3.6

รีวิว อร่อยเด็ด ผ่านฟ้า

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
26 ก.พ. 2014
อร่อยเด็ด : กินก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสหวานอร่อย เด็ดที่ลูกชิ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อชิ้นสดเปื่อย

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน อร่อยเด็ด เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวที่ผมได้แวะกินตอนที่ผมไปเดินเล่นชุมนุมแถวๆราชดำเนิน เป็นร้านที่ผมเดินผ่านแล้วคนกินที่ร้านเยอะมาก เลยแวะชิมซะเลย ร้านจะตั้งอยู่ริมถนนพระสุเมรุเลย สามารถจอดรถหน้าร้านได้ ภายในร้านก็จะเป้นแบบ Open Air กว้างและสะอาด พนักงานบริการเร็ว เสิร์ฟเร็ว ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ริมถนนสุเมรุ หากเข้ามาจากถนนราชดำเนิน จะอยู่ทางด้านขวามือ เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ ที่ร้านจะเน้นขายเมนูก๋วยเตี๋ยว เนื้อเป็นหลัก มีทั้งก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา หม้อไฟ และมีเนื้อแพงๆอย่างเนื้อโกเบให้เลือกกินอีกด้วย ราคาก๋วยเตี๋ยวต่อชามเริ่มที่ชามละ 40 บาท เมนูเด็ดที่กินวันนี้ วันนี้ผมกินเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อชิ้นสดเปื่อย ได้มาในปริมาณสมราคา รสชาติน้ำซุปนั้นจะเป็นรสชาติที่ได้รสหวานเนื้ออร่อยดี เป็นน้ำใสๆทานง่าย ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็ได้ ตัวลูกชิ้นนั้นถือว่าเป็นพระเอกได้เลย ลูกใหญ่กำลังดีเนื้อเด้งหวานอร่อย ส่วนตัวเนื้อสดนั้นเป็นแบบชิ้นบางๆออกยุ่ยๆ ไม่ค่อยได้รสหวานเนื้อ และตัวเนื้อเปื่อยนั้นไม่ค่อยโดนใจผมเท่าไหร่ ได้มาแต่แบบชิ้นติดมันค่อนข้างมาก กินแล้วมันหวานเลี่ยนชวนอ้วกสุดๆ (อันนี้กินเหลือเต็มเลย) สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 5 คะแนนครับ รสชาติก๋วยเตี๋ยวกลางๆ รสชาติเนื้อไม่เด่นมาก กินแล้วเฉยๆ ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 26 / 2 / 57

NJ Story
541k9.5k
31 มี.ค. 2023
อร่อยดีนะ ราคาไม่แพงเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำ

ร้านอยู่เลย โรงเรียนสตรีวิทยา ไปหน่อย ไม่มีที่จอดรถ จอดมอเตอร์ไซค์ หน้าร้านได้ ร้านจะเหมือน โรงอาหารโรงเรียน มีคอกๆ กัน และเมนู เหมือนจะเขียนลงไปบน ที่นั่งกินติดแอร์ทำให้ไม่ร้อนมาก เมนูได้ ราคาเริ่มต้น 60 บาท เราสั่ง เตี๋ยวเนื้อ ทุกอย่าง เนื้อสดเหนียวไปนิด น้ำซุปกลมกล่อม เราชอบนะ เส้นได้กำลังดี โดยรวม เราว่า อร่อยพอตัวเลยครับดูเพิ่มเติม

art
6 ก.พ. 2022
น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม

ร้านอร่อยเด็ดร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเก่าแห่งย่านผ่านฟ้าร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านผ่านฟ้าภัตตาคารจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้รสชาติกลมกล่อมกำลังดีส่วนตัวใส่พริกดองของทางร้านไปนิดทานแล้วชื่นใจ ทั้งเนื้อเปื่อยเนื้อสดและเครื่องในทางร้านทำมาได้ดีงามดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2015
มีทั้งเนื้อและหมูให้เลือก
sasa
22 ก.พ. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อแห้งโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แห้ง

สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่แห้งเนื้อมาลอง ของร้านนี้จะให้เนื้อตุ๋น เนื้อสด เครื่องใน ลูกชิ้น มาอย่างละหน่อย ภาพรวมโอเค ลูกชิ้นอร่อยดี มีโรยซีอิ๊วดำมาให้ ผักหน่อย สั่งมาทานคู่กับเปาะเปี๊ยะสด รสชาติเปาะเปี๊ยะสดเฉยๆ ชอบก๋วยเตี๋ยวมากกว่าดูเพิ่มเติม

Pangeataround
12.7k2.3k22k
8 ก.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวลูกชื้น น้ำซุปหอมๆ

แวะไปกินร้านนี้แต่เช้าตรู่ก่อนไปเดินเที่ยว ย่านนางเลิ้ง ร้าน อร่อยเด็ด พิกัดร้าน ร้านอยู่ในซอย ตรง ถนนพระสุเมรุ ที่ข้างหน้าซอย เป็น หอศิลป์ จอดรถได้ด้านหน้าเป็นช่วงเวลา เมนูเขาก๋วยเตี๋ยว ทั้งหมู ทั้งเนื้อ สั่งมา 2 อย่างเลยค่ะ น้ำซุปหอม แต่ติดเค็มไปหน่อย ต้องใส่น้ำส้มหน่อย แต่หอมน้ำก๋วยเตี๋ยวได้อยู่ค่ะ หมูวันนี้แข็งไปนิด แต่ลูกชิ้นอร่อยดี เมนูอื่นเขามีพวกส้มตำด้วย แต่ตอนไปส้...อ่านต่อ

Kiekie Chen
3 พ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งหมู และเนื้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมู น้ำ

ก๋วยเตี๋ยวหมู น้ำ// อร่อย แต่สั่งพิเศษ ก็ยังไม่ค่อยอิ่ม ทานคู่กับกากหมูเจียว กรอบๆไม่หืน ไม่อมน้ำมัน เห็นที่ร้านมีเมนูพิเศษ เป็นโรตีแกงเขียวหวาน (หมู เนื้อ ไก่) เลยสั่งมาลองดู จานนี้ก็อร่อย แล้วก็ให้เยอะ แผ่นแป้งโรตี บางๆ ทอดมาไม่ค่อยอมน้ำมัน แกงไก่ เหมือนจะถ้วยเล็ก แต่ให้เนื้อไก่เยอะ (รสชาติแกงออกหวานไปหน่อยสำหรับเรา)ดูเพิ่มเติม

Donruetai Kovathanakul
3 ส.ค. 2019

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวเก่าแก่เจ้าเก่า 50 ปี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อโกเบ เกาเหลาหม้อไฟ ปอเปี๊ยะสด ส้มตำผลไม้ ทับทิมกรอบ - เนื้อลูกชิ้นเด้งลิ้น เนื้อเป็นชิ้นๆ ไม่หวง ทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อย น้ำซุปรสชาติเข้มข้น ต้องมาดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่