษตรศาสตร์บางเขน เป็นไก่ทอดที่ขายดีมากๆเพราะอร่อยและถูกเวอร์ๆ อกไก่ชิ้นละ22 น่องชิ้นละ15เลาะกระดูกให้ด้วย ซื้อมาทานเปล่าๆก็ได้หรือจะทานกับข้าวมัน/ข้าวเหนียวหรือข้าวกระเทียมก็มี ทอดได้กรอบนอกนุ่มในรสชาติดีไม่ต้องจิ้มกับน้ำจิ้มก็อร่อยดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ทอด
ร้านไก่ทอดโรงอาหารกลางหนึ่งม.เกษตร มีเมนูไก่ทอดให้เลือก ทั้งข้าวเหนียว ข้าวสวย ข้าวมัน อร่อยทุกเมนู ไก่มีรสชาติโอเค กินกับน้ำจิ้มอร่อยมาก แต่ถ้ากินเยอะๆจะเลี่ยนเพราะแป้งก็หนามากเช่นกัน หน้าร้านมีแป้งทอดกรอบให้ตักเติมได้ถ้าใครชอบ ราคาตกจานละ 30 อิ่มพุงแตกดูเพิ่มเติม