- รีวิว Tree Bar Garden

รีวิว Tree Bar Garden
มากี่ครั้งก็ประทับใจกับร้านพี่ชายร้านประจำ
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆแต่บรรยากาศแสนจะอบอุ่นการบริการดีเลิศอาหารอร่อยครับมากินครั้งก็ประทับใจ บริหารงานโดยพี่รันคนในรูป ต้องการติดต่อ จองโตะ จัดเลี้ยงต่างๆ วันเกิด สั่งอาหารล่วงหน้า มองหาพี่เค้าได้เลยครับ เปนเจ้าของร้านที่กันเองที่สุดในโลก สำรองจองโต๊ะกันได้เลยครับเต็มทุกวัน พนักงานบริการดีเจ้าของร้านเป็นกันเองอาหารอร่อยอาหารแนะนำวันนี้เป็นเย็นตาโฟหม้อไฟรสชาติเข้มข้นต่อด้วยสลัดปูอัดสำหรับคนที่รักสุขภาพพักที่นี่ใช้ผักให้ดูสบายใจได้ถึงความสดใหม่และสะอาดปลอดภัยปลอดสารพิษและอีกหนึ่งอย่างที่ต้องสั่งเลยก็คือลาบหมูกรอบ น้ำยำเด็ดมากหมูกรอบก็กรอบอร่อยกรอบนอกนุ่มในโฟนมันนิดนิดเที่ยวเพลินสุดสุดครับเมนูนี้จานเดียวไม่เคยพอกินเป็นกับแก้มหรือกินเป็นกับข้าวก็อร่อย แนะนำผ่านมาที่ปราณบุรีลองแวะเวียนมาร้านนี้ดูครับ ไม่ผิดหวังแน่นอนและเร็วนี้เตรียมพบกับโฉมใหม่ของทีบ๊ายกับ ทรีบาร์ การ์เด้น รับรองชิวกว่าเดิมใหญ่กว่าเดิมประทับใจกว่าเดิมค มาที่นี่ที่เดียวครบครันทั้งอาหารดนตรีบรรยากาศ ครบครันแน่นอนครับ

กินตั้งแต่สมัยเป็นทีบาร์ร้านเล็กๆ ตอนนี้เป็นทีบาร์ การ์เด้น ร้านใหญ่ขึ้นจัดเต็มขึ้น คุณภาพแน่นขึ้น
หากมองหาร้านที่ครบครันที่เดียวจบต้องมาที่นี่เลยหนึ่งเดียวในเมืองปราณบุรีกินตั้งแต่สมัยเป็นร้านเล็กตอนนี้เป็นทีบารการ์เด้นร้านใหญ่โตครบครันกว่าเดิมทั้งโต๊ะพูล ห้องคาราโอเกะแบบวีไอพีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวดนตรีสดมีคอนเสิร์ตจากศิลปินดังมาลงให้ได้สนุกกันอยู่เป็นประจำอาหารอร่อยมากเมนูหลากหลายในราคาไม่แพงที่สำคัญการบริการยังคงยอดเยี่ยมไม่เคยเปลี่ยน ลาบหมูกรอบลาบทอดเย็นตาโฟหม้อไฟ เป็นเมนูที่ต้องสั่งมากี่...อ่านต่อ
อาหารอร่อย มีดนตรีสด
-ร้านนั่งชิว ฟังดนตรีสด ย่านปราณบุรี ร้านกว้างขวางนั่งสบาย บรรยากาศดี ที่จอดรถเพียงพอ เข้ามาในซอยลึกหน่อย แต่หาไม่ยาก พนักงานเยอะมาก ห้องน้ำสะอาดมาก ติดแอร์เย็นฉ่ำ -อาหารขอบอกว่ารสเด็ดอร่อยทุกๆอย่าง ชอบต้มยำน้ำข้น ลาบหมูกรอบ แหนมซี่โครงหมูทอด -เหล้าปั่น ไม่อร่อยอ่ะ แอลน้อยไป แทบไม่มีเลยทีเดียว นึกว่ากินน้ำผลไม้ปั่นเฉยๆดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งสบายๆชิวๆ
ร้านนี้มา 2 ครั้งแล้วเพิ่งได้เขียน ร้านนี้ไม่ใหญ่มากแต่ตกแต่งร้านได้สวย เจ้าของร้านและพนักงานเอาใจใส่ลูกค้า เปิดเพลงใช้ได้ทีเดียว พอดีวันที่ไปตั้งใจนั่งคุยกับเพื่อนเลยไม่ได้สั่งอะไรมาทานกันเยอะแต่เห็นหลายๆโต๊ะสั่งกันก็มี ยำผักบุ้งกรอบ ลาบหมูทอด นะครับดูเพิ่มเติม