- รีวิว Yogurtland สยามพารากอน

รีวิว Yogurtland สยามพารากอน
frozen yogurt หลายรสชาติ นำขบวนท๊อปปิ้งหลาย10ชนิด
ร้านyogurtland เป็นร้านไอศกรีมที่ทำมาโยเกิร์ต ซึ่งเป็นไอศกรีมสำหรับคนรักสุขภาพเลยก็ว่าได้ เพราะ เป็นไอศกรีมที่หวานน้อย ไขมันต่ำ นอกจากนั้นในไอศกรีมแต่ละรสชาติยังมีส่วนผสมของผลไม้สดที่ให้คุณค่าทางอาหารอีกด้วยครับ สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นG แถวgourmet market ที่ผมมาทานในวันที่ผ่านมาเนื่องจาก สาขานี้เป็นสาขาใหม่ และมีจัดโปรโมชั่น กดไอศกรีมunlimited ในราคาเดียวคือ 239 บาท จากปกติ คิดราคาไอศกรีมตามน้ำหนัก ที่ 100 กรัม 80 บาทครับ รสชาติไอศกรีมที่ตู้จะมีด้วยกัน 6 รสชาติในแต่บะวัน ซึ่งเข้าใจว่ารสจะเปลี่ยนไปวนๆกันมาให้ทาน แต่ที่จะมีหลักๆเลยคือรส plain และ dutch chocolate ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากของร้านนี้ นอกเหนือจากเรื่องรสชาติแล้ว คือ ความREAL เพราะ ส่วนผสมต่างๆน้องนำเข้าจากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดเลย วันนี้ยากที่ได้ทาน ก็รู้สึกถึงความพิถีพิถันทรสชาติดี ไม่เปรี้ยวโยเกิร์ตจนเสียรสชาติ และนอกยากนั้น เมื่อได้เติมท๊อปปิ้งเอง ก็ทำให้เราได้ทานเทคเจอร์ที่เราชอบ ใครอยากทานผลไม้ หรือแบบชอกโกแลต เยบลี่ สามารถเลือกตักทานได้จุใจเลยครับ ร้านนี้จึงเป็นร้านไอศกรีมทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ ทานมาก ทานน้อย สามารถกดเองได้ตามใจเลย

ไอศครีมโยเกิร์ตที่อร่อย ดีมากกกก มีโปร บ่อยๆๆๆๆ
ร้านนี้เป็นร้านที่เรากินบ่อยสุด ในร้านไอศครีมโยเกิร์ตเพราะมีโปรใน delivery บ่อยๆ ในรูปคือสั่งทานที่ร้านน่าจะโปรถ้วยละ ไม่เกิน 100ค่ะ ได้ท็อปปิ้ง จะบอกว่าไม่ควรใส่ซอสเลยค่ะ เพราะทำให้ไม่ได้รสชาติโยเกิร์ต ส่วนรสที่ชอบสุดคือ รสธรรมชาติค่ะ อร่อยสุดละดูเพิ่มเติม
ควันหลงเมนูซัมเมอร์
รีวิวย้อนหลังของร้าน yogurtland ตอนช่วงโปรโมชั่น summer menu ซึ่งได้นำผลไม้สดชิ้นใหญ่มาผสมผสานกับซอฟท์เสิร์ฟ ตกแต่งด้วยท้อปปิ้งต่างๆเพิ่มความอร่อยน่าทาน ให้ดูสดชื่นเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ค่ะ ผลไม้ในโปรโมชั่นมีให้เลือก 3 อย่างคือ เมลอน แตงโม สับปะรด ที่เลือกทานเป็นเมลอน เสิร์ฟมาชิ้นพอประมาณ พร้อมซอฟท์เสิร์ฟเลือกรสได้ตามชอบ ครัมเบิ้ล และซอส 1 ชนิดแต่เราไม่ได้ราดค่ะ สำหรับซอฟท์เสิร์ฟจริงๆจะเลือกเป็...อ่านต่อ
Frozen Yogurt เจ้าโปรด
ร้านอยู่ชั้น G โซนด้านใน เดินผ่าน After You และ Citibank ไปอีก เจ้านี้เป็น Frozen Yogurt เจ้าที่อร่อยที่สุด สาขานี้เป็นแบบกด และ ชั่งน้ำหนัก ต้องมีสติในการกดหน่อยนะ ไม่งั้นจะแพงมาก 55 สามารถเลือกใส่ topping ได้ตามใจชอบ Yogurt มีหลายรส เปลี่ยนรสไปเรื่อยๆดูเพิ่มเติม
อร่อย แต่แพงไปนิด
✅ ข้อดี อร่อย และเป็น healthy food ❌ ข้อเสีย แพง กินได้นิดเดียว หมดเกือบ 200 บาท 💰 ราคา ณ วันที่ 16 ธันวาคม 2562 คิดเป็นน้ำหนัก 100 กรัม 80 บาท ทางร้านมีน้ำเปล่าให้บริการฟรี แก้วจะเป็นแก้วกระดาษเล็กๆ 🧭 ร้านนี้อยู่ในชั้น G ของ siam paragon วิธีสังเกตง่ายสุดคือการเดินผ่านร้าน after you ไปทางด้านหลัง 🚙 สามารถจอดรถได้ในที่จอดรถของ siam paragon 🏠 ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งมีไม่เยอะมาก ร...อ่านต่อ
ice cream yogurt หลากหลายรสชาติ
ice cream yogurt ที่มีให้เลือกหลายรสชาติ ทั้งแบบเปรี้ยว หรือหวาน ใครสายหวาน ก็จะมีรส double cookies and cream หรือ salt caramel pecan ให้ชิมกัน ใครสายเปรี้ยว ก็จะมีพวกรสผลไม้ ต่างๆให้ลิ้มลอง ทอปปิ้งก็มีหลายอย่างให้เลือก ราคาก็ชั่งตามน้ำหนักเลยค่ะ 100gram 80฿ kaดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมโยเกิร์ตสัญชาติอเมริกา อร่อย สุขภาพดี กดเองตักเองครื้นเครงจะตาย😆
yogurtland เป็นไอศกรีมโยเกิร์ตสัญชาติอเมริกาก่อตั้งโดย Mr.Phillip Chang หนุ่มชาวเกาหลี-อเมริกันมี่เมือง Fullerton, California เริ่มก่อตั้งในเดือนกุมภาพันธ์ 2006 ที่มีสาขามากมายกว่า 300 สาขาทั่วโลกเลยค่ะ แน่นอนว่าสายสุขภาพต้องปลื้มแน่นอนน เพราะ เป็นอาหาร Healthy Food ทำมาจากโยเกิร์ตน้ำนมแท้ ส่วนผสมก็realมากอย่างวนิลาที่ได้ฝักวนิลามาจากมาดากัสการ์ ชอกโกแลตจากเบลเยียม และผลไม้สดใหม่ รับประทานแล้วไ...อ่านต่อ